Làm thế nào để Xóa Tài khoản Gmail Bạn Không còn Sử dụng nữa?

Bạn có đang gặp sự cố do nhiều tài khoản Gmail được thêm vào điện thoại của mình không ? Bạn muốn vô hiệu những cái không thiết yếu ?Chà, bạn đang ở đúng nơi ở đây, chúng tôi sẽ lý giải cách xóa Tài khoản Google khỏi điện thoại. Nhưng trước đó, bạn cần biết những điều nhất định .

Những điều cần lưu ý trước khi xóa tài khoản Google khỏi điện thoại của bạn

Xóa tài khoản Gmail khỏi điện thoại – Điều này có nghĩa là sau khi tài khoản Google bị xóa khỏi thiết bị của bạn, bạn sẽ không thể truy cập YouTube, Google Music, Google Play và các dịch vụ khác được kết nối với tài khoản đó. Tuy nhiên, bạn có thể thêm tài khoản bất cứ lúc nào.

Tắt đồng bộ hóa dữ liệu – Nếu bạn làm điều này, tài khoản Gmail của bạn sẽ ở trên điện thoại của bạn, cho phép bạn sử dụng và truy cập các dịch vụ của Google như YouTube, Google Music, v.v. Tuy nhiên, tài khoản sẽ không có email nào được tải xuống. Bạn có thể bật tính năng này bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng tài khoản.

Xóa và tài khoản – Sau khi tài khoản Google bị xóa, bạn không thể hoàn tác hành động. Vì vậy, chỉ thực hiện khi bạn đã chắc chắn và không muốn sử dụng tài khoản nữa. Trước khi xóa tài khoản Google của bạn, hãy nhớ tài khoản Gmail của bạn được liên kết với những thứ khác.

Để mở màn, chúng tôi sẽ tập trung chuyên sâu vào cách xóa Tài khoản Gmail từ điện thoại Android và iOS. Sau đó tất cả chúng ta sẽ luận bàn về những điểm khác .

Ghi chú: Sau khi tài khoản Google được liên kết với Google Play bị xóa, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng và nội dung đã mua. Hơn nữa, quyền truy cập vào ảnh, email và các dữ liệu khác được liên kết với Gmail cũng sẽ bị mất. Do đó, nếu bạn chỉ muốn ngừng nhận email cho một tài khoản Google cụ thể, hãy xem xét tắt đồng bộ hóa. Nếu điều này giống như một kế hoạch, hãy nhấp vào đây để chuyển đến phần nơi chúng ta thảo luận về cách tắt đồng bộ hóa.

Cách xóa tài khoản Google khỏi điện thoại Android và iOS

Các bước xóa tài khoản Gmail khỏi điện thoại

Hãy nhớ xóa tài khoản Google có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kể bản update ứng dụng nào, bạn sẽ mất nhạc, game show, tạp chí, v.v. đã mua bằng tài khoản Google mà bạn đang xóa. Hơn nữa, bạn sẽ mất tổng thể danh bạ và không hề lưu dữ liệu trên Drive hoặc tải lên và tải xuống tệp .Nếu bạn đồng ý chấp thuận với toàn bộ những điều này, hãy làm theo các bước để xóa Tài khoản Google .1. Ghé thăm myaccount.google.com .2. Nhấn vào Dữ liệu và cá thể hóa .

3. Cuộn để tìm Download, delete, or make a plan for your data

4. Tại đây, vì bạn muốn Xóa tài khoản, hãy nhấp vào Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn .Nếu bạn muốn có một bản sao tài liệu của mình, bạn hoàn toàn có thể lấy nó bằng cách nhấp vào Tải xuống tài liệu của bạn .5. Trong hành lang cửa số tiếp theo, nhấp vào Xóa tài khoản của bạn .6. Để xác nhận tài khoản của bạn, bạn sẽ được nhu yếu đăng nhập .7. Nhập mật khẩu và làm theo hướng dẫn để xóa tài khoản Google .Sau khi xóa, không có cách nào để lấy lại nó, thế cho nên hãy cẩn trọng .

Dưới đây là các bước cần thiết để loại bỏ một Tài khoản Gmail từ điện thoại của bạn. Các hướng dẫn dưới đây sẽ hoạt động trên tất cả các điện thoại Android. Tuy nhiên, tên menu có thể khác nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android cũ hơn.

Hướng dẫn từng bước để xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android

  1. Mở Cài đặt điện thoại của bạn
  2. Nhấn vào phần Tài khoản và sao lưu> tiếp theo là Tài khoản.
  3. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng mà bạn đã đăng nhập.
  1. Chọn tài khoản Gmail bạn muốn xóa.
  2. Vô nhẹ Xoá tài khoản.
  3. Xác nhận hành động, tài khoản Gmail của bạn bây giờ sẽ bị xóa khỏi thiết bị Android của bạn.

Lưu ý: Một số thiết bị Android không cho phép xóa tài khoản Google; do đó, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản Gmail. Đối với cái đầu này để Ứng dụng > Gmail > Vô hiệu.

Đối với các tùy chọn khác hoàn toàn có thể giúp hợp lý hóa mọi thứ mà không cần xóa tài khoản Gmail của bạn, hãy đọc thêm .

