Sở hữu AirPods Pro cực kỳ hiện đại và tiện lợi, nhưng đệm cao su tai nghe lại không vừa vặn khiến cho bạn cảm thấy không được thoải mái. Thêm vào đó, việc đeo tai nghe không khít với tai cũng sẽ khiến cho chất lượng âm thanh không được tốt. Vậy có cách nào kiểm tra được nút đệm phù hợp cho AirPods Pro của bạn hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu cách chọn nút đệm cao su phù hợp cho AirPods Pro nhé.

Cách chọn nút đệm cao su phù hợp cho AirPods Pro

Khi mua AirPods Pro bạn sẽ được Apple trang bị kèm những nút đệm cao su đặc có kích cỡ trung mình ( size M ), kích cỡ nhỏ ( size S ), và size lớn ( size L ). Trước hết, bạn hãy chọn size tai nghe nào mà bạn cảm thấy vừa khít và tự do nhất, triển khai đeo tai nghe lên và triển khai những bước sau để kiểm tra mức độ tương thích :

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn vào Bluetooth > Chọn chữ i bên cạnh tai nghe AirPods Pro.

kiểm tra nút đệm cao su cho Airpods

Bước 2: Tiếp theo chọn vào mục Kiểm tra độ vừa của tai nghe > Chọn biểu tượng Play để máy tiến hành kiểm tra độ vừa vặn của tai nghe.

kiểm tra nút đệm cao su cho Airpods

Bước 3: Cuối cùng máy sẽ báo cho bạn biết từng bên tai nghe đã phù hợp hay chưa. Nếu đã phù hợp, bạn sẽ nhận được thông báo chữ màu xanh “độ kín tốt”, nếu chưa phù hợp máy sẽ hiển thị chữ màu vàng “điều chỉnh hoặc thử một đầu tai nghe khác”.

Nếu bạn kiểm tra đã hiển thị thông báo chữ xanh thì hãy tiếp tục sử dụng kích thước nút đệm đó. Nếu hiển thị thông báo chữ vàng, thì lúc này bạn cần điều chỉnh hoặc thay đổi nút đệm khác cho đến khi hiển thị thông báo chữ màu xanh nhé.

Cách chọn nút đệm cao su phù hợp cho AirPods Pro

Trên đây là 3 bước vô cùng đơn giản giúp bạn kiểm tra xem nút đệm cao su cho AirPods Pro của bạn có phù hợp hay chưa. Còn chần chờ gì mà không thử ngay để có thể sử dựng được AirPods Pro một cách trọn vẹn nhất nào. Nếu như bạn thấy bài viết này giúp ích được cho bạn thì hãy cho mình một like và share nhé. Chúc bạn thành công!

Bật mí với những bạn, hiện tại TopZone đang có những chương trình giảm giá cực khủng. Nếu bạn muốn chiếm hữu ngay cho mình tai nghe AirPods chính hãng, âm thanh chuẩn trên từng nhịp với mức giá khuyến mại thì còn chần chừ gì mà không click vào nút cam bên dưới nào .

MUA NGAY AIRPODS CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published