Phần mềm Driver máy in HP

HP LaserJet P1006 Tải phần mềm Driver máy in

Hệ quản lý và điều hành : Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP ( 64 bit / 32 bit )

HP phần mềmModel: HP LaserJet P1006 Máy in

Phiên bản : 20130415

Phần mềm Driver cho Windows 64 bit Tải về (3.8 MB)

Phần mềm Driver cho Windows 32 bit Tải về ( 3.4 MB )

HP LaserJet P1006 Phần mềm Driver máy in – Phần mềm setup mẫu sản phẩm
Mô tả : Phần mềm giải pháp rất đầy đủ gồm có mọi thứ bạn cần để setup máy in HP của mình. Bộ sưu tập ứng dụng này gồm có bộ trình điều khiển và tinh chỉnh hoàn hảo, ứng dụng setup và những công cụ quản trị khác được tìm thấy trên CD ứng dụng của máy in .

Quảng cáo

Thông tin thêm.

Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Nếu bạn không biết cách liên kết thiết bị bổ trợ với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách liên kết đúng chuẩn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên website này ( nằm ở phần trên bên phải của bất kể trang nào ) hoặc viết thư cho chúng tôi .Để sử dụng bất kể thiết bị máy tính nào, cần phải có ứng dụng ( trình điều khiển và tinh chỉnh ). Bạn nên sử dụng ứng dụng gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn .
Nếu bạn không có ứng dụng, và bạn không hề tìm thấy nó trên website của nhà phân phối thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hiển thị hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ quản lý và điều hành ( ví dụ : Windows 10, Windows 8, v.v. ) .

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows
Tìm thông tin về hệ quản lý và điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm .

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào ( Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ quản lý và điều hành Mac được thiết lập trên máy Mac của bạn và tìm hiểu và khám phá xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không )Từ menu Apple ở góc màn hình hiển thị, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, ví dụ điển hình như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem .

Cách cài đặt trình điều khiểnCách cài đặt trình điều khiển nếu không có tệp setup.exe. Gói trình điều khiển bạn đã tải xuống không bao gồm ứng dụng trình cài đặt (như setup.exe hoặc install.msi). Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng tệp Thông tin thiết lập (. INF) để cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công.
Phần mềm cần thiết cho mọi máy tínhPhần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính – Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.
Trình điều khiển thiết bịTrình điều khiển là một loại phần mềm máy tính đặc biệt, được phát triển để cho phép tương tác với các thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một thiết bị nhất định. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với thiết bị ứng với nó qua các bus máy tính đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published