Tắt Đồng bộ hóa Email trong Gmail

Nếu bạn sử dụng ứng dụng thư để giữ tổng thể các tài khoản của mình ở một nơi, bạn hoàn toàn có thể tắt đồng điệu hóa Gmail hoặc hoàn toàn có thể tắt thông tin Gmail .Dưới đây là cách triển khai và ngăn không cho tải xuống các email mới :

  1. Mở ra Cài đặt và nhấn Người dùng & Tài khoản hoặc Tài khoản (tùy chọn khác nhau giữa các điện thoại)
  2. Nhấn vào tài khoản Gmail mà bạn muốn thực hiện thay đổi. Trên một số thiết bị nhất định, trước tiên bạn có thể phải nhấn vào Gmail.
  3. Vô nhẹ Đồng bộ hóa tài khoản.
  4. Cuộn xuống> Gmail > chuyển đổi tùy chọn đồng bộ hóa Gmail.

Thao tác này sẽ vô hiệu hóa Gmail đồng nhất hóa với điện thoại của bạn .Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ một tài khoản Gmail và liên tục nhận tin nhắn mà không được thông tin .Mở ứng dụng Gmail > nhấn vào ba dòng xếp chồng > Cài đặt > Chọn tài khoản Gmail > Thông báo > tắt nó từ đây .Bạn sẽ không nhận được thông tin của Gmail cho tài khoản đó nữa. Bằng cách này, mà không cần xóa tài khoản Gmail của bạn, bạn hoàn toàn có thể ngừng nhận được thông tin .Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định hành động và chỉ muốn xóa tài khoản Google tại đây, tất cả chúng ta sẽ mở màn. Trước đó, một số ít điều bạn cần biết .

  • Tất cả dữ liệu có thể là tệp, ảnh, video, v.v. trong tài khoản Google mà bạn đang xóa sẽ bị mất.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của Google được nữa.
  • Bạn sẽ mất quyền truy cập vào nội dung, ứng dụng và đăng ký đã mua từ tài khoản đó.

Cách xóa tài khoản Google

Lưu ý : Nếu bạn có nhiều Tài khoản Google, việc xóa một tài khoản sẽ không xóa các tài khoản khác .

    1. Hướng tới myaccount.google.com.
    2. Nhấp vào Tùy chọn dữ liệu và cá nhân hóa có trong ngăn bên trái
    3. Cuộn xuống và tìm kiếm Download, delete, or make a plan for your data.
    4. Nhấp vào Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn.
    5. Tiếp theo, nhấp vào Xóa tài khoản của bạn trong Xóa tài khoản Google của bạn.
    6. Khi được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xóa tài khoản Google.

Như vậy là xong, bằng cách sử dụng các hướng dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xóa tài khoản Google của mình và xóa nó vĩnh viễn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chỉ có một tài khoản Google, các bước này hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí. Vì vậy, chỉ cần thêm một tài khoản khác, đặt tài khoản chính và xóa tài khoản Google khác .

Bây giờ, đây là các bước dành cho người dùng iOS.

Cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị iOS

Các bước xóa tài khoản Gmail khỏi ứng dụng Gmail

  1. Khởi chạy ứng dụng Gmail
  2. Nhấn vào ba dòng xếp chồng> Quản lý tài khoản> Chỉnh sửa
  3. Chọn tài khoản> nhấn Xóa> Xong.

Bạn đã thiết lập xong tài khoản Google mà bạn muốn xóa hiện đã bị xóa khỏi điện thoại của bạn .Tuy nhiên, nếu bạn truy vấn tài khoản Google qua Safari thì đây là các bước xóa tài khoản Gmail .

  1. Mở trình duyệt web Safari
  2. Nhập google.com
  3. Nếu bạn đã đăng nhập, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ> Đăng xuất.
  4. Đăng nhập> Đăng nhập bằng tài khoản khác.
  5. Chọn tài khoản> nhấn xóa> Xong

Tất cả các tài khoản Google đã hoàn tất sẽ không bị xóa khỏi Safari và điện thoại của bạn .Tuy nhiên, nếu bạn truy vấn tài khoản Gmail trải qua ứng dụng Thư tại đây, tất cả chúng ta sẽ thực thi các bước xóa tài khoản Gmail .

  1. Đi tới Cài đặt điện thoại
  2. Cuộn đến Mật khẩu & Tài khoản
  3. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tài khoản khác nhau. Nhấn vào tài khoản Google bạn muốn xóa
  4. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ mới tại đây, hãy nhấn vào Xóa tài khoản> Xóa khỏi iPhone của tôi.

Tức là bạn đã xóa thành công tài khoản Google khỏi thiết bị iOS của mình.

Sử dụng toàn bộ các bước được lý giải ở trên, bạn hoàn toàn có thể rất thuận tiện xóa tài khoản Google khỏi điện thoại của mình. Tôi kỳ vọng bạn thấy bài viết mê hoặc và nhiều thông tin. Tuy nhiên, trước khi xóa tài khoản Google của bạn, hãy tâm lý kỹ vì bạn không hề hoàn tác hành vi .Nếu bạn gặp bất kể yếu tố gì, hãy để lại phản hồi cho chúng tôi vào khung bên dưới. Để luôn liên kết và update, hãy liên kết với chúng tôi trên tay cầm mạng xã hội của bạn .

Leave a Reply

Your email address will not be published