1. Cài đặt định vị theo dõi người khác là gì?

Định vị là một tính năng được cho phép bạn theo dõi vị trí của một ai đó trải qua chiếc điện thoại mưu trí và dựa trên tính năng GPS .Nội dung chính

 • 1. Cài đặt định vị theo dõi người khác là gì?
 • Bạn có thể biết được vị trí của người thân, bạn bè mọi lúc nếu đang sử dụng điện thoại Android và làm theo các bước thực hiện cực kì đơn giản sau đây của Điện máy XANH.
 • 1Khi nào cần dùng tính năng định vị? Lưu ý gì khi sử dụng?
 • 2Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng
 • 3Dấu hiệu cho thấy smartphone của bạn bị theo dõi và cách hạn chế bị theo dõi
 • Phần mềm định vị số điện thoại người khác qua Zalo, Facebook, Google maps
 • Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng
 • Phần mềm định vị số điện thoại
 • Cách cài định vị giữa 2 điện thoại đơn giản bạn biết chưa?
 • Hướng dẫn theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android
 • Video liên quan

Đây là hệ thống và cách cài đặt định vị theo dõi người khác toàn cầu. Nó hỗ trợ bạn xác định vị trí của toàn bộ các loại điện thoại đang sử dụng cùng những trạm vị trí của nhà cung cấp dành cho dịch vụ di động.

Với tính năng nổi bật này, bạn có thể định vị theo dõi người thân, xác định vị trí điện thoại của chính mình hoặc vị trí của người khác mà bạn quan tâm.

Vậy cách cài định vị theo dõi người thân qua số điện thoại như nào? Nếu bạn muốn định vị qua chính số điện thoại, bắt buộc nó cần phải có định vị GPS và những trạm vị trí của nhà cung cấp về dịch vụ di động.

Lưu ý: Cách cài đặt theo dõi điện thoại người khác nếu vì mục đích xấu hoặc không được sự cho phép của người đó có thể quy là hành vi bị vi phạm pháp luật. Chính vì vậy, bạn chỉ nên định vị qua điện thoại khi đã được chủ nhân đó cho phép và phục vụ vào mục đích chính đáng thôi nhé!

Xác định vị trí của toàn bộ các loại điện thoại

Xác định vị trí của hàng loạt những loại điện thoại

->> Xem thêm:Tổng hợp một số thông tin cần biết về thiết bị định vị theo dõi

Bạn có thể biết được vị trí của người thân, bạn bè mọi lúc nếu đang sử dụng điện thoại Android và làm theo các bước thực hiện cực kì đơn giản sau đây của Điện máy XANH.

1Khi nào cần dùng tính năng định vị? Lưu ý gì khi sử dụng?

Tính năng định vị vị trí của người thân trong gia đình, bạn hữu trải qua GPS trên điện thoại khá hữu dụng trong một vài trường hợp như :

 • Giám sát con cái học hành
 • Tìm vị trí bạn bè khi đi du lịch
 • Tìm vị trí điện thoại khi lỡ đánh mất

Tuy nhiên, theo bộ luật Dân sự, khi cài đặt và cài đặt các thiết bị định vị, theo dõi người khác khi chưa được đồng ý là xâm phạm quyền riêng tư. Vì vậy, bạn nên chú ý về mục đích sử dụng cũng như sự cho phép của đối phương khi sử dụng tính năng này.

Theo dõi vị trí điện thoại

2Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng

Để sử dụng tính năng này, bạn cần cài đặtTracker Devices Locator lên máy cần theo dõi (máy A)một máy khác dùng để theo dõi (máy B).

Tracker Devices Locator là ứng dụng tương hỗ người dùng xác lập vị trí của thiết bị bất kể trong thời hạn thực. Tiện ích không nhu yếu ĐK hay thông tin tài khoản, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và bảo vệ chỉ bạn mới hoàn toàn có thể lấy được tài liệu vị trí .

