Facebook ngày nay đã trở thành một nền tảng mạng xã hội không còn xa lạ gì với chúng ta. Ở bài viết hôm nay, 24s.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc một thông tin rất thú vị liên quan tới ứng dụng này đó chính là 5 cách tạo tài khoản Facebook dễ dàng không cần tới số điện thoại. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tạo tài khoản Facebook bằng Gmail

Lập tài khoản bằng máy tính

Khi không có số điện thoại, bạn hoàn toàn có thể dùng Gmail để thay thế sửa chữa. Các bước triển khai trên máy tính như sau :

Bước 1: Người dùng truy cập trang chủ của Facebook theo đường link: facebook.com.

*Bước 2 : Trên giao diện lúc này, người dùng nhấn vào ô Đăng ký trên màn hình hiển thị và điền vừa đủ những thông tin được nhu yếu. Cụ thể đó là :

– Họ và tên: đây sẽ là tên hiển thị của tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại

– Mật khẩu .- Ngày tháng năm sinh .- Giới tính .Bước 3 : Sau khi đã điền xong những thông tin, người dùng nhấn vào ô Đăng ký để hoàn tất .Bước 4 : Xác nhận thông tin tài khoản qua email đã ĐK. Lúc này, bạn cần kiểm tra hộp thư trong email, nhập mã được Facebook gửi về và như vậy là bạn đã ĐK xong một thông tin tài khoản mới .

Lập tài khoản bằng điện thoại

Nếu bạn không sử dụng máy tính, hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để lập thông tin tài khoản Facebook mà không cần số điện thoại theo hướng dẫn sau đây :Bước 1 : Tải và setup ứng dụng Facebook về điện thoại của bạn .Bước 2 : Mở ứng dụng và chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới .*Bước 3 : Người dùng nhấn vào mục Bắt đầu và triển khai nhập những thông tin theo nhu yếu gồm có :- Họ tên .- Giới tính .- Ngày tháng năm sinh .Các thông tin trên bạn hoàn toàn có thể nhập theo đúng sách vở trong thực tiễn hoặc không. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên điền thông tin đúng mực để được tương hỗ trong trường hợp thông tin tài khoản gặp sự cố .*Bước 4 : Ở mục nhu yếu số di động, bạn hãy chọn ô Dùng địa chỉ email của bạn bên dưới sau đó điền mật khẩu để hoàn tất .*

Tạo tài khoản Facebook bằng email ảo

Sử dụng email ảo cũng là một cách mà bạn có thể sử dụng để tạo tài khoản Facebook khi không có số điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Người dùng tải ứng dụng Fake IP về điện thoại sau đó ĐK thông tin tài khoản và chọn mã VPN Gateway là London .

*Bước 2 : Tiếp theo, bạn chọn trình duyệt web mặc định trên điện thoại truy vấn vào trang chủ của Facebook sau đó chọn mục Tạo thông tin tài khoản .Bước 3 : Tại giao diện, bạn vẫn thực thi điền những thông tin tương tự như hướng dẫn 24s.vn đã nêu ở những cách bên trên .*Bước 4 : Ở mục số điện thoại, bạn liên tục chọn vào ô Đăng ký bằng email .Bước 5 : Người dùng truy vấn website https://10minutemail.net/ để lấy email ảo và điền vào mục nhu yếu của Facebook .*Bước 6 : Mã xác nhận sau đó vẫn sẽ được gửi vào email ảo như thông thường, bạn chỉ cần điền mã sau đó nhấn Xác nhận là được nhé !

Tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Mặc dù Facebook hoàn toàn có thể tạo lập mà không cần sử dụng tới số điện thoại, tuy nhiên điều này sẽ là năng lực khiến tính bảo mật thông tin của thông tin tài khoản bị ảnh hưởng tác động. Một vài trường hợp không mong ước đó là bạn sẽ phải đối lập với rủi ro tiềm ẩn mất nick Facebook, không lấy lại đc mật khẩu, hoặc bị Checkpoint, …Vì thế để bảo mật thông tin nick Facebook tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng số điện thoại để lập thông tin tài khoản. Bạn hoàn toàn có thể chọn và điền ở mục số điện thoại trong phần ĐK và thực thi tương tự như với hướng dẫn với E-Mail mà 24s.vn đã nêu ở trên .Bước 1 : Mở ứng dụng Facebook và chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới .Bước 2 : Chọn mục Bắt đầu và nhập những thông tin theo nhu yếu :- Họ tên .- Giới tính .- Ngày tháng năm sinh .Bước 3 : Ở mục nhu yếu số di động, bạn hãy nhập số điện thoại của bạn bên dưới sau đó điền mật khẩu .*

Bước 4: Mã xác nhận sẽ được Facebook gửi về số điện thoại của bạn. Lúc này bạn hãy nhập mã này để xác minh và hoàn tất quá trình đăng ký.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Chuẩn Win 7

Thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook đã lập với Email

Hoặc còn một cách khác đó là bạn hoàn toàn có thể thêm số điện thoại vào thông tin tài khoản của mình sau khi đã ĐK thành công xuất sắc. Các bước như sau :Bước 1 : Mở Facebook > Chọn hình tượng 3 gạch ngang góc trên bên phải màn hình hiển thịBước 2 : Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Mở mục tin tức cá thểBước 3 : Tại đây bạn chọn tin tức liên hệ > Thêm số điện thoại > Nhập số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp tục

*Bước 4 : Lúc này số di động của bạn sẽ nhận được một mã Facebook gửi về, bạn nhập mã này vào mục Mã xác nhận sau đó nhấn Xác nhận .Như vậy là 24s.vn đã vừa cùng bạn tìm hiểu về cách tạo tài khoản Facebook dễ dàng mà không cần số điện thoại. Đừng quên theo dõi 24s.vn để biết được thêm nhiều thủ thuật hay nữa nhé. Chúc các bạn thành công!Như vậy là 24s.vn đã vừa cùng bạn khám phá về cách tạo thông tin tài khoản Facebook thuận tiện mà không cần số điện thoại. Đừng quên theo dõi 24s.vn để biết được thêm nhiều thủ pháp hay nữa nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Như vậy là 24s.vn đã vừa cùng bạn tìm hiểu về 5 cách tạo tài khoản Facebook dễ dàng mà không cần số điện thoại. Đừng quên theo dõi 24s.vn để biết được thêm nhiều thủ thuật hay nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published