Trong thời đại mà công nghệ tiên tiến bùng nổ như thời nay, data hay tài liệu người mua được coi là quý giá như vàng. Trong đó, số điện thoại là một loại tài liệu rất có giá trị trong kinh doanh thương mại. Vậy làm thế nào để có được số điện thoại của người mua ? Bài viết này sẽ ra mắt cho những bạn 1 số ít cách để quét số điện thoại trên Facebook .

Quét số điện thoại trên Facebook đem lại giá trị gì?

Facebook không chỉ là một mạng xã hội dùng để vui chơi mà nó còn là một kênh kinh doanh thương mại rất hiệu suất cao. Nếu lấy được tệp số điện thoại của những người dùng trên đó, những bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những người mua tiềm năng của mình. Sau đây là 1 số ít ứng dụng khi quét được số điện thoại trên Facebook :

Tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy người mua tiềm năng của mình ở rất nhiều nơi trên Facebook như : những bài viết, fanpage, group, list bạn của một người nào đó. Bằng cách quét số điện thoại của những đối tượng người dùng tương tác với những nội dung có cùng chủ đề với nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo được một tệp data người mua .

Ví dụ, đối với kinh doanh mỹ phẩm, các bạn có thể tìm và quét số điện thoại của những người tương tác với các bài viết chia sẻ bí quyết làm đẹp, những người like fanpage về mỹ phẩm, danh sách bạn của một chuyên gia về làm đẹp,… Vì những người này quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp, có khả năng họ cũng quan tâm đến mỹ phẩm của bạn và đây chính là tệp khách hàng tiềm năng của bạn. 

Quét số điện thoại trên Facebook của những người tương tác với bài viếtQuét số điện thoại trên Facebook của những người tương tác với bài viếtQuét số điện thoại trên Facebook của những người tương tác với bài viết

Lấy data khách hàng của đối thủ

Nếu đối thủ cạnh tranh cũng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quét ra số điện thoại của người mua của họ. Thông thường người mua của họ sẽ Open ở những comment mua hàng, like fanpage, trong group, tương tác với bài quảng cáo. Do đó, những bạn hãy tìm đến fanpage, group, bài đăng, bài quảng cáo của đối thủ cạnh tranh để quét số điện thoại .
Quét số điện thoại trên Facebook từ commentQuét số điện thoại trên Facebook từ comment
Đặc biệt là những comment chăm sóc đến loại sản phẩm trên bài đăng, quảng cáo Facebook của họ, rất hoàn toàn có thể người mua chăm sóc những chưa mua hàng vì không phân phối được nhu yếu. Lúc này, những bạn dùng số điện thoại đã quét được để gửi chương trình tiếp thị mới, xử lý được nhu yếu mà đối thủ cạnh tranh không làm được, bạn sẽ thuận tiện bán được loại sản phẩm hơn .

Chạy quảng cáo từ tệp số điện thoại

Sau khi quét số điện thoại trên Facebook, những bạn hoàn toàn có thể phân loại thành những tệp đối tượng người dùng khác nhau để thực thi chạy quảng cáo. Hãy phân loại người mua thành những tệp khác nhau theo nhu yếu, tiến trình tiếp thị để target đối tượng người dùng được đúng mực hơn .
Khi chạy quảng cáo với tệp số điện thoại những bạn nên ứng dụng quy mô Phễu Marketing để đưa người mua từ từ qua từng tiến trình của phễu giúp nâng cao hiệu suất cao tiếp thị hơn. Tham khảo bài viết về Phễu Marketing tại đây .
Tạo tệp đối tượng từ quét số điện thoại trên FacebookTạo tệp đối tượng từ quét số điện thoại trên FacebookTạo tệp đối tượng từ quét số điện thoại trên Facebook

TeleSale từ số điện thoại quét được trên Facebook

Telesale là hình thức khá phổ cập khi nắm được số điện thoại của người mua. Ngoài việc ra mắt mẫu sản phẩm, dịch vụ những bạn hoàn toàn có thể gửi đến những chương trình khuyến mại, tri ân hoặc tích lũy phản hồi của người mua về chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ .
Telesale sau khi quét số điện thoại trên FacebookTelesale sau khi quét số điện thoại trên FacebookTelesale sau khi quét số điện thoại trên Facebook

