Bài viết giúp bạn
– Tự cài đặt Zalo trên Android, iOS, Windows iPhone
– Dùng Zalo trên điện thoại

Nội dung chính

  • Cách cài đặt Zalo, đăng nhập Zalo trên điện thoại
  • 1. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại
  • 2. Mẹo sử dụng Zalo hữu ích
  • Video liên quan

Ngoài mạng xã hội Facebook ra thìZalo hiện nay đang được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng, đặc biệt là đối với các bạn trẻ hiện nay khi mà các tính năng nó đem lại vô cùng hữu ích. Có thể nói đây là một trong những mạng xã hội của người Việt mạnh nhất hiện nay, với những tính năng mà mạng xã hội này đem lại như: chia sẻ cảm xúc, nhắn tin, gọi điện video, gửi hình ảnh, tìm bạn trên Zalo, tính năng bảo mật, nhiều biểu tượng xúc vui nhộn, đáng yêutrong đó, tính năng tìm bạn trên Zalo được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhất, khi đó bạn sẽ làm quen được nhiều bạn bè hơn. Với giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng hữu ích, cài zalo sẽ cho bạn một trải nghiệm mới đầy thú vị. Tuy nhiên nếu như bạn là người mới và muốn tham gia sử dụng ứng dụng này mà không biết cài đặt ra sao thì có thể tham khảo bài viết sau đây để biết cách cài đặt Zalo trên điện thoại nhé.

cach cai zalo tren dien thoai

Cách cài đặt Zalo, đăng nhập Zalo trên điện thoại

Mục Lục bài viết :

1. Cài Zalo.
2. Sử dụng Zalo.

1. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại

Bước 1: Để cài đặt Zalo trên điện thoại, trước tiên các bạn cần truy cập vào đường dẫn sau đây để tải về ứng dụng Zalo tương ứng với hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng.

Download Zalo cho Androidtại đây.
Download Zalo cho iPhonetại đây.
Download Zalo cho Windows Phonetại đây.

Hoặc trên giao diện điện thoại, bạn click vào CH Play (Android) hoặc App Store (iPhone) (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhấn vào ô tìm kiếm (Hình 2).

cach cai dat zalo tren dien thoai

Bước 2: Bạn gõ từ khóa “Zalo” vào ô tìm kiếm đó (Hình 3). Khi ứng dụng Zalo xuất hiện, bạn nhấn vào “Cài đặt” (Hình 4).

cach cai zalo tren dien thoai android

Bước 3: Ứng dụng được cài đặt xong sẽ hiển thị như hình 5, bạn nhấn vào “Mở“. Lúc này, ứng dụng Zalo sẽ hiển thị ra cho bạn với 2 tùy chọn.
– Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn nhấn vào “Đăng ký” và làm theo bài viết Cách đăng ký Zalo trên điện thoại để đăng ký dễ dàng.
– Nếu bạn đã có tài khoản, bạn nhấn vào “Đăng nhập” (Hình 6).

cach cai zalo tren dien thoai iphone

Nếu như bạn chưa có tài khoản, để lập nick Zalo mời bạn đọc tham khảo bài viết cách lập nick Zalo được Taimienphi hướng dẫn trước đó. Trường hợp bạn đọc có tài khoản nhưng qua lâu ngày không sử dụng có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Zalo qua bài viết lấy lại mật khẩu Zalomà chúng tôi đã chia sẻ gần đây, với cách lấy lại mật khẩu Zalo này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tiếp tài khoản Zalo của mình. Sau đó đăng nhập vào Zalo với mật khẩu mới mà mình được gửi lại qua tin nhắn của tổng đài.

Bước 4:Zalo thông báo “Cho phép Zalo thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại“, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click “Cho phép” hoặc “Từ chối”(Hình 7). Tiếp đó, Zalo lại hiển thị “Cho phép Zalo truy cập vào nhật ký cuộc điện thoại của bạn“, tương tự như trên, bạn click vào “Cho phép” hoặc “Từ chối” (Hình 8).

cach cai zalo tren dien thoai winphone

Bước 5: Đây là bướcđăng nhập Zalo trên điện thoại, bạn nhập số điện thoại, mật khẩu (Hình 9). Tiếp đó, bạn nhìn góc dưới bên phải, click vào Mũi tên để đăng nhập (Hình 10)

cach cai zalo tren dien thoai htc

Bước 6: Lúc này, bạn đã đăng nhập vào trong Zalo. Ở phía dưới giao diện là các menu để bạn lựa chọn.
– Bạn muốn nhắn tin thì click vào biểu tượng tin nhắn (Hình 11).
– Bạn muốnxem danh bạ trên Zalo thì bạn click vào biểu tượng Danh bạ (Hình 12).

cach cai zalo tren dien thoai sony

– Bạn muốn tìm kiếm các game, các ứng dụng khác, bạn click vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ nằm ở giữa (Hình 13).
– Bạn muốnxem nhật ký, tường Zalo của mình(tương tự như Newfeed trên Facebook), bạn click vàobiểu tượng đồng hồ (Nhật Ký)(Hình 12)

cach cai zalo tren dien thoai xiaomi

Bạn muốn thiết lập trang của mình, bạn click vào biểu tượng hình người (cá nhân) (Hình 15). Tại đây, QR của tôi, Cloud, Tài khoản và bảo mật sẽ hiển thị.

cach cai zalo tren dien thoai xiaomi

2. Mẹo sử dụng Zalo hữu ích

Zalo liên tục cập nhật các tính năng mới nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích nên dù Zalo đã quen thuộc và sử dụng nhiều nhưng mọi người vẫn còn chưa quen tính năng mới. Do đó, bài viết sau viết về mẹo sử dụng Zalo sẽ giúp bạn có thể làm chủ ứng dụng đang được đông đảo người sử dụng hiện nay.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Zalo trên điện thoại cũng như cách đăng nhập Zalo trên điện thoại mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại tuy có phần đơn giản nhưng không phải dễ dàng đối với bất kỳ ai và chúng tôi hy vọng bài viết giúp ích cũng như trợ giúp được nhiều người. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt và đăng nhập Zalo trên thoại, các bạn hãy comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận và giúp đỡ nhé.

Nếu như bài viết trên đây đã giúp các bạn biết cách cài Zalo trên điện thoại thì trường hợp cần cài Zalo trên máy tính thì phải làm thế nào, tham khảo cách cài Zalo trên máy tính mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách thực hiện.

  • Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo
  • Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại

Bạn chỉ việc áp dụng cách cài Zalo trên điện thoại Android, iOS dưới đây, bạn đã có ngay ứng dụng mạng xã hội Zalo trên điện thoại. Nếu bạn đang dùng Zalo liên lạc với mọi người và có điện thoại smartphone thì đừng quên cài đặt Zalo trên thiết bị điện thoại này.

Có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau không? Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo Cách gọi điện trên Zalo, gọi điện thoại miễn phí bằng zalo Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo Tải và đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone 5 như thế nào?

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published