Phần Mềm Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại

Làm thế nào để đo điện tích mặt đường, đất ruộng hay đất vườn ? chiều rộng, chiều dài bao nhiêu mét ? Diện tích cả thửa đất là bao nhiêu ?
rất đơn thuần, bạn chỉ cần tải ứng dụng Measure map trên shop về điện thoại, tải xuống không lấy phí cho cả điện thoại mưu trí Android. và iOS cách đo diện tích đất bằng điện thoại

các bạn có thể tải ứng dụng đo diện tích đất trên điện thoại Tại đây nhé

Đo Diện Tích Đất Bằng Điện ThoạiPhần Mềm Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại

  • Các bài viết hay trên trang mà các bạn có thể xem tham khảo thêm

Tại sao cần sử dụng ứng dụng Measure map đo diện tích đất Bằng điện thoại
Cần Biết diện tích đất của miếng đất mặt đường hay đất vườn là thông tin rất có ích mọi người cần biết, đặc biệt quan trọng là khi thống kê giám sát tỷ suất miếng đất để mua hoặc bán ứng dụng xác lập tỷ suất để thả giống góp vốn đầu tư vào vườn
Ứng dụng Measure map được cho phép bạn biết đơn cử diện tích của một mảnh đất mặt đường hay khu vườn bằng đơn vị chức năng mét vuông .
các bạn có hai tùy chọn để truy xuất diện tích của một khoảng trống xác lập : đo thủ công bằng tay, nhu yếu lưu lại các điểm lưu lại trên màn hình hiển thị điện thoại của bạn hoặc đo bằng GPS, có nghĩa là điện thoại theo dõi hoạt động của bạn khi bạn đi theo chu vi của mảnh đất nhất định .
Ứng dụng Measure map đo lường và thống kê này có độ đúng chuẩn cao nhất trong các ứng dụng đo đạc hiện tại ,
đó là nguyên do chính tại sao nhiều người thường sử dụng ứng dụng Measure map để sửa chữa thay thế các máy đo đạc trong tính huống mua và bán đất đai .
Với ứng dụng Measure map người dùng hoàn toàn có thể chọn chính sách đo bằng tay hoặc đo GPS. Sau khi bạn hoàn thành xong việc lưu lại trên map hoặc đi bộ vòng quanh thửa đất ,
ứng dụng sẽ tính tổng khoảng cách và hiển thị lần đọc ở đầu cuối chiều ngang, chiều dọc và diện tích ở dưới cùng của màn hình hiển thị điện thoại .
Và bạn hoàn toàn có thể xóa các phép đo và khởi đầu lại hoặc lưu các số đo dưới dạng hình ảnh trên điện thoại của bạn ; hoặc san sẻ qua email, tin nhắn văn bản hoặc qua phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội như facebook, zalo ..
tin tức này rất thuận tiện khi ước tính ngân sách để mua và bán đất hoặc kiến thiết xây dựng hàng rào, đường xá hoặc chỉ đơn thuần là giám sát góp vốn đầu tư trồng trọt trên mảnh vườn. Ứng dụng Measure map cũng theo dõi và cung ứng đổi khác độ cao dọc theo một tuyến đường nhất định hoặc trong một khu vực nhất định nào đó
Đo Diện Tích Đất Bằng Điện ThoạiPhần Mềm Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại

Cách  sử dụng ứng dụng  Measure map để đo điện tích đất

Để đo đạc chiều dài chiều rộng và tính diện tích đất từ ứng dụng  Measure map các bạn làm theo hướng dẫn các bước sau đây nhé:

Bước 1: Vào cửa hàng CHplay tải ứng dụng về điện thoại,

Bước 2: Bật 3g và định vị để sử dụng phần mềm

Bước 3: Nhấn vào icon trên màn hình điện thoại để mở ứng dụng

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng đinh vị và bắt đấu đi vòng quanh lô đất. Trong quá trình đi đo, ta có thể nhấn hai phím IN và OUT để đánh dấu tiện theo dõi hình dáng lô đất cần đo

Bước 5 : Sau khi đi hết một vòng quanh lô đất thì ta bấm dừng, và kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình.điện thoại

Bước 5 :  lưu kết quả ta chọn nút save

Hiện tại thì ứng dụng được update rất tiếp tục nên giao diện hoàn toàn có thể không giống như trước các bạn hoàn toàn có thể vào xem video hướng dẫn sẽ rõ hơn ,
Mặc dù vậy thì cách sử dụng vẫn rất đơn thuần, nếu bạn là người làm tròng ngành đo đạc thì cũng hiểu cách hoạt động giải trí của ứng dụng gần giống như máy đo trắc địa GPS cầm tay .

Nếu các bạn không hề sử dụng ứng dụng như ý muốn thì hãy liên hệ ngay với phòn g Tài Nguyên và Môi Trường của huyện để được tương hỗ tư vấn đúng chuẩn hơn .

các bạn có thể tải ứng dụng đo diện tích đất trên điện thoại Tại đây nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published