SMS Marketing

Khi có được số điện thoại của người mua, những bạn hoàn toàn có thể tiếp thị trải qua tin nhắn SMS. Hình thức gửi SMS thường được vận dụng cho những thông tin như : xác nhận đơn hàng, mã OTP, xác nhận thanh toán giao dịch, … SMS cũng hoàn toàn có thể dùng chạy những chiến dịch quảng cáo, gửi chương trình khuyến mại với ngân sách thấp, tuy nhiên hiệu suất cao không cao bằng những hình thức chạy quảng cáo trên Google hay Facebook .
Ví dụ về SMS Marketing khi thực hiện quét số điện thoại trên FacebookVí dụ về SMS Marketing khi thực hiện quét số điện thoại trên FacebookVí dụ về SMS Marketing khi thực hiện quét số điện thoại trên Facebook

Chuyển hướng đến các nhóm trên nền tảng khác như Zalo, Telegram

Nhằm thuận tiện tiếp thị số lượng lớn với tính bảo mật thông tin cao và không bị số lượng giới hạn nội dung do thực thi công khai minh bạch, những bạn hoàn toàn có thể chuyển hướng người mua vào những nhóm trên Zalo, Telegram, … Sau khi lấy quét được số điện thoại trên Facebook .
Để duy trì nhóm những bạn cần phải làm cho người mua thực sự tin yêu vào nhóm của bạn và tiếp tục cung ứng thông tin có giá trị đúng với nhu yếu của người mua .
Chuyển khách hàng vào Nhóm Zalo là một hình thức tiếp thị với tính bảo mật cao sau khi thực hiện quét số điện thoại trên FacebookChuyển khách hàng vào Nhóm Zalo là một hình thức tiếp thị với tính bảo mật cao sau khi thực hiện quét số điện thoại trên FacebookChuyển khách hàng vào Nhóm Zalo là một hình thức tiếp thị với tính bảo mật cao sau khi thực hiện quét số điện thoại trên Facebook

Cách quét số điện thoại trên Facebook

Hiện nay, để quét số điện thoại trên Facebook, những Marketer thường sử dụng những công cụ tương hỗ như : ứng dụng, tiện ích hay những website tương hỗ trực tiếp. Đối với mỗi một công cụ sẽ có cách hoạt động giải trí khác nhau, nhưng cơ bản sẽ được thực thi theo 3 cách sau :
Thông qua tiện ích : hình thức này nhu yếu bạn phải tải tiện ích về và thêm vào trình duyệt của mình. Sau khi thêm vào trình duyệt những bạn truy vấn vào Facebook và hoàn toàn có thể lấy được số điện thoại của bất kể người dùng nào hiển thị trên màn hình hiển thị. Thao tác lấy thường là click vào nút lấy số điện thoại trên màn hình hiển thị kế bên tên người dùng .
Tiện ích quét số điện thoại trên FacebookTiện ích quét số điện thoại trên FacebookTiện ích quét số điện thoại trên Facebook
Thông qua ứng dụng : Hình thức này bạn phải tải ứng dụng và thiết lập vào thiết bị của mình. Thao tác lấy số điện thoại thường trải qua UID người dùng. Phần mềm sẽ tương hỗ những bạn quét UID của người dùng để tàng trữ số lượng lớn sau đó từ UID này quét ra số điện thoại .
Phần mềm quét số điện thoại trên FacebookPhần mềm quét số điện thoại trên FacebookPhần mềm quét số điện thoại trên Facebook
Khi sử dụng ứng dụng những bạn sẽ được cung ứng những tính năng quét nâng cao, do đó hoàn toàn có thể target đối tượng người dùng lấy số điện thoại đúng mực hơn. Những công dụng quét có nâng cao hoàn toàn có thể kể đến như :

