Đánh rơi điện thoại vào nước là một trong những sự cố đáng sợ bậc nhất đối với người dùng Smartphone. Vậy điện thoại bị vô nước có sửa được không? Nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể sửa, tiếp tục sử dụng thiết bị. Và cách sửa điện thoại vô nước chính là điều mọi người nên tìm hiểu để dễ dàng giải quyết vấn đề hiệu quả trong những trường hợp không may.

Những điều bạn cần làm ngay để cấp cứu điện thoại bị vô nước

Khi chiếc điện thoại lỡ “ tắm ”, chắc như đinh bạn sẽ rất hoảng sợ. Nhưng đừng quên làm ngay những việc dưới đây để hạn chế hỏng hóc thiết bị đến mức tối đa.

Tắt nguồn ngay lập tức

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước Sau khi rơi vào nước, bạn cần nhanh gọn lấy điện thoại ra khỏi nước và tắt nguồn ngay. Sau đó, sơ cứu bằng cách dùng khăn mềm / khăn giấy thấm hết nước xung quanh. Hướng những cổng liên kết của nó xuống để nước chảy hết ra ngoài. Việc tắt nguồn có ý nghĩa rất quan trọng. Nó giúp bảo vệ những mạch điện của điện thoại một cách hiệu suất cao.

Tháo pin, sim và thẻ nhớ nếu có thể

Pin, sim và thẻ nhớ của điện thoại khi dính nước cần nhanh chóng xử lý bằng cách tháo chúng ra khỏi máy. Đây là việc cần thiết để tránh hiện tượng đoản mạch, chập điện toàn thiết bị.

Với những loại điện thoại đời mới lúc bấy giờ, bạn không nên tháo sim. Chỉ cần tắt nguồn, và để dốc những cổng liên kết xuống để nước thoát ra ngoài càng nhiều càng tốt.

Lau khô, làm sạch máy

Sau khi đã làm bước trên, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm hoặc khăn giấy loại dày và dai thấm sạch nước. Tuyệt đối không sử dụng giấy vệ sinh hay những loại giấy bở, nếu không vụn giấy hoàn toàn có thể dính vào điện thoại và đi sâu vào bên trong trải qua những cổng liên kết. Điều này hoàn toàn có thể gây hại vĩnh viễn cho thiết bị của bạn.

Hút ẩm cho điện thoại của bạn

Để hút ẩm cho điện thoại, cách hiệu suất cao nhất bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà chính là sử dụng hộp hút ẩm chuyên sử dụng. Trong trường hợp không có máy hút ẩm, bạn hoàn toàn có thể để điện thoại vào trong một chiếc hộp nhỏ, sau đó phủ đầy gói hút ẩm xung quanh. Chúng sẽ hút sạch phần nước còn sót lại bên trong máy một cách nhanh gọn. Với cách sử dụng gói hút ẩm, bạn cần giữ điện thoại nguyên trong hộp khoảng chừng từ 2 đến 3 ngày. Thời gian hoàn toàn có thể dài hoặc ngắn hơn nhờ vào vào thời hạn điện thoại của bạn bị ngâm dưới nước. Hãy quan tâm điều này để lựa chọn phương pháp sửa chữa thay thế điện thoại hiệu suất cao nhất nhé.

Khởi động lại máy

Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể khởi động lại máy sau khi thời hạn hút ẩm điện thoại đã đủ. Bạn hãy thực thi khởi động lại máy. Nếu như điện thoại lên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông thường. Tuy nhiên, hãy quan tâm sao lưu lại những tài liệu lại để tránh trường hợp điện thoại bị hỏng sau đó.

Những cách bạn nên tránh áp dụng khi sửa điện thoại vô nước

Trong quá trình thực hiện cách sửa điện thoại bị vào nước, có khá nhiều người nhầm lẫn. Từ đó, khiến thiết bị hỏng nghiêm trọng hơn. Dưới đây là danh sách những điều tuyệt đối không nên làm trong cách sửa điện thoại khi bị vô nước.

