App điều khiển và tinh chỉnh điện thoại bằng máy tính ngày càng được yêu thích. Những ứng dụng này được cho phép bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim, chơi game, xem tài liệu việc làm hoặc vấn đáp tin trên màn hình hiển thị lớn hơn, đồng thời không bị mất tập trung chuyên sâu do sử dụng song song máy tính và điện thoại. Dưới đây là gợi ý 5 ứng dụng giúp bạn thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh điện thoại từ máy tính một cách thuận tiện .Bạn đang xem : Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính : ứng dụng điện thoại của bạn

Điểm danh những ứng dụng giúp điều khiển điện thoại bằng máy tính dễ dàng

SIDESYNC

SideSync là ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính qua cáp USB và Wifi của Samsung. Bạn có thể tải ứng dụng này trên cả PC và MAC. Tuy nhiên đối với smartphone, bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng từ Google Play ™ hoặc Samsung GALAXY Apps.

*

SideSync là ứng dụng liên kết điện thoại và máy tính tuyệt vời cho những fan của Samsung .

Tính năng:

– Kiểm tra cảnh báo nhắc nhở để nhận những cuộc gọi điện thoại .- Kết nối trực tiếp với ứng dụng trên PC .- Nhận được những cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản .- Chia sẻ file .

Ưu điểm: Giao diện thân thiện, dễ dùng.

Nhược điểm: Không tương thích với hệ điều hành IOS của Iphone.

JOIN BY JOAOAPPS

Join by joaoapps là một ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điện thoại từ xa chạy trên trình duyệt Chrome. Với Join, bạn hoàn toàn có thể liên kết và điều khiển và tinh chỉnh giữa hai thiết bị một cách thuận tiện .

*

Join by joaoapps mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong việc liên kết những thiết bị .

Tính năng:

– Chia sẻ clipboard giữa những thiết bị .- Viết nội dung trực tiếp trong mọi ứng dụng Android từ PC hoặc bất kể thiết bị nào khác- Mở những website từ xa- Gửi tệp từ bất kể thiết bị nào đến bất kể thiết bị nào khác và tùy ý tự động hóa mở tệp khi đến .- Nhận ảnh chụp màn hình hiển thị nhanh từ thiết bị Android của bạn trên những thiết bị khác của bạn- Nhanh chóng đặt hình nền Android hoặc PC của bạn trong khi duyệt web trong Chrome .- Tìm thiết bị Android của bạn bằng cách nhận vị trí của thiết bị .- Có thể gửi bất kỳ dữ liệu được mã hóa nếu bạn đặt mật khẩu- Dùng Google Drive làm bộ nhớ

Ưu điểm: Thiết bị luôn chạy mượt mà, không bị treo máy.

Nhược điểm: Sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh nên khó sử dụng với một số người.

PUSHBULLET

Pushbullet là ứng dụng giúp người dùng đồng bộ nhiều loại thiết bị Android. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể tự do san sẻ những file dữ liệu và gửi tin nhắn, thậm chí còn là những ứng dụng trò chuyện như : WhatsApp, Facebook và Messenger ngay trên máy tính .

*

Pushbullet được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng .

Tính năng:

– Gửi tin nhắn văn bản .- Xem thông tin điện thoại của bạn .- Nhận thông tin về những điều bạn chăm sóc .- Chia sẻ link ngay lập tức giữa bất kể thiết bị nào của bạn .Xem thêm : 99 + Những Bài Thơ Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu ! Ngẫm Để Thấm

– Trò chuyện cùng bạn bè.

– Gửi tập tin .

Ưu điểm:

Là ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính vô cùng phổ biến hiện nay.

– Dùng cho cả Androi và IOS .- Đa ngôn ngữ và đa tính năng .

Nhược điểm:

– Không thể tịch thu lịch sử dân tộc gửi tin nhắn .- Người dùng chỉ được gửi 100 tin nhắn / tháng. Nếu muốn dùng thêm bạn phải trả 4.99 USD / tháng .

VYSOR

Điểm đặc biệt quan trọng của Vysor là ứng dụng này thích hợp với tổng thể những hệ quản lý. Ứng dụng này có 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn : trả phí và không tính tiền .

*

Vysor giúp cho việc tinh chỉnh và điều khiển điện thoại bằng máy tính trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

Tính năng:

– Theo dõi và tinh chỉnh và điều khiển di động dùng hệ quản lý Android từ xa .- Chụp màn hình hiển thị .- Cung cấp chính sách toàn màn hình hiển thị .- Có thể kết nối không dây .- Kéo và thả tập tin .

– Ưu điểm: Cung cấp nhiều tính năng cho người dùng.

– Nhược điểm: Bản miễn phí chỉ cung cấp 2 tính năng là theo dõi, điều khiển di động dùng hệ điều hành Android từ xa và chụp màn hình.

AIRDROID

AirDroid là một ứng dụng có sẵn cho Android, Mac, PC và trên web cho phép bạn chuyển tài liệu của mình, như ảnh, nhạc … giữa những thiết bị. Bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng trên thiết bị Android và setup ứng dụng khách trên máy tính để bàn trên máy Mac hoặc PC ( hoặc truy vấn AirDroid trên web ) là hoàn toàn có thể sử dụng để quản trị điện thoại từ xa và ngược lại .

*

AirDroid được cho phép thực thi những ứng dụng của di động mềm mại và mượt mà trên máy tính .

Tính năng:

– Hiển thị những thông tin trên điện thoại từ bất kể ứng dụng nào được được cho phép đến máy tính của bạn .- Sao chép ảnh và video từ điện thoại sang máy tính .- Chia sẻ nội dung sao chép giữa điện thoại và máy tính .- Quản lý SMS và Danh bạ- Ghi ảnh màn hình hiển thị điện thoại chỉ bằng một cú click đơn thuần .

Ưu điểm:

– Cung cấp nhiều tính năng .- Giao diện dễ sử dụng .

Nhược điểm: Tốc độ chậm hơn nhiều ứng dụng điều khiển điện thoại khác.

Lưu ý gì khi điều khiển điện thoại bằng máy tính?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp điều khiển và tinh chỉnh điện thoại từ máy tính thuận tiện. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên những ứng dụng có độ bảo mật thông tin cao. Bên cạnh đó, bạn cần xem xét rằng ứng dụng đó thích hợp với thiết bị và hệ quản lý và điều hành nào, đồng thời có cần cáp USB để liên kết hay không .

Một điểm lưu ý khác khi dùng những app điều khiển điện thoại bằng máy tính này, bạn nên hạn chế sử dụng wifi ở nơi công cộng vì rất dễ bị kẻ xuất chiếm quyền điều khiển, từ đó dẫn đến việc mất những dữ liệu quan trọng. Hơn thế nữa, bạn cũng cần tránh chia sẻ bất kỳ ID hoặc mã từ tài khoản ứng dụng của mình cho người khác.

Khám phá một số mẫu di động đang được kinh doanh tại Điện Máy Chợ Lớn:

Điều khiển điện thoại bằng máy tính mang đến rất nhiều tiện ích và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Mặc dù vậy, dù chọn bất kể app tinh chỉnh và điều khiển di động nào, những bạn cũng cần chú ý quan tâm về năng lực thích hợp, độ bảo mật thông tin, ngân sách … của ứng dụng đó. Ngay thời điểm ngày hôm nay, hãy đến với Điện Máy Chợ Lớn để chọn cho mình mẫu điện thoại tương thích nhất và có thời cơ nhận ngay hàng ngàn quà khuyến mãi mê hoặc .

Leave a Reply

Your email address will not be published