  • Quét danh sách bạn bè
  • Quét người dùng tương tác với một bài viết
  • Quét danh sách người like, follow page
  • Quét danh sách thành viên trong nhóm
  • Quét danh sách nhóm, page theo từ khóa, địa điểm, số lượng thành viên, số lượng người like,…

Thông qua website : Một số website được cho phép những bạn quét số điện thoại trực tiếp trên đó mà không cần setup ứng dụng hay tiện ích. Bạn chỉ cần copy link profile hoặc UID của người dùng Facebook để dán vào công cụ trên website là hoàn toàn có thể lấy được số điện thoại của người đó. Cách làm này nhanh gọn, tiện nghi, tuy nhiên không hề thực thi với số lượng lớn .

Các công cụ quét số điện thoại trên Facebook tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những công cụ quét số điện thoại trên Facebook theo 3 hình thức đã trình làng ở trên :

TinoFB

TinoFB là tool được thiết lập dưới dạng tiện ích trên trình duyệt. Khi Tool hoạt động giải trí những bạn hoàn toàn có thể lấy số điện thoại của bất kể người dùng nào Open trên Facebook. Ví dụ, trong một bài viết, những người đã comment trong bài viết đó sẽ Open nút lấy số điện thoại ở kế bên nhờ TinoFB. Các bạn chỉ cần click vào nút này, số điện thoại của người dùng sẽ Open .
Nhược điểm của TinoFB là không hề quét được hàng loạt số điện thoại trên Facebook mà phải thao tác click lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này giúp bạn lựa chọn được đối tượng người dùng đúng chuẩn hơn và không cần lọc lại, tuy nhiên mất khá nhiều thời hạn .
Quét số điện thoại trên Facebook bằng TinoFBQuét số điện thoại trên Facebook bằng TinoFBQuét số điện thoại trên Facebook bằng TinoFB

UIDFB

UIDFB là một tiện ích khác ở trên Google Chrome tương hỗ lấy số điện thoại trên Facebook dựa trên Bigdata có năng lực tàng trữ và cung ứng báo cáo giải trình. Cách hoạt động giải trí của UIDFB là lấy số điện thoại trực tiếp trên Facebook bằng cách click vào nút lấy sđt sau mỗi người dùng. Bạn hoàn toàn có thể lấy ở bất kỳ đâu trên Facebook như : Profile, fanpage, group, lượt like, share, comment, inbox, …
Điểm cộng lớn của UIDFB là tương hỗ quy đổi hàng loạt UID thành số điện thoại. Tức là bạn chỉ cần có UID của người dùng trên Facebook là hoàn toàn có thể tra cứu ra số điện thoại của họ. Ngoài ra, tiện ích này còn tương hỗ lấy thêm những thông tin như : địa chỉ, giới tính của người mua .
Giao diện quét số điện thoại trên Facebook của UIDFBGiao diện quét số điện thoại trên Facebook của UIDFBGiao diện quét số điện thoại trên Facebook của UIDFB

Lucid Gen

Tương tự như TinoFB, Lucid Gen cũng là một tiện ích trên trình duyệt có năng lực lấy số điện thoại trên Facebook từ người dùng. Ngoài việc lấy từng số điện thoại nhờ click vào nút lấy số điện thoại sau mỗi đối tượng người dùng, Lucid Gen còn hoàn toàn có thể quét hàng loạt số điện thoại từ like hoặc comment bài viết .
Tuy nhiên để sử dụng được những công dụng này, những bạn phải mua gói Vip với giá từ 1,2 triệu đồng .
Hướng dẫn lấy số điện thoại trên Facebook trong 2 giây
Ưu điểm của cả TinoFB và Lucid Gen đều là giá rẻ, nhanh gọn so với số lượng nhỏ số điện thoại và bảo đảm an toàn .