Những tính năng chính của ứng dụng Tracker Devices Locator:

 • Xác định vị trí của bất kỳ thiết bị nào trong thời gian thực.
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo chỉ bạn mới có thể lấy được dữ liệu vị trí.
 • Không yêu cầu đăng ký hay tài khoản.
 • Sử dụng phân quyền lưu trữ ngoài nếu người dùng quyết định sử dụng tính năng sao lưu.

Các bước tải xuống

Bước 1: Tải ứng dụngTracker Devices Locator

Tải xuống ứng dụngTracker Devices Locatorcho Android

Bạn mở link tải xuống ứng dụng và cấp quyền truy cập để tải về điện thoại. Nhấn vàocho phép, để ứng dụng truy cập vào thiết bị của bạn.

Sau đó, ứng dụng sẽ được tải xuống .

 Tải ứng dụng Tracker Devices Locator

Trên máy Android muốn theo dõi vị trí (máy A), bạn mởTracker Devices Locator.Sau đó bạn nhấn vào dấu+như hình để thiết lập.

Chọn dấu cộng để thiết lập

Tiếp theo, bạn chọn lệnh “Track me” để lấy mãCODE. Mã này dùng để nhập vô máy theo dõi để lấy thông tin vị trí.

Lấy mã theo dõi thiết bị

Sau khi bạn nhấn vào “Track me” thì hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mãCODEgồm 8 kí tự.

Mã theo dõi thiết bị

Nhưng bạn lưu ý, mỗi mãCODEchỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút kể từ thời điểm ứng dụng gửi cho bạn. Vì thế, bạn cần nhanh tay ghi lại mãCODEđể sử dụng trên thiết bị mà bạn dùng để theo dõi các thiết bị khác.

Trên máy Android dùng để theo dõi (máy B), bạn mởTracker Devices Locator nhấn vào dấu+, sau đó chọnAdd Deviceđể thêm thiết bị bạn muốn theo dõi lên điện thoại mình.

Theo dõi thiết bị khác

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền tên vào dòngNAMEvà điền mãCODEmà bạn đã ghi lại ở bước 3 vào dòngPairing Code.

Sau khi bạn đã điền đầy đủ, nhấn vàoPAIRvà đợi trong vài giây để ứng dụng kiểm tra mãCODEvà bắt đầu kết nối 2 thiết bị.

Nhập thông tin và nhấn Pair để kết nối

Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị vừa đủ những thông tin của thiết bị bạn muốn theo dõi .

Thông tin các thiết bị đang theo dõi

Bạn có thể xem chính xác vị trí của thiết bị trênGoogle Mapsbằng cách nhấn vào thiết bị đó.

 theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-12.png

Để thêm một thiết bị khác, bạn nhấn vào dấu+bên dưới và tiếp tục làm như trên.

Thêm thiết bị mới

Để xóa một thiết bị ra khỏi danh sách theo dõi của bạn, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn chạm khoảng 5s vào thiết bị đó sẽ có một số công cụ xuất hiện.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa thiết bị.

theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-11.png

Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể quản lí những thiết bị điện thoại một cách rất thuận tiện và không mất quá nhiều thời hạn .

3Dấu hiệu cho thấy smartphone của bạn bị theo dõi và cách hạn chế bị theo dõi

1. Thời lượng pin giảm nhanh

Bạn cần phân biệt việc sụt pin bất thần do ứng dụng gián điệp với việc dung tích pin giảm dần theo thời hạn sử dụng – một dạng hao mòn mà bất kể thiết bị nào cũng gặp phải .

2. Dữ liệu di động nhanh hết

Ứng dụng nghe lén, theo dõi thường liên tục update và gửi tài liệu về cho kẻ tiến công. Việc này chắc như đinh tốn nhiều tài liệu và nếu thấy những gói data 3G / 4G nhanh hết hơn so với thông thường thì không loại trừ năng lực thiết bị của bạn bị theo dõi .

