4.5 / 5 ( 10 bầu chọn )

Mến chào các bạn, mình là admin, chủ trung tâm Di Động Toàn Cầu. Tính đến năm 2020 mình đã có gần 10 năm trong nghề đào tạo học viên sửa chữa điện thoại. Đào tạo hàng trăm kỹ thuật viên ra lò. Trực tiếp tư vấn cho các bạn, mình nhận được thắc mắc nhiều nhất đó chính là học phí học nghề sửa chữa điện thoại là bao nhiêu. Điều này là hoàn toàn tự nhiên, cũng giống như bạn mua bất kể 1 hàng hóa nào thì yếu tố giá cả là quan trọng bậc nhất.

Trước khi quyết định học nghề sửa chữa điện thoại nhiều bạn quan tâm cần chuẩn bị tài chính như thế nào, học phí học nghề sửa chữa là bao nhiêu? Nhiều bạn lo lắng không biết mức học nghề này liệu có cao không? Bởi đại đa số các bạn muốn học nghề này thường là vẫn phụ thuộc vào kinh tế của bố mẹ. Hiểu được điều này, Bài viết dưới đây admin sẽ chỉ rõ cho các bạn mức học phí học nghề sửa chữa điện thoại là bao nhiêu nhé.

Điều tiên phong mình cần làm rõ yếu tố một chút ít. Bạn thử nhìn ra xã hội mà xem, bất kể một loại sản phẩm nào, một loại dịch vụ nào cũng có mức giá từ cao tới thấp nhờ vào vào chất lượng, tên thương hiệu của loại sản phẩm, dịch vụ đó. Điều này trọn vẹn đúng phải không những bạn. Các khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại cũng như vậy. Mức học phí học nghề này là khác nhau ở mỗi đơn vị chức năng .

MỨC HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI KHÔNG CỐ ĐỊNH.

Khi chưa bước vào nghề thì nhiều bạn khó tưởng tượng ra được những việc làm của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại như thế nào. Nghề sửa chữa điện thoại gồm có một số ít việc làm chia ra làm những cấp bậc như : cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Các việc làm chính của 1 kỹ thuật viên được chia ra từ level thấp đến cao như ; tháo lắp linh phụ kiện, ép kính, sửa chữa cơ bản, sửa chữa nâng cao, sửa chữa sâu xa, Pro master, Sửa chữa Pro + Kinh doanh Pro …Học phí học nghề sửa chữa điện thoại 3Nói chung nghề nào cũng có những cấp bậc đẳng cấp và sang trọng khác nhau. Cùng là một thợ sửa điện thoại nhưng có bạn mãi chỉ thu nhập 9-10 triệu, có những bạn sau 1 2 năm đã hoàn toàn có thể kiếm hàng chục triệu mỗi tháng. Đấy chính là quý phái của mỗi người là khác nhau. Mà đẳng cấp và sang trọng của mỗi người phụ thuộc vào vào kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng của mỗi người đó. Thế kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng ở đâu mà có ? Thì phải học và làm thật nhiều những bạn ạ .Tại sao admin lại nói yếu tố trên để những bạn hiểu rằng, mức học phí sẽ tùy vào nhu yếu mà bạn muốn học tới trình độ nào .Xem thêm : Mức lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu ?

HỌC PHÍ NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TÙY TỪNG TRUNG TÂM

Mình lấy 1 ví dụ để những bạn tưởng tượng cho dễ nhé : Tại sao cùng là một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay với tính năng xem giờ lại có hàng vạn mức giá khác nhau ? Có bạn vấn đáp đó là tên thương hiệu, cũng có bạn nói là do chất lượng loại sản phẩm khác nhau dẫn tới giá tiền khác nhau. Nghề đào tạo sửa chữa điện thoại cũng vậy. Mỗi đơn vị chức năng sẽ có một mức học phí khác nhau. Theo admin nghiên cứu và phân tích thì những lò đào tạo nghề sửa chữa điện thoại chất lượng phải cung ứng được những tiêu chuẩn sau :

