Đánh giá post

Shopee là sàn thương mại điện tử luôn sở hữu lượng người truy cập lớn lên đến 336 triệu người tháng và lượt tải ứng dụng Shopee trên điện thoại di động đứng top 1 liên tục theo báo cáo của tập tin chờ iPrice (tính đến năm 2019). Vì vậy những người bán hàng online lựa chọn Shopee để kinh doanh sản phẩm của mình là một lựa chọn rất phù hợp. Vậy bạn có bị ảnh hưởng gì đến cách đăng bán hàng trên Shopee qua điện thoại không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn bán hàng trên shopee qua điện thoại và các ứng dụng hỗ trợ bán hàng SP

Lý do gì bạn nên bán hàng trên shopee qua điện thoại?

Ngày nay hầu hết mọi người thích sử dụng điện thoại mưu trí có vô số tính năng ship hàng cho nhiều mục tiêu của người dùng. Đối với những ai kinh doanh thương mại trực tuyến thì điện thoại được coi là một công cụ vô cùng có ích bạn hoàn toàn có thể theo dõi doanh thu bán hàng ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc điện thoại của mình vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh lại tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn .
Đăng bán loại sản phẩm trên Shopee qua điện thoại cũng là một trong những cách hiệu suất cao mà người bán hàng nên chú trọng. Bạn sẽ trọn vẹn dữ thế chủ động đăng bán trải qua ứng dụng Shopee trên điện thoại mà không cần phải sử dụng hay góp vốn đầu tư máy tính. Đây là cách rất tương thích với những người bán hàng vừa và nhỏ số lượng loại sản phẩm không quá nhiều. Cách bán hàng trên Shopee bằng điện thoại rất đơn thuần hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết này nhé !

xem thêm: Dạy bán hàng trên shopee

App bán hàng shopee trên điện thoại và những ưu điểm vượt trội

Đối với người shopping Shopee là một ẩm thực ăn uống kỹ thuật số cung ứng nhiều loại mẫu sản phẩm chương trình khuyễn mãi thêm và phương pháp giao dịch thanh toán tiện nghi. Đối với người bán ứng dụng Shopee mang đến cho họ một quầy bán hàng trực tuyến với nhiều quyền lợi tuyệt vời :

  • Tạo một quầy bán hàng trọn vẹn không tính tiền với những tính năng tuyệt vời và thao tác thuận tiện .
  • Hỗ trợ những giải pháp tiếp thị để tiếp thị mẫu sản phẩm nâng cao nhận diện tên thương hiệu và đẩy nhanh hiệu suất cao bán hàng .
  • Thêm vào đó ứng dụng bán hàng Shopee còn là tiền đề tiềm năng cho những doanh nghiệp mới với những thưởng thức và tiện ích tuyệt vời .
  • Hỗ trợ luân chuyển nhận tiền giao dịch thanh toán từ người mua chuyển tiền đến shop vô cùng tiện nghi và nhanh gọn .

Một số lưu ý quan trọng bạn phải biết khi bán hàng trên shopee

Tên sản phẩm

Hướng dẫn bán hàng trên shopee qua điện thoại và các ứng dụng hỗ trợ bán hàng SPTên loại sản phẩm khi công bố phải chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao để biết từ khóa nào có lượng tìm kiếm cao bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ “ Google keyword planner ” hoặc “ Keyword lướt ” .
Việc chọn từ khóa có lượng tìm kiếm cao để đặt tên cho loại sản phẩm sẽ giúp mẫu sản phẩm của bạn có thứ hạng cao hơn khi người mua tìm kiếm và tiếp cận người mua thuận tiện .

Hình ảnh sản phẩm

Trước khi vào quầy bán hàng của bạn trên Shopee người mua sẽ lướt qua nhiều quầy bán hàng khác nhau để trở thành một trong những lựa chọn của người mua hình ảnh mẫu sản phẩm của bạn phải được hiển thị một cách trau chuốt nhất .
Xu hướng của người mua là chọn những quầy bán hàng có hình ảnh loại sản phẩm đẹp ắt mắt nếu bức tranh có thông tin khung hình chương trình khuyễn mãi thêm điển hình nổi bật thì sẽ lôi cuốn được nhiều người mua hơn. .
Không nên chọn ảnh mờ ảnh không rõ mẫu sản phẩm ảnh loại sản phẩm xấu khi đăng sẽ khiến bạn mất thời cơ tiếp cận người mua tiềm năng. Đầu tư thời hạn và sức lực lao động của bạn vào việc lựa chọn và tạo ra những bức ảnh đẹp khiến người mua muốn nhấp vào quầy bán hàng của bạn

