Mạng WiFi SCTV được khá nhiều người lựa chọn sử dụng, thế nhưng việc bạn muốn đổi mật khẩu WiFi mạng SCTV có thực sự đơn giản như các nhà mạng lớn ở Việt Nam? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi SCTV dưới đây để xem nó có đơn giản như phần tiêu đề đã giới thiệu không nhé.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính của bạn, sau đó nhập địa chỉ sau sau vào trình duyệt: 192.168.1.1 (đây là địa chỉ truy cập trình quản lý WiFi SCTV).

cach-doi-mat-khau-wifi-sctv-01

Bước 2: Tại trang đăng nhập, hãy nhập “admin” vào phần Username và Password > Nhấn Login để đăng nhập.

Trong trường hợp không đăng nhập thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể thử đổi “ admin ” thành “ root ” hoặc xem thông tin Username và Password được in bên dưới thiết bị modem WiFi của SCTV cung ứng .

Bước 3: Chọn vào tab Wireless, nhấn chọn Wireless Security và nhập mật khẩu mới trong ô Wireless Password ở cấu hình WPA/WPA2. Chọn Apply để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu mạng SCTV.

Cach-doi-mat-khau-Wifi-SCTV

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên điện thoại

Không giống như những nhà mạng FPT hay Viettel, nhà sản xuất dịch vụ internet SCTV vẫn chưa tăng trưởng một ứng dụng được cho phép đổi mật khẩu WiFi trực tuyến .Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại để đổi mật khẩu SCTV thì vẫn có cách. Đó là sử dụng trình duyệt trên điện thoại của bạn ( Chrome hoặc Safari đều được ), sau đó làm theo hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên máy tính như ở trên .Có thể việc màn hình hiển thị trên điện thoại tương đối nhỏ cho việc thao tác và thiết lập, bạn chú ý quan tâm khi thao tác trong trình quản trị WiFi để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn nhé .

Yêu cầu đổi mật khẩu WiFi từ bộ phận kỹ thuật của SCTV

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV nhanh chóng và đơn giản 1

Bạn hoàn toàn có thể triển khai nhu yếu tương hỗ kỹ thuật từ nhà mạng SCTV để bên nhà phân phối thực thi đổi mật khẩu hoặc thực thi sửa chữa thay thế 1 số ít lỗi kỹ thuật khi sử dụng mạng này .Bạn hoàn toàn có thể gọi điện thoại đến số hotline của nhà mạng SCTV là 19001878 để được tương hỗ kỹ thuật hoặc truy vấn vào website tương hỗ người mua của SCTV .

Trước khi đổi mật khẩu WiFi cần lưu ý

Cach-doi-mat-khau-Wifi-SCTV

Trước khi đổi mật khẩu WiFi, để tránh xảy ra sự cố hoặc mất thời hạn, bạn cần quan tâm những điều sau .

Camera giám sát có thể sẽ mất kết nối

Khi bạn thực thi đổi mật khẩu WiFi thì camera giám sát có sử dụng WiFi đó sẽ bị mất liên kết, nên khi camera xảy ra yếu tố mất liên kết thì bạn cũng không nên quá lo ngại .

Cần kết nối lại với các thiết bị thông minh có kết nối WiFi

Sau khi đổi mật khẩu WiFi, thường là bạn sẽ chưa thể truy vấn được vào mạng WiFi đó để dùng ngay lập tức. Bên cạnh đó, những thiết bị mưu trí có liên kết WiFi cũng cần được liên kết lại với WiFi đó bằng cách nhập mật khẩu mới vào, sau đó một thời hạn thì sử dụng thông thường .

Cẩn thận với các thiết lập trong trang quản trị router WiFi

Trong khi đổi mật khẩu WiFi, bạn nên cẩn thận với các thiết lập không liên quan đến quá trình đổi mật khẩu WiFi trong trang quản trị router WiFi để tránh xảy ra nhầm lẫn trong các thao tác.

Xem thêm :Trên đây là cách đổi mật khẩu WiFi SCTV mà GhienCongNghe ra mắt đến bạn. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để tìm hiểu thêm nhiều thông tin có ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published