 • Giảng viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến
 • Học được thực hành nhiều, thực hành trên điện thoại thực tế.
 • Giảng viên nhiệt tình giảng dạy
 • Có môi trường tốt để quan sát học hỏi thực tế.
 • Có môi trường để sinh hoạt chung tiện việc học tập, trao đổi với thầy giáo và bạn cùng học

Đó cũng chính là nguyên do tại sao những ngành nghề khác như nail, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cắt tóc, thẩm mỹ và nghệ thuật viện, những học viên thường tìm tới những TT đang làm về những nghành nghề dịch vụ những bạn ấy theo học để ĐK vì những TT này có những điều kiện kèm theo tốt admin nêu bên trên .Trung Tâm Di Động Toàn Cầu của admin là một TT sửa chữa điện thoại, tích hợp quy mô đào tạo. Cho nên admin trọn vẹn tự tin rằng mình hoàn toàn có thể bảo vệ được chất lượng giảng dạy cũng như tạo ra môi trường tự nhiên tốt cho những học viên theo học tại TT .

Lý do tại sao trên thị trường lại có một số đơn vị có mức học phí thấp hơn thì admin đã phân tích rồi đó. Thông thường chất lượng sẽ đi kèm giá tiền. Thực tế admin đã tiếp nhận vài chục học viên đã theo học ở một số đơn vị khác nhưng lại phải học lại ở trung tâm của admin vì lẽ học hết khóa học bên đó những bạn ấy vẫn không thể sửa điện thoại được, không đáp ứng được các tiêu chí của các nhà tuyển dụng yêu cầu. Như vậy có phải, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian của các bạn không? Bởi vậy các bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín trong nghề để theo học nhé.

Xem thêm : Khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI LEVEL 1 CĂN BẢN

Ở level này, những bạn được học những việc làm dễ nhất trong nghề sửa chữa điện thoại đó là biết cách tháo lắp linh phụ kiện, sửa những lỗi cơ bản trên điện thoại và ép kính điện thoại khi bị vỡ nứt. Chính vì là khóa học cơ bản nên mức học phí sẽ thấp nhất, đồng nghĩa tương quan với sau khi ra nghề bạn chỉ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được những việc làm đơn thuần .Học phí học nghề sửa chữa điện thoại 2

Học sửa chữa điện thoại khóa Căn bản Level 1 phù hợp với những ai?

 • Những bạn chỉ có nhu cầu biết tháo lắp linh kiện và ép kính, sửa chữa những bệnh đơn giản trên điện thoại
 • Những bạn có cửa hàng buôn bán phụ kiện muốn học thêm để có thể tự thay thế linh kiện trên điện thoại
 • Những bạn muốn làm 1 nghề tay trái như buôn bán điện thoại trên mạng, muốn tự xử lý được những lỗi đơn giản để đỡ mất chi phí mang ra cửa hàng.

Nếu những bạn trẻ muốn học nghề này để kiếm việc làm, mong ước 1 mức thu nhập khá thì admin khuyên những bạn không nên theo học khóa này bởi sau khi học xong những bạn không biết cách giải quyết và xử lý được những lỗi khó hơn trên điện thoại. Bên cạnh đó những bạn ra nghề khó cạnh tranh đối đầu được với những bạn giỏi hơn .Xem thêm : Học nghề sửa chữa điện thoại tương thích với những ai ?

HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI LEVEL 2 NÂNG CAO

Tại khóa học nâng cao này, những bạn sẽ được học hàng loạt nội dung khóa học của Level 1, quan trọng hơn là những bạn được học cách giải quyết và xử lý những pan bệnh khó hơn trên điện thoại. Kỹ năng giải quyết và xử lý những lỗi này cần yên cầu thời hạn và rèn luyện kinh nghiệm tay nghề. Bởi vậy những bạn mong ước mình sau khóa học hoàn toàn có thể kiếm được một việc làm tốt và 1 mức lương khá thì hãy tráng lệ góp vốn đầu tư thời hạn cũng như thực hành thực tế thật nhiều vào thì kinh nghiệm tay nghề của những bạn mới khá, mới phân phối được nhu yếu của nhà tuyển dụng. Nếu là tự mở shop thì cũng tự tin để giải quyết và xử lý những bệnh trên điện thoại của người mua .Chính vì cần thời hạn và kiến thức và kỹ năng cũng như kiến thức và kỹ năng nâng cao hơn nên mức học phí khóa học sửa chữa điện thoại Level 2 nâng cao sẽ cao hơn .Học phí học nghề sửa chữa điện thoại 4

Khóa học nâng cao phù hợp với những ai?

 • Những bạn cần một nghề ổn định cuộc sống, mong muốn 1 mức lương tốt sau khóa học.
 • Những bạn muốn học sửa chữa nâng cao để dễ tìm việc làm, đỡ bị cạnh tranh khi xin việc
 • Những bạn muốn học để mở cửa hàng, tự sửa chữa được hầu hết các lỗi điện thoại cho khách hàng.
 • Những bạn thợ cần nâng cao tay nghề sửa chữa.
 • Các trung tâm điện máy, cửa hàng buôn bán sửa chữa điện thoại cử học viên nâng cấp tay nghề.

Nếu những bạn muốn theo nghề này một cách tráng lệ và coi đây chính là nghề để mưu sinh chính thì admin khuyên bạn nên học khóa học nâng cao này trở lên. Bởi học xong những bạn mới phân phối được nhu yếu của những nhà tuyển dụng cũng như mức lương sẽ tương ứng với năng lượng sửa chữa của những bạn .Chi tiết mức học phí, những bạn vui mừng hỏi trực tiếp admin, vì mức phí và khuyễn mãi thêm học phí học nghề sửa chữa điện thoại sẽ biến hóa từng chiến dịch mà mình đặt ra .Xem thêm : Học sửa chữa điện thoại mất bao lâu ?

HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI LEVEL 3 CHUYÊN SÂU

Chắc chắn những bạn khi quyết định hành động theo học một nghề nào đó đều có mong ước là mình sẽ trở nên Pro trong nghành nghề dịch vụ ấy. Ngày xưa admin cũng như những bạn, nhưng hồi ấy tìm một TT dạy nghề sửa chữa điện thoại không dễ như giờ đây. Bây giờ những bạn chỉ cần search một cái là đã hoàn toàn có thể tìm thấy TT của mình rồi. Để đạt được tới trình độ như giờ đây mình đã phải trả giá rất nhiều vì hồi trước mình không được ai dẫn dắt và chỉ lối .Bởi vậy nếu những bạn thực sự trang nghiêm muốn học một khóa học sâu xa, sau khóa học hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc hoặc tự tin làm chủ, mở shop thì nên ĐK khóa học Pro này. Kết quả của những bạn sau này, mức lương hàng tháng của những bạn sau này được đánh đổi bằng chính sự học hỏi và trau dồi kiến thức và kỹ năng của bản thân .

Để đạt được tới đẳng cấp của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp các bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian bên cạnh đó có những người thầy bên cạnh chỉ bảo các bạn. Tất nhiên, mức học phí của khóa học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp này cao hơn, tuy nhiên nó rất xứng đáng cho 1 tương lai tươi sáng cho các bạn. Học không bao giờ là thừa các bạn ạ, ngay như hiện tại admin cũng phải chi ra 1 số tiền không nhỏ để học hàng tháng, hàng năm thì mới có kết quả như ngày hôm nay. Bởi vậy các bạn còn trẻ nên đầu tư vào học hành bài bản đi, rồi các bạn sẽ gặt hái được những thành công trong công việc

Khóa học này phù hợp với những ai?