Phơi nắng điện thoại

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước

Rất nhiều người truyền tai nhau cách sửa điện thoại rơi xuống nước đơn giản là phơi nắng. Trong trời nắng to, mọi người hy vọng có thể khiến nước bốc nhanh để tránh điện thoại, linh kiện bên trong bị hỏng.

Dù hoàn toàn có thể làm bốc hơi nước bằng cách phơi nắng, tuy nhiên lượng nước bốc hơi rất ít và chậm. Thời gian đó hoàn toàn có thể khiến những linh phụ kiện bị chập cháy nghiêm trọng. Vậy nên, bạn không nên vận dụng cách này khi điện thoại vô nước.

Dùng máy sấy làm khô điện thoại

Máy sấy thường được sử dụng với năng lực làm khô tóc rất nhanh sau khi gội đầu. Chính vì thế mọi người thường xem máy sấy là lựa chọn tốt để làm khô điện thoại sau khi rơi vào nước.

Tuy nhiên, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho biết đây là một trong những cách sửa điện thoại rơi xuống nước sai lầm. Nó có thể khiến người dùng làm thiết bị bị hỏng nghiêm trọng hơn và không thể cứu chữa.

Nguyên nhân là do dù làm nước bốc hơi nhanh, nhưng máy sấy cũng khiến những linh phụ kiện bên trong điện thoại bị nóng lên nhanh gọn. Khi nước còn chưa khô trọn vẹn, thực trạng này khiến rủi ro tiềm ẩn cháy chập tăng lên rất nhiều. Đặc biệt, trong trường hợp nước vào máy quá nhiều thì máy sấy không hề làm khô ngay lập tức. Ngược lại, lực thổi của máy còn khiến hơi nước bị đẩy vào trong nhanh hơn. Các linh phụ kiện cũng cho nên vì thế mà đối lập với rủi ro tiềm ẩn hỏng hóc nặng hơn nhiều.

Cho điện thoại vào ngăn đá tủ lạnh

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước

Đây cũng là một cách sửa điện thoại cảm ứng khi bị vô nước được nhiều người tin tưởng. Mọi người cho rằng, cách này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bị chập mạch cho linh kiện bên trong.

Tuy nhiên, đây không phải là một biện pháp tốt. Rất nhiều người áp cách sửa điện thoại iPhone bị vô nước tương tự đã khiến điện thoại bị hỏng nghiêm trọng hơn.

Nước khi bị đóng đá sẽ không làm hỏng linh phụ kiện ngay. Tuy nhiên, ngay khi máy được đưa ra khỏi tủ lạnh, nước hoàn toàn có thể tan ngay và liên tục làm hỏng điện thoại của bạn.

Nếu đã cố gắng nhưng vẫn không có kết quả, hãy mang đến ngay cho chúng tôi để được xử lý kịp thời

Như vậy, bạn đã biết điện thoại vào nước có sửa được không. Tuy nhiên, điện thoại rơi xuống nước sửa thế nào thì không phải đơn giản. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sự cố này nhé.

Những hư hỏng có thể xảy ra khi điện thoại bị vô nước

Khi bạn không áp dụng cách sửa điện thoại Samsung bị ngấm nước đúng lúc, điện thoại của bạn có thể gặp những vấn đề sau đây:

Đoản mạch

Đoản mạch hay còn gọi là chập mạch là lỗi tiếp theo thường gặp. Lượng nước ngấm vào trong máy hoàn toàn có thể khiến cách mạch, mạng lưới hệ thống bên trong bị chập, hỏng trọn vẹn.

Vậy nên ngay khi điện thoại bị rơi nước, bạn cần nhanh chóng liên hệ để biết cách sửa điện thoại iPhone bị rơi xuống nước, cách sửa điện thoại Nokia 1280 bị vô nước phù hợp.

Linh kiện bị ăn mòn

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước Dù là thiết bị điện tử loại nào, khi linh phụ kiện bị ngấm nước đều có rủi ro tiềm ẩn bị ăn mòn rất cao. Một vài thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tiếp, nhưng linh phụ kiện đã hư hại rất nặng nề. Và nếu để lâu bền hơn, thưởng thức của mẫu sản phẩm sẽ không được như trước. Đồng thời, tuổi thọ hoàn toàn có thể giảm đi rất nhiều.

Màn hình bị hỏng

Màn hình điện thoại cảm ứng là một trong những linh phụ kiện nhạy cảm với nước. Nó cũng thuận tiện bị hỏng, biến hóa trước những ảnh hưởng tác động từ thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Khi bị ngấm nước, màn hình hiển thị thường bị hỏng rất nhanh. Một vài yếu tố nó hoàn toàn có thể gặp phải như sau :

 • Mất cảm ứng .
 • Cháy màn hình hiển thị, không hề hiển thị hình ảnh .
 • Không lên màn hình hiển thị .

Bảng chi phí sửa điện thoại bị vô nước

Như vậy, bạn đã biết điện thoại rớt nước có sửa được không. Dưới đây, Thumuavn sẽ giúp bạn tìm hiểu điện thoại vô nước sửa bao nhiêu tiền.

Mức ngân sách này phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Như đời điện thoại, mức độ hư hại do rơi xuống nước, thời hạn thiết bị ngâm nước là bao lâu và nhu yếu của người dùng.

Nhìn chung, các loại chi phí sửa điện thoại bị ngâm nước cụ thể như sau:

 • Phí kiểm tra loại sản phẩm ;
 • Phí làm sạch nước đọng bên trong mẫu sản phẩm ;
 • Phí sửa chữa thay thế linh phụ kiện ;
 • Phí xác lập thực trạng và lấy lại tài liệu theo nhu yếu của người mua .

Tùy từng trường hợp, các mức giá này sẽ được điều chỉnh theo thời giá của thị trường. Mọi người có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên của Thumuavn để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn sẽ biết mình sửa điện thoại bị vào nước bao nhiêu tiền đấy.

Không nên để lâu khi điện thoại bị vô nước vì có thể làm chết máy của bạn

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước Như đã nói, nước hoàn toàn có thể hủy hoại điện thoại của bạn rất nghiêm trọng. Mức độ bị tàn phá nhờ vào vào thời hạn điện thoại bị ngâm nước, độ sâu của mực nước ngâm là bao nhiêu.

Khi đã vào nước, bạn cần phải khắc phục nhanh nhất có thể. Từ đó, bảo vệ các linh kiện và tiếp tục sử dụng sản phẩm như bình thường. Càng chậm làm khô và sửa chữa, nguy cơ hư hại điện thoại của bạn càng tăng lên rất nhiều.

Tốt nhất, bạn nên vớt điện thoại ra khỏi nước ngay lập tức. Sau đó, hãy mang điện thoại đến cơ sở Thumuavn để được hỗ trợ cách sửa điện thoại Samsung bị vô nước, cách sửa điện thoại Nokia bị vô nước phù hợp.

Lúc này, nhân viên cấp dưới của Thumuavn sẽ giúp bạn nắm được thông tin thiết yếu về thực trạng điện thoại. Sau đó, có cách sửa điện thoại và làm giá ngân sách sửa chính hãng. Điều này sẽ giúp người mua yên tâm hơn khi sửa chữa thay thế và sớm lấy lại thiết bị để sử dụng thông thường.

Cam kết linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất, KTV tay nghề cao và tận tình

Hiện tại, Thumuavn là cơ sở thay thế sửa chữa điện thoại điển hình nổi bật tại Gò Vấp và TPHCM. Dưới đây là những nguyên do bạn nên lựa chọn dịch vụ của Thumuavn.

Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng trong thay thế

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước Đối với người mua sửa chữa thay thế điện thoại, nguồn gốc của linh phụ kiện sử dụng là điều khiến nhiều người lo ngại. Nguyên nhân là do nhiều đơn vị chức năng sửa chữa thay thế sử dụng linh phụ kiện giả, làm nhái với giá tiền rẻ. Khi đó, những linh phụ kiện này không thích hợp với tổng thể và toàn diện thiết bị. Đặc biệt, chúng hoàn toàn có thể khiến toàn diện và tổng thể Open nhiều xung đột. Trong trường hợp nghiêm trọng, linh phụ kiện hoàn toàn có thể khiến máy của bạn bị hỏng. Nhận biết được điều đó, Thumuavn cam kết với người mua sử dụng linh phụ kiện chính hãng. Dù bạn sử dụng điện thoại loại nào, chúng tôi cũng hoàn toàn có thể cung ứng linh phụ kiện tốt với giá tiền phải chăng nhất.

Kỹ thuật viên làm việc tại Thumuavn đều có tay nghề rất cao

Với 7 năm tăng trưởng, Thumuavn luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải tổ dịch vụ. Đồng thời, thiết kế xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề cao. Làm việc tại Thumuavn là những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong vị trí thao tác của mình. Đặc biệt, tổng thể đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và tiếp tục được huấn luyện và đào tạo nghề để chớp lấy những công nghệ tiên tiến mới trong nghành thay thế sửa chữa điện thoại. Nhờ vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm giao điện thoại cho nhân viên cấp dưới để được thay thế sửa chữa. Dù điện thoại đời mới hay đời cũ, nhân viên cấp dưới của Thumuavn sẽ nhanh gọn giúp bạn khắc phục những lỗi thiết bị đang gặp phải.

Thumuavn có nhiều loại máy móc hiện đại

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước Suốt thời hạn qua, Thumuavn đã luôn update những công nghệ tiên tiến thay thế sửa chữa mới nhất trên quốc tế. Các loại máy móc chuyên được dùng như hút ẩm, làm khô, sửa màn đều đã có tại shop. Nhờ đó, hành khách hoàn toàn có thể yên tâm điện thoại của mình sẽ được chăm nom tốt nhất tại đây.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Ngay từ những ngày đầu thanh lập, Thumuavn đều nỗ lực không ngừng trong việc cải tổ dịch vụ và mang tới cho người mua những quyền lợi lớn nhất. Chính vì thế, Thumuavn vận dụng nhiều chủ trương khuyến mại, cắt giảm ngân sách.

Khi đến với Thumuavn, giá sửa điện thoại vô nước phải chăng sẽ khiến quý khách hài lòng. Nhờ vậy, mọi người có thể dễ dàng sửa chữa thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất.

Thumuavn có bảng giá sửa chữa công khai

Khi đến các cửa hàng, mọi người thường băn khoăn điện thoại Samsung vô nước sửa bao nhiêu tiền, điện thoại iPhone vô nước sửa bao nhiêu tiền. Nguyên nhân là do nhiều cửa hàng thường không công khai giá, thu của khách hàng nhiều phụ phí.

Để tránh người mua lo ngại, Thumuavn đã kiến thiết xây dựng bảng giá sửa chữa thay thế công khai minh bạch. Nhờ vậy, người mua sẽ không cần lo ngại bị “ chặt chém ” thêm nhiều khoản phụ phí khác.

Có chính sách bảo hành tốt

Đối với những thiết bị công nghệ tiên tiến, điện tử, thời hạn Bảo hành là một trong những yếu tố được nhiều người chăm sóc nhất. Sau khi thay thế sửa chữa, việc Bảo hành lâu bền hơn sẽ giúp người mua yên tâm sử dụng. Nắm bắt được điều này, Thumuavn cũng có chủ trương Bảo hành nhiều khuyến mại. Tùy từng dịch vụ, thời hạn bh loại sản phẩm sau thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế là khác nhau. Trong trường hợp loại sản phẩm cần sửa chữa thay thế linh phụ kiện, hành khách sẽ được Bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn pháp luật của hãng.