3. Thiết bị chạy chậm, nóng máy

Một chương trình ghi lại hành vi của người dùng rồi gửi đến máy chủ từ xa sẽ chiếm hữu tài nguyên của smartphone. Nó làm cho máy chạy chậm đi, thậm chí còn gây ra tình trang treo máy. Kéo theo đó, điện thoại hoàn toàn có thể nóng hơn, ấm lên một cách không bình thường ngay cả khi không dùng .

4. Dấu hiệu bất thường khác

Người dùng cần lưu tâm khi điện thoại tắt đi, khởi động lại không bình thường, hiển thị những ký tự hay thông điệp lạ, Open ứng dụng mới mà bạn không tự cài vào máy, … Nó đều báo hiệu năng lực máy bị can thiệp từ xa, điều hướng tài liệu .

1. Hạn chế các ứng dụng không rõ nguồn gốc

Để tránh cài phần mềm theo dõi, người dùng nên hạn chế các ứng dụng không rõ nguồn gốc, các chương trình bên ngoài Google Play hay App Store. Bạn cần truy cập danh sách thiết bị và gỡ những phần mềm đáng ngờ, không dùng đến.

2. Không truy cập vào các liên kết lạ

Các chuyên gia bảo mật cũng khuyến cáo người dùng cài các chương trình diệt virus, không truy cập vào các liên kết lạ. Việc “root” hay “jailbreak” cũng tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm. Vì thế hãy luôn giữ thiết bị bên mình, cài mật khẩu bảo vệ.

3. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu nghi ngờ hoặc phát hiện máy của mình bị theo dõi, người dùng có thể khôi phục cài đặt gốc để đưa máy về trạng thái xuất xưởng.

Tuy nhiên một số ít chương trình gián điệp được cài sẵn, cài sâu trong hệ quản lý của máy mà chỉ có đổi sang thiết bị khác bảo đảm an toàn hơn mới giúp người dùng thoát khỏi yếu tố nghe lén, theo dõi .
Nhiều mẫu điện thoại chính hãng đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH :
Mọi quan điểm góp phần mời những bạn để lại lời nhắn ở phần phản hồi phía dưới để Điện máy XANH tương hỗ bạn tốt hơn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Phần mềm định vị số điện thoại người khác qua Zalo, Facebook, Google maps

Camera Khánh Linh 10 tháng trước, lúc 08 : 22 10623 lượt xem

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Cảnh Báo Lừa Đảo: Hiện nay có khá nhiều quảng cáo về loại thiết bị có thể định vị được số điện thoại, xem tin nhắn Facebook, Zalo,… Thực tế không có loại thiết bị nào như vậy cả, hãy cẩn trọng.

Nhu cầu định vị vị trí số điện thoại người khác của người tiêu dùng ngày một tăng. Tuy nhiên hãy sử dụng những ứng dụng này đúng cách, không nên làm dụng nó. Mục đích sử dụng nên dùng vào việc quản trị giám sát con cháu nếu không may có chuyện, và tuyệt đối không dùng vào mục tiêu xấu .

Lưu Ý: Những phần mềm này hoàn toàn miễn phí và phải được cài đặt cùng lúc trên 2 điện thoại mới có thể xem được vị trí từ điện thoại của người khác.

Dưới đây là 7 ứng dụng hoàn toàn có thể định vị vị trí số điện thoại khi thiết yếu :

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Hiện nay nhu cầu theo dõi, định vị số điện thoại của người khác để xem người đó đang ở đâu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên làm sao để có thể định vị sô điện thoại của người khác thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm định vị số điện thoại

Phần mềm định vị số điện thoại

– Bạn muốn biết vị trí điện thoại của mình đang ở đâu?

– Bạn muốn định vịví trí người khác bằng số điện thoại ?

KLTechsẽ giới thiệu đến Bạn 5 phần mềm có khả năng định vị số điện thoại qua các ứng dụng như: Facebook, Zalo, Google Maps,… hoàn toàn miễn phí.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại đơn giản bạn biết chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published