 • Những bạn muốn cần 1 nghề để ổn định cuộc sống với mức lương cao
 • Những bạn có nhu cầu nâng cấp tay nghề,  muốn đạt tới trình độ cao trong nghề.
 • Những bạn muốn mở cửa hàng, tự sửa được cho khách hàng tất cả các lỗi trên điện thoại.
 • Trung tâm điện thoại cử người nâng cấp tay nghề chuyên sâu.
 • Những bạn có ý định học sửa chữa đỉnh cao để đi dạy người khác.

Theo nhận định và đánh giá về thị trường, trải qua nhiều năm đào tạo và đáp ứng nhân lực cho những đối tác chiến lược của TT, admin thấy trong thực tiễn những bạn học xong khóa học nâng cao này ra nghề đều có những thành tựu tốt. Các bạn thử nghĩ tới những bạn học cao đẳng ĐH mà xem, mất 3-4 năm dài đằng đẵng mới học xong mà khi học ra trường rồi nhiều bạn không hề xin việc làm được. Nghề sửa chữa điện thoại này những bạn chỉ cần học tráng lệ từ 3 tháng trở nên đã hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc được rồi .Xem thêm : Video khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

THÔNG TIN LÊN HỆ:

Mọi vướng mắc về học phí học nghề sửa chữa điện thoại những bạn vui mắt liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

 • Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu
 • Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Số điện thoại và Zalo của admin: 0915161999
 • Facebook: https://www.facebook.com/daynghesuachuadienthoaichuyennghiep

NHỮNG CÂU HỎI VỀ KHÓA HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI THƯỜNG GẶP F.A.Q

Học phí học nghề sửa chữa điện thoại có thể đóng theo tháng không?

Trả lời : Thông thường Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu nhận học phí hàng loạt khóa học, không vận dụng đóng học phí theo tháng. Tuy nhiên xét thực trạng mái ấm gia đình học viên đặc biệt quan trọng khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, TT vẫn linh động được cho phép học viên chia học phí đóng thành nhiều đợt .

Học nghề sửa điện thoại có phát sinh thêm chi phí gì?

Trả lời : Trong quy trình học sẽ phát sinh thêm những ngân sách như : sửa điện thoại bị hỏng, làm chết điện thoại, những linh phụ kiện cần mua để thực hành thực tế trong khóa học. Đây là khoản tiền phần nhiều một kỹ thuật viên nào học những nghề tương quan đến kỹ thuật đều phải bỏ ra mới thành nghề được. Trung tâm Di Động Toàn Cầu sẽ tương hỗ hết mình về những yếu tố máy móc, phương tiện đi lại sửa chữa cho những bạn, giúp những bạn cứng nghề trong thời hạn nhanh nhất

Có lớp học nghề sửa điện thoại miễn phí không?

Trả lời: Đây là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm. Một số nơi quảng cáo học miễn phí (hay được tài trợ học phí) nhưng thực sự có như vậy không? Những con chữ có cánh luôn khiến người ta bị mê hoặc. Nhiều người nhanh chóng đăng ký như lời chỉ dẫn vì tâm lý sợ “mất chỗ”, một số các bạn khác thì ra sức chia sẻ thông tin về những “lợi ích tuyệt vời” từ các khóa học này. Miễn phí có nghĩa là các bạn không phải bỏ ra 1 khoản tiền nào nhé. Còn trên danh nghĩa miễn phí những vẫn phải bỏ ra tương đương một khóa học có phí (thậm chí cao hơn) thì gọi là lừa đảo.

Học sửa chữa điện thoại tối thiểu bao lâu thì thạo nghề?

Trả lời: Học sửa chữa điện thoại cho tới khi thạo nghề phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó yếu tố chính đến từ khả năng của các bạn (độ chịu khó, sự thông minh, khả năng tiếp thu…). Bên cạnh đó thời gian quyết định bạn ra nghề phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy của trung tâm bạn theo học như thế nào.

Thông thường so với một học viên mới, để ra nghề cung ứng được việc làm cơ bản khi xin việc thì thời hạn tối thiểu học nghề là 3 tháng .Tags : học nghề sửa chữa điện thoại, Học nghề sửa điện thoại, Học sửa chữa điện thoại, học sửa điện thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published