Mô tả sản phẩm

Hướng dẫn bán hàng trên shopee qua điện thoại và các ứng dụng hỗ trợ bán hàng SPKhi miêu tả mẫu sản phẩm của mình bạn nên quan tâm ghi không thiếu và rõ ràng những thông số kỹ thuật của mẫu sản phẩm để người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm càng nhiều thông tin càng tốt. Ví dụ để bán quần áo trên Shopee bạn cần diễn đạt vật liệu mẫu mã nguồn gốc kích cỡ. Đặc iệt về size thì bạn phải cho size S cân nặng bao nhiêu thì vừa …
Để chuẩn SEO và lên top tìm kiếm của Shopee thì ngoài tên mẫu sản phẩm thì phần miêu tả loại sản phẩm cũng rất thiết yếu. . chứa từ khóa chính và những từ khóa phụ tương quan đến mẫu sản phẩm .
Ngoài ra bạn cũng phải gắn thẻ khi đăng bán hàng trên Shopee thẻ này cũng phải là từ khóa gần với loại sản phẩm của bạn .

Xem thêm: Chính sách bán hàng trên shopee

Hướng dẫn bán hàng trên shopee qua điện thoại siêu đơn giản

Cách đăng bán hàng trên shopee qua điện thoại không hề phức tạp bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi .

Tạo tài khoản Shopee trên điện thoại

Hướng dẫn bán hàng trên shopee qua điện thoại và các ứng dụng hỗ trợ bán hàng SPTrước hết để bán hàng trên Shopee thì bạn phải có thông tin tài khoản bán hàng trên kênh này cách ĐK thông tin tài khoản người bán rất đơn thuần bạn chỉ cần điền rất đầy đủ thông tin thông tin tài khoản của mình vào. như :

  • Số điện thoại
  • Tên đăng nhập
  • Mã xác nhận
  • Mật khẩu
  • Xác nhận mật khẩu

Chỉ cần điền vừa đủ thông tin là ĐK thông tin tài khoản Shopee là thành công xuất sắc .
Sau khi tạo thông tin tài khoản bán hàng trên Shopee bạn chỉ cần click vào mục mở màn bán hàng là hoàn toàn có thể thêm thông tin loại sản phẩm vào kênh án hàng của mình. Trước khi xuất bản loại sản phẩm của mình bạn phải hoàn thành xong việc thiết lập shop và thiết lập shop của mình .
tin tức shop là yếu tố quan trọng nên bắt buộc bạn phải update không thiếu đó sẽ là những gì người mua nhìn thấy và biết về bạn dựa vào đó họ cũng sẽ đưa ra quyết định hành động mua hàng hay không. hình ảnh đưa ra những thông tin đơn cử như khu vực số điện thoại … thông tin rất đầy đủ sẽ giúp tăng độ tin cậy của người mua .

Thiết lập

luân chuyển Sau khi đã tạo thông tin tài khoản bán hàng Shopee bạn sẽ thiết lập giao hàng bằng cách kích hoạt những đơn vị chức năng mà bạn muốn họ nhận và giao hàng cho bạn. Trước khi đặt giao hàng hãy thêm địa chỉ shop để đơn vị chức năng luân chuyển đến lấy hàng điền tên và số điện thoại của bạn để người giao hàng có thông tin liên hệ của bạn .

Thiết lập thanh toán

Hướng dẫn bán hàng trên shopee qua điện thoại và các ứng dụng hỗ trợ bán hàng SPChọn “ Ví Shopee ” nhập số điện thoại và đợi mã PIN gửi về để xác nhận. Đây sẽ là nơi Shopee chuyển tiền cho bạn khi những đơn vị chức năng giao hàng giao hàng thành công xuất sắc .
Đây là những thông số kỹ thuật thiết yếu mà trước khi biết cách đăng bán hàng trên shopee qua điện thoại thì bạn phải triển khai xong những sách vở này cho Shop .

Làm cách nào để bán hàng trên Shopee qua điện thoại?

Bước 1 :
Bạn vui mắt bấm vào mục “ Tôi ” sau đó ở góc trên bên trái có mục “ Bắt đầu bán ” sau khi bấm vào mục này sẽ hiện ra nhiều mẫu sản phẩm hơn .
Hướng dẫn bán hàng trên shopee qua điện thoại và các ứng dụng hỗ trợ bán hàng SPBước 2 :
Hướng dẫn bán hàng trên shopee qua điện thoại và các ứng dụng hỗ trợ bán hàng SPBắt đầu thêm loại sản phẩm vào phần này bạn sẽ cần điền những thông tin như :

Sau khi điền vào thông tin này bạn hoàn toàn có thể hiển thị loại sản phẩm của mình trên shop và khởi đầu bán hàng một cách thuận tiện .

Leave a Reply

Your email address will not be published