Fplus

Fplus là một ứng dụng tương hỗ kinh doanh thương mại qua Facebook một cách tự động hóa với nhiều tính năng tích hợp. Trong đó, công dụng quét số điện thoại trên Facebook được tăng trưởng khá nâng cao. Các bạn hoàn toàn có thể quét hàng loạt số điện thoại từ những đối tượng người tiêu dùng như :

  • Danh sách bạn bè của người dùng
  • Thành viên trong Group
  • Người dùng tương tác với bài viết (like, bày tỏ cảm xúc, chia sẻ, comment)
  • Người dùng like page
  • Quét từ tệp UID

Phần mềm được dùng bằng cách cài vào thiết bị của bạn (laptop, máy tính để bàn). Nguyên lý để quét số điện thoại của Fplus là quét tệp UID người dùng trước, sau đó từ UID này để quét ra số điện thoại.

Quét số điện thoại trên Facebook bằng FplusQuét số điện thoại trên Facebook bằng FplusQuét số điện thoại trên Facebook bằng Fplus
Ưu điểm là có năng lực quét hàng loạt số lượng lớn và quét sâu xa cùng nhiều tính năng tích hợp đi kèm. Ngoài ra còn có năng lực đăng nhập nhiều thông tin tài khoản trên ứng dụng để quét và quản trị data .
Tuy nhiên, điểm yếu kém của Fplus là vận tốc quét chậm và không bảo đảm an toàn bằng việc sử dụng tiện ích trên trình duyệt .

Simple Facebook

Tương tự như Fplus thì Simple Facebook cũng là một ứng dụng nuôi nick Facebook, tương hỗ kinh doanh thương mại trực tuyến. Trong đó, tính năng quét số điện thoại trên Facebook của Fplus hoạt động giải trí rất tốt .
Simple Facebook được cho phép quét ra list những nhóm, fanpage, list những người tương tác với một bài viết, list bạn hữu, … để lấy UID của những đối tượng người dùng này. Đặc biệt hoàn toàn có thể quét theo từ khóa và lọc theo số lượng người follow, like, số lượng thành viên nhóm để tìm được những nhóm, fanpage đúng với nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của bạn .
Thông tệp UID quét được, những bạn hoàn toàn có thể quy đổi nó thành số điện thoại của người dùng. Nhờ năng lực quét nâng cao mà những bạn hoàn toàn có thể tìm được số điện thoại của đúng đối tượng người tiêu dùng người mua .
Phần mềm quét số điện thoại trên Facebook - Simple FacebookPhần mềm quét số điện thoại trên Facebook - Simple FacebookPhần mềm quét số điện thoại trên Facebook – Simple Facebook
Ưu điểm và điểm yếu kém của ứng dụng cũng tựa như như Fplus đã trình làng ở trên. Tuy nhiên mức giá của Simple Facebook cao hơn Fplus khá nhiều .

Website Marketingtool.top

Website này được cho phép bạn quét số điện thoại trên Facebook của bất kể người nào ngay trên Website mà không cần phải setup ứng dụng hay tiện ích. Website này tương hỗ lấy số điện thoại trải qua link Profile của người dùng. Để sử dụng tính năng này, những bạn truy vấn vào đường link sau : https://marketingtool.top/lay-sdt/
Với website này, những bạn hoàn toàn có thể lấy được số điện thoại nhanh gọn thuận tiện nhưng không hề lấy được số lượng lớn vì chỉ thao tác với từng profile của người dùng .
Quét số điện thoại trên Facebook trực tiếp trên WebsiteQuét số điện thoại trên Facebook trực tiếp trên WebsiteQuét số điện thoại trên Facebook trực tiếp trên Website

Kết luận

Lấy được số điện thoại khi khách tương tác trên Facebook và tư vấn tức thời giúp tăng cao tỷ suất quy đổi hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, hãy vận dụng những công cụ đã được trình làng trên đây để tích lũy một cách thuận tiện loại data này mà không cần phải hỏi số điện thoại của người mua .
Sau khi lấy được số điện thoại, những bạn cần phải đưa data vào những chiến dịch marketing sao cho hiệu suất cao. Mỗi một cách làm được trình làng ở mục tiên phong của bài viết có một lợi thế riêng. Vì vậy hãy vận dụng một cách linh động, phối hợp nhiều hình thức để đem lại hiệu suất cao cao nhất .

Bình chọn cho bài viết

0
/
5

0

Your page rank :

Leave a Reply

Your email address will not be published