Chào mừng đến với Binance. com – sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa số 1 trên quốc tế .Hãy khởi đầu với 5 bước nhanh gọn và thuận tiện :

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance
  • Bước 2: Hoàn tất xác minh
  • Bước 3: Nạp tiền mã hóa
  • Bước 4: Mua tiền mã hóa
  • Bước 5: Khám phá các sản phẩm của Binance

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Bước 2: Hoàn tất xác minh

Bạn hoàn toàn có thể hoàn tất Xác minh Danh tính trên thông tin tài khoản Binance của mình để mở khóa hạn mức nạp và rút tiền pháp định. Quá trình này thường mất vài phút mới hoàn tất, gồm có xác định thông tin thông tin tài khoản cơ bản của bạn, cung ứng sách vở tùy thân và tải lên ảnh chân dung / ảnh chân dung dung tự chụp .Hãy bảo mật thông tin thông tin tài khoản Binance của bạn. Trong khi chúng tôi nỗ lực rất là và vận dụng mọi giải pháp để bảo mật thông tin thông tin tài khoản của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cường năng lực bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản Binance của mình. Xem Mẹo bảo mật thông tin của chúng tôi để biết thêm thông tin .

Bước 3: Nạp tiền mã hóa

Nếu đang nắm giữ tiền mã hóa trong một ví khác, bạn hoàn toàn có thể nạp chúng vào ví Binance của mình. Vui lòng tìm hiểu thêm Câu hỏi thường gặp tại đây để biết thêm thông tin về cách nạp và rút tiền mã hóa trên thông tin tài khoản Binance của bạn .Video hướng dẫnkhông bao giờ được chia sẻ mật khẩu tài khoản Binance/ví, khóa riêng tư hoặc mã 2FA của mình với bất kỳ ai. Binance sẽ không bao giờ yêu cầu bạn tiết lộ những thông tin nhạy cảm.Nếu bạn chưa quen với ví tiền mã hóa, vui vẻ đọc bài viết trên Academy tại đây để khám phá thêm. Vui lòng chú ý quan tâm rằng bạnđược san sẻ mật khẩu thông tin tài khoản Binance / ví, khóa riêng tư hoặc mã 2FA của mình với bất kể ai. Binance sẽ không khi nào nhu yếu bạn bật mý những thông tin nhạy cảm .

Bước 4: Mua tiền mã hóa

Nạp tiền pháp định

Tùy thuộc vào vương quốc của bạn, bạn hoàn toàn có thể nạp tối đa hơn 50 loại tiền pháp định, ví dụ điển hình như EUR, BRL và AUD vào thông tin tài khoản Binance của mình qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và thẻ ngân hàng nhà nước. Bạn hoàn toàn có thể thấy nhiều kênh tiền pháp định tại đây. Sau khi nạp tiền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua trực tiếp tiền mã hóa .

Mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng/ghi nợ

Bạn cũng có thể mua trực tiếp tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng/ghi nợ của mình trên trang web Binance hoặc Chế độ Lite trên ứng dụng Binance một cách dễ dàng.

Video hướng dẫn

Mua tiền mã hóa qua P2P (Peer-to-Peer)

Bạn cũng hoàn toàn có thể mua tiền mã hóa bằng những phương pháp P2P. Điều này được cho phép bạn mua tiền mã hóa trực tiếp từ những người đam mê tiền mã hóa khác giống như bạn. Truy cập trang này để khám phá thêm về cách mua tiền mã hóa qua P2P .Video hướng dẫn

Bước 5: Khám phá các sản phẩm của Binance

Giao dịch Spot

Sau khi có được những đồng xu tiền mã hóa tiên phong, bạn hoàn toàn có thể mở màn mày mò những mẫu sản phẩm thanh toán giao dịch đa năng của chúng tôi. Trong thị trường Spot, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hàng trăm loại tiền mã hóa, gồm có cả BNBBNB hỗ trợ Hệ sinh thái Binance và là đồng tiền cơ sở của Binance Chain và Binance Smart Chain. BNB có thể sử dụng để thanh toán trong nhiều trường hợp như thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance và Binance DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trực tuyến và tại cửa hàng. Quan trọng nhất, bạn có thể được giảm giá đặc biệt nếu bạn chọn thanh toán phí giao dịch bằng BNB trên Sàn giao dịch Binance.Video hướng dẫn

Binance Earn

Video hướng dẫn

Nếu bạn mới làm quen với tiền mã hóa, hãy truy vấn Binance Academy để xem hàng loạt hướng dẫn về blockchain và tiền mã hóa. Bắt đầu khám phá tại đâyVui lòng chú ý quan tâm : Giao dịch tiền mã hóa tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc và hoàn toàn có thể khiến bạn thất thoát vốn góp vốn đầu tư. Bạn nên luôn tự điều tra và nghiên cứu ( DYOR ) để nắm được những rủi ro đáng tiếc tương quan trước khi thanh toán giao dịch .Twitter, Theo dõi chúng tôi trên Telegram Facebook hoặc Instagram

Leave a Reply

Your email address will not be published