Vì vậy, bạn đã thử nghiệm Microsoft Teams và nhận ra rằng đó không phải là công cụ tương thích với nhu yếu của bạn. Có thể bạn không thích việc thiếu 1 số ít tính năng cơ bản như tùy chọn chặn ai đó rõ ràng và dễ hiểu. Hoặc bạn không thích ý tưởng liên tục quy đổi giữa các Nhóm và các chương trình khác .Nội dung chính

  • Cách xóa tài khoản Microsoft Teams của bạn
  • Xóa tài khoản nhóm được liên kết với Office 365
  • Tài khoản được quản lý bởi một tổ chức
  • Xóa tài khoản nhóm miễn phí được liên kết với tổ chức
  • Xóa tài khoản nhóm cá nhân miễn phí không được kết nối với bất kỳ tổ chức nào
  • Video liên quan

Nếu bạn tìm thấy giải pháp sửa chữa thay thế tốt hơn và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng thoát khỏi Microsoft Teams, hãy xem cách bạn hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản của mình .

Cách xóa tài khoản Microsoft Teams của bạn

Xóa tài khoản nhóm được liên kết với Office 365

Để xóa tài khoản Microsoft Teams, bạn cần hủy tài khoản Office 365 của mình. Do đó, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng Office 365, bao gồm cả Nhóm.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Office 365 Work hoặc School, Microsoft Teams là một phần của ĐK Office 365 của bạn. Nếu bạn không cần ĐK của mình nữa, bạn hoàn toàn có thể hủy nó :

Đi tới Trung tâm quản trị .

Điều hướng đến Thanh toán .

Và sau đó chọn tab Sản phẩm .

Tìm đăng ký Office 365 của bạn và nhấp vào Thêm .

Chọn Hủy đăng ký và nhấn Lưu .Microsoft Teams: Cách xóa tài khoản của bạn

Nhưng nếu bạn chỉ muốn xóa Nhóm, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần bỏ chỉ định giấy phép .

Quay lại Trung tâm quản trị Thanh toán .

Chọn Đội .

Và sau đó nhấp vào Bỏ gán giấy phép chọn Bỏ gán .

Nhấn Lưu .

Tài khoản được quản lý bởi một tổ chức

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Teams do tổ chức triển khai của bạn quản trị, hãy liên hệ với quản trị viên CNTT của bạn và nhu yếu họ xóa tài khoản của bạn .Nếu bạn là Quản trị viên CNTT :Mở TT quản trị nhóm .

Điều hướng đến Người dùng .

Chọn Người dùng đang hoạt động .

Sau đó, chọn người dùng bạn muốn xóa .

Nhấp vào Thêm (ba dấu chấm).

Chọn Xóa người dùng .

Để biết thêm thông tin, bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn này của Microsoft .

Xóa tài khoản nhóm miễn phí được liên kết với tổ chức

Trước hết, bạn cần có quyền truy vấn vào tài khoản quản trị mặc định .Đăng nhập vào WindowsAzure .Sau đó nhấp vào hồ sơ của bạn .Chọn tên tổ chức triển khai của bạn. Đăng nhập vào tài khoản tổ chức triển khai của bạn .

Tìm địa chỉ email [emailprotected]***.onmicrosoft.com .

Sau đó đăng nhập vào Office. com bằng địa chỉ email đó. Nếu đó là lần đăng nhập tiên phong của bạn, bạn cần đặt lại mật khẩu .

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi tới Bảng điều khiển dành cho quản trị viên .

Nhấp vào Thanh toán Đăng ký Hủy dùng thử .Microsoft Teams: Cách xóa tài khoản của bạn

Nhân tiện, nếu bạn muốn xóa tài khoản tổ chức triển khai Teams Free của mình, hướng dẫn này sẽ hữu dụng .

Xóa tài khoản nhóm cá nhân miễn phí không được kết nối với bất kỳ tổ chức nào

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Microsoft Teams cá thể không tính tiền, mọi thứ hơi mơ hồ. Tham gia Nhóm bằng tài khoản cá thể không lấy phí thật thuận tiện. Nhưng việc xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn là điều gần như không hề .Hiện tại, cách duy nhất để xóa tài khoản Teams cá thể không lấy phí của bạn là thực sự xóa tài khoản Microsoft của bạn .

Truy cập https://account.microsoft.com/, đăng nhập và nhấp vào Cách đóng tài khoản của bạn. Bạn sẽ được nhắc đăng nhập lại.Microsoft Teams: Cách xóa tài khoản của bạn

Một danh sách kiểm tra sẽ xuất hiện trên màn hình để đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã sẵn sàng để đóng. Kết thúc đăng ký của bạn và thiết lập trả lời email tự động chuyển hướng các liên hệ đến địa chỉ email mới của bạn.Microsoft Teams: Cách xóa tài khoản của bạn

Hãy nhớ rằng tài khoản của bạn không bị đóng ngay lập tức. Bạn có 60 ngày để thay đổi quyết định của mình. Trong suốt thời gian này, Microsoft đánh dấu tài khoản của bạn để đóng nhưng chưa xóa tài khoản đó.

Hoặc Đơn giản chỉ cần Gỡ cài đặt Nhóm

Nếu việc xóa tài khoản Microsoft không mê hoặc bạn, thì có một giải pháp khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Bạn chỉ cần gỡ thiết lập ứng dụng Teams khỏi máy tính của mình và quên rằng bạn đã từng tạo tài khoản .

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published