Thumuavn cam kết không có tình trạng tráo đổi linh kiện

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước Khi thay thế sửa chữa điện thoại, nhiều đơn vị chức năng thường tận dụng sự sơ ý của người mua để tráo đổi linh phụ kiện. Lúc này, những linh phụ kiện gốc của điện thoại sẽ bị sửa chữa thay thế bởi linh phụ kiện giả, rẻ tiền. Nguy cơ đó sẽ được vô hiệu trọn vẹn khi hành khách đến với Thumuavn. Chúng tôi cam kết không có thực trạng tráo / sửa chữa thay thế linh phụ kiện của người mua. Nếu bạn vẫn lo ngại về điều này, hãy nói rõ với nhân viên cấp dưới của shop. Bạn sẽ được tương hỗ để theo dõi hàng loạt quy trình thay thế sửa chữa điện thoại của kỹ thuật viên. Trong trường hợp bắt buộc phải để lại máy tại shop, nhân viên cấp dưới sẽ tương hỗ bạn ký tên lên từng linh phụ kiện. Đây là cách ghi lại đơn thuần để tránh bị tráo linh phụ kiện trong lúc thay thế sửa chữa.

Lưu ý quan trọng khi sửa điện thoại vô nước bạn cần ghi nhớ

Để mang lại hiệu suất cao cao nhất khi thay thế sửa chữa điện thoại, bạn cần quan tâm những điều sau đây :

 • Ngay khi lấy điện thoại ra khỏi nước, bạn cần tắt nguồn điện thoại .
 • Tuyệt đối không liên tục sử dụng điện thoại để tránh làm đoản mạch hay khiến linh phụ kiện bị hủy hoại nghiêm trọng hơn .
 • Mang mẫu sản phẩm tới shop để được tương hỗ thay thế sửa chữa càng sớm càng tốt .
 • Tuyệt đối không giao điện thoại của mình cho những cơ sở không tiếng tăm. Nếu không, bạn sẽ khó tránh được thực trạng linh phụ kiện bị đánh cắp .

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu cũ đổi mới, thu mua kể cả xác điện thoại bị vô nước

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước Với những thông tin trên, việc sửa chữa thay thế, khắc phục sự cố điện thoại vào nước của bạn sẽ trở nên đơn thuần hơn. Tuy nhiên, không phải khi nào những lỗi phát sinh sau khi điện thoại ngâm nước đều hoàn toàn có thể khắc phục được. Ngoài ra, 1 số ít trường hợp hỏng hóc quá nghiêm trọng. Khi đó, ngân sách sửa chữa thay thế điện thoại và thay thế sửa chữa linh phụ kiện sẽ rất cao. Để tương hỗ quý người mua, Thumuavn đã kiến thiết xây dựng chương trình thu cũ thay đổi. Điện thoại cũ của bạn sẽ được shop mua lại với giá cao. Đồng thời, tương hỗ mua điện thoại mới với nhiều khuyễn mãi thêm. Ngay cả điện thoại vào nước, chết nguồn, chương trình này của Thumuavn cũng hoàn toàn có thể vận dụng. Đây là một chương trình mang lại nhiều lợi thế cho người mua mà bạn không nên bỏ lỡ.

> Có thể bạn sẽ cần : Dấu Hiệu Cần Thay Pin Điện Thoại Và Hướng Dẫn Sử Dụng Pin Đúng Cách

Liên hệ với Thumuavn ngay hôm nay

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước

Trong bài viết này, Thumuavn đã cung cấp thông tin về cách sửa điện thoại vô nước. Nếu bạn cần cách sửa điện thoại iPhone bị ngấm nước hay bất kỳ dòng điện thoại nào khác có lỗi tương tự, hãy đến với Thumuavn để được hỗ trợ.

Trong trường hợp thiết bị hỏng hóc nghiêm trọng hay ngân sách cao quá mức, chúng tôi sẽ tương hỗ bạn thu mua thiết bị cũ, đổi điện thoại mới. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách hơn khi sửa điện thoại vô nước.

Thông tin liên hệ:

 • 20/9 Phạm Thế Hiển Phường 5 Quận 8 tphcm
 • Điện thoại : 0943354321
 • E-Mail : thumuavn1@gmail.com
 • Website : thumuavn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published