Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word

Khi tạo trang bìa trên Word hay muốn trang trí thêm nội dung trên Word, nhiều người sẽ chèn hình tượng trong Word. Các hình tượng này có sẵn trong mục Symbol trên Word với những chủ đề khác nhau. Mỗi một chủ đề hình tượng được phân theo những kiểu font chữ khác nhau. Như vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào kiểu font chữ để tìm hình tượng tương thích với nhu yếu, cũng như cách trình diễn của tài liệu Word. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn hình ảnh quyển sách vào trong Word, kiểu hình tượng rất thường Open ở những bìa sách giáo án, bìa báo cáo giải trình, bìa tài liệu ,Nội dung chính

  • Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word
  • Hướng dẫn chèn hình quyển sách vào Word
  • Video liên quan
  • Cách tạo khung viền trang bìa trong Word
  • Hướng dẫn cách tạo khung trong Word 2007, 2010, 2013, 2016
  • Cách tạo và sử dụng các template trong Microsoft Word
  • Các mẫu khung viền đẹp trên Word

Hướng dẫn chèn hình quyển sách vào Word

Bước 1:

Chúng ta mở Word rồi nhấn vào tab Insert. Tiếp tục nhấn vào mục Symbol để lựa chọn biểu tượng chèn vào nội dung Word.

Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word

Khi đó sẽ hiển thị một vài biểu tượng để chúng ta chọn lựa, nhấn vào More Symbols để mở rộng thêm giao diện biểu tượng.

Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word - Ảnh minh hoạ 2

Bước 2:

Hiển thị danh sách các kiểu biểu tượng trên Word. Tại mục Font tìm tới kiểu Wingdings và bạn sẽ nhìn thấy ngay biểu tượng quyển sách hiển thị ở dòng đầu tiên.

Nhấn vào biểu tượng hình sách rồi nhấn tiếp vào nút Insert để chèn vào nội dung tài liệu ở vị trí mà bạn đã đặt trỏ chuột.

Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word - Ảnh minh hoạ 3

Kết quả chúng ta được biểu tượng hình sách trong nội dung Word. Bạn nên điều chỉnh kích cỡ phóng to hình quyển sách nếu dùng để trang trí trang bìa. Bôi đen hình quyển sách rồi nhấn vào tab Home, chọn kiểu kích cỡ để áp dụng như khi chúng ta thay đổi kích cỡ chữ.

Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word - Ảnh minh hoạ 4

Bước 3:

Nếu muốn tạo màu cho quyển sách chỉ cần bôi đen, sau đó chọn mục Font Color để chọn màu cho quyển sách. Nhấn More Colors để mở thêm bảng màu lựa chọn.

Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word - Ảnh minh hoạ 5Hình ảnh quyển sách sẽ hiển thị như dưới đây .Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word - Ảnh minh hoạ 6Với những phong cách thiết kế trang bìa thì bạn hoàn toàn có thể thêm một số ít hình tượng khác bên cạnh hình tượng quyển sách. Chúng ta cũng vào mục Symbol và chọn font Windings để tìm thêm 1 số ít hình tượng khác. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể biến hóa sắc tố cũng như size của những hình tượng này .

Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word - Ảnh minh hoạ 7Kết quả trang bìa Word được trang trí rất thích mắt khi có thêm những hình tượng chèn vào .Cách chèn hình ảnh quyển sách trong Word - Ảnh minh hoạ 8Không chỉ có những hình tượng dùng để trang trí bìa mà phần Symbols cũng cung ứng nhiều hình tượng dùng trong Toán học, hay nhiều hình tượng dùng cho những nghành khác nhau. Cách chèn hình tượng vào Word cũng rất đơn và triển khai tương tự như trên những phiên bản Word .Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc !

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published