Trào lưu Live stream Game trên những ứng dụng mạng xã hội như Facebook chưa khi nào hết Hot lúc bấy giờ. Nó ngày càng bùng nổ can đảm và mạnh mẽ trong đại bộ phận giới trẻ và những game thủ. Theo dõi ngay cách live stream game trên facebook bằng điện thoại mà Hcare mách bạn trong bài viết này .

Xu hướng live stream game trên facebook bằng điện thoại

Đối với giới trẻ lúc bấy giờ thì việc phát video Game trực tiếp trong quy trình chơi là một Trending chưa khi nào hết nóng ở nước ta. Ngay cả số lượng những game thủ hay Stream cũng vì vậy mà ngày một ngày càng tăng nhằm mục đích san sẻ cách chơi cùng kèm theo phản hồi dí dỏm, vui nhộn, lôi cuốn một phần nhiều người dùng .
Không thể không nói ngay từ khi mới ra đời tính năng phát trực tiếp trên những trang mạng xã hội. Có rất nhiều người đều nhận thấy được quyền lợi mà hình thức này mang lại. Nó nhanh gọn bùng nổ và trở thành trào lưu bởi không cần nhiều thiết bị Livestream cầu kỳ, phức tạp là đã hoàn toàn có thể thực thi được .

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Facebook, có Camera phía trước là bạn đã có thể xuất hiện bất kỳ đâu hay lúc nào, miễn là có kết nối mạng. Chính vậy nên hình thức này thu hút được đông đảo lực lượng người chơi trong giới game thủ và người dùng ứng dụng xã hội.

Hướng dẫn cách live stream game trên facebook bằng điện thoại đơn giản

Như tất cả chúng ta đã biết, việc Live stream game lên facebook đang là xu thế được theo đuổi của những người thích chơi game lúc bấy giờ. Tuy nhiên, làm thế nào để phát trực tiếp màn hình hiển thị chơi game show trên điện thoại của mình lên ứng dụng ? Đừng bỏ lỡ hướng dẫn dưới đây nhé :
Xem thêm Tổng hợp 8 Game nhập vai nhiều người chơi nhất

Đối với phần mềm iOS

Phát trực tiếp Game trên điện thoại ứng dụng iOS vô cùng dễ thực thi và đơn thuần. Chỉ cần bạn triển khai theo những thao tác cơ bản dưới đây là đã hoàn toàn có thể triển khai tại nhà việc livestream rồi .

Bước 1: Cài đặt phần mềm Arcade Stream Beta và tiện ích ftStore

Đầu tiên, truy vấn ngay tiện ích ftStore rồi sau đó ấn vô mục ngôn từ, setup tiếng : Vietnamese. Sau đó bấm Cho phép -> Cài đặt -> click Xong là đã triển khai xong việc setup .
Sau đó, chọn tiện ích cho iPhone rồi ấn chọn Arcade Stream Beta và Cài đặt tiện ích. Tiếp tục vào quản trị thông số kỹ thuật cùng thiết bị trong phần Cài đặt của điện thoại chọn Mobisocial Inc. Bấm Tin cậy để ứng dụng được phép hoạt động giải trí và chạy trên thiết bị .

Bước 2: Tạo tài khoản

Sau khi hoàn tất xong việc thiết lập, bạn mở ứng dụng ra rồi tạo một thông tin tài khoản tại : Create Account. Lúc này giao diện của ứng dụng hiện ra thì bạn ấn chọn vào thẻ Facebook phía trên màn hình hiển thị để thiết lập phát trực tiếp .
Trên giao diện lúc này sẽ có :

 • Game : Nếu muốn livestream thì bấm vào dấu cộng để thêm game mình muốn
 • Orientation : Lựa chọn màn hình hiển thị nằm ngang ( landscape ) hoặc nằm dọc ( portrait )
 • Microphone : Bật tính năng này nếu muốn thu cả tiếng
 • Quality : Đây là chính sách lựa chọn chất lượng hình ảnh khi phát trực tiếp, nếu bạn chọn chất lượng cao và tốt thì lượng băng thông hay tài liệu do động cần phải sử dụng là rất lớn
 • Live Message Notification: Bật tính năng này thì bạn có thể nhận được tin nhắn ngay cả khi đang phát trực tiếp

Bước 3: Đăng nhập và kết nối

Tạo thông tin tài khoản xