minhtungland.com sẽ giới thiệu đến Bạn 5 phần mềm có khả năng định vị số điện thoại qua các ứng dụng như: Facebook, Zalo, Google Maps,… hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem : Định vị số điện thoại trên máy tính
*

CÁC PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ VỊ TRÍ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC BẰNG GPSMIỄN PHÍ

Muốn định vị vị trí bằng số điện thoại thì Bạn chỉ cần áp dụng các cách sau hoàn toàn miễn phí.

1. Phần Mềm Định Vị Tracker Devices Locator

Ứng dụng Tracker Devices Locator được cho phép bạn xác lập vị trí của điện thoại người khác trong thực tiễn .

Cách Thực Hiện:

– Tải và thiết lập ứng dụng Tracker Devices Locator lên điện thoại người khác và cho cả cá thể người theo dõi .– Liên kết ứng trụng trên 2 điện thoại này bằng mã link duy nhất khi ĐK sử dụng ứng dụng .CrookCatcher cũng là ứng dụng có năng lực định vị điện thoại, tương hỗ rất tốt khi điện thoại bị mất. Nhiều người tận dụng tính năng này để định vị số điện thoại người khác .Ngoài ra, so với Tracker Devices Locator Bạn hoàn toàn có thể theo dõi nhiều điện thoại cùng một lúc. Chỉ cần add thêm mã vào cái điện thoại khác là hoàn toàn có thể định vị được .

2. Phần Mềm Định Vị Find My Friend Trên IOS Iphone

Find My Friend được biết như mộtphần mềm định vịtìm kiếm vị trí người khác trên điện thoại.

Ứng dụng định vịthông minhnày cho phép bạnxác định vị trí của người kháctrên điện thoạidi động của bạn.

Cách Thực Hiện:

– Tạo một thông tin tài khoản ID Apple ( Iphone ), đăng nhập vào Icloud .– Vào tiếp Find my friend, sau đó thêm những email của những thông tin tài khoản Icloud khác cần định vị .– Truy cập vào Icloud của điện thoại khác đã thêm trước đó đồng ý nhu yếu .Bây giờ Bạn đã hoàn toàn có thể định vịvị trí điện thoại người khác được rồi .

3. Phần Mềm Định Vị GPS Phone Tracker Cho Android (Samsung)

GPS Phone Tracker là ứng dụng được sử dụng hầu hết là định vị vị trí 1 số ít hay một chiếc điện thoại đơn cử. Ở ngước ngoài phần đông người ta sử dụng GPS Phone Tracker để giám sát trẻ nhỏ là chính .

Cách Thực Hiện:

– Tải và thiết lập ứng dụng này lên trên điện thoại ( Lưu ý là cả chiếc điện thoại cần theo dõi cũng thiết lập nhé ) .– Kết nối ứng dụng giữa 2 điện thoại lại với nhau .

Xem thêm: Xem Ph I Can See Your Voice Season 4 Tập 8 Vietsub Phymhan, I Can See Your Voice Season 3

Ứng dụng chỉ thích hợp với phần đông những hệ quản lý và điều hành Android. Có thể có những lúc người dùng sẽ phải trả tiền để truy vấn 1 số ít tính năng nhất định .

4. Phần Mềm Định Vị Bằng Google Maps

Để định vị số điện thoại người khác bằng Google Maps Bạn cần quan tâm là điện thoại cần theo dõi phải luôn được liên kết với Internet nhé .

Cách Thực Hiện:

– Tạo thông tin tài khoản Google rồi đăng nhập trên điện thoại cần xem vị trí. Vào setup chia sẽ vị trí .– Đăng nhập thông tin tài khoản Google trên vào điện thoại của Bạn, vào lịch sử vẻ vang chuyển dời, vị trí .Lúc này Bạn đã hoàn toàn có thể xem vị trí điện thoại qua Google Maps được rồi .

5. Phần Mềm Định Vị Bằng Zalo

Zalo là ứng dụng rất phổ cập và hầu hết người dùng Nước Ta đều sử dụng. Đặc biệt, trên Zalo có tính năng chia sẽ vị trí sóng GPS điện thoại nên hoàn toàn có thể ứng dụng để định vị .

Cách Thực Hiện:

Bước 1: Sử dụng điện thoại của người khác (Người yêu, Vợ, Chồng,…) rồi tải ứng dụng Google Maps và Zalo rồi truy cập vào.

Bước 2: Click vào vị trí trên Google Maps, chọn chia sẽ vị trí. Kéo xuống dưới chọn ứng dụng Zalo.

Bước 3: Lúc này Zalo sẽ hiển thị danh sách những người mà Bạn cho phép theo dõi.

Bước 4: Gởi chia sẽ vị trí từ Zalo máy người khác sang máy Bạn. Bạn chấp nhận và như vậy đã xong.

Bây giờ Bạn hoàn toàn có thể xem vị trí người khác trên Google Map trải qua Zalo rồi .

6. Phần Mềm Định Vị Qua Facebook

Facebook là mạng xã hội toàn cầu lớn nhất hiện tại, phần lớn người dùng tại mỗi quốc gia đều ưu tiện chọn mạng xã hội này. Việt Nam là một trong những nước đó, với số tài khoản Facebook lên đến 50tr tài khoản trong tổng số ~100tr dân.

Để hoàn toàn có thể định vị điện thoại bằng Facebook những Bạn cần làm theo những bước hướng dẫn sau :Bước 1 : Tải và update ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất thì mới hoàn toàn có thể làm được .Bước 2 : Kích hoạt tính năng lịch sử vẻ vang vị trí trên điện thoại bằng cách :

Mở ứng dụng lên -> Cài Đặt -> Lịch sử vị trí nhấp chọn để kích hoạt.

Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại Mật khẩu để xác minh, sau đó sẽ cập nhật lịch sử vị trí đã di chuyển của Bạn.

Xem thêm : Phim Thiên Thần Và Ác Quỷ Vietsub + Thuyết Minh, Thiên Thần Và Ác Quỷ ( Phim )Bây giờ Bạn đã hoàn toàn có thể xem hành trình dài chuyển dời đi lại của điện thoại trong những ngày vừa mới qua bằng Facebook rồi. Chỉ cần truy vấn mục lịch sử dân tộc vị trí là xem được .

Leave a Reply

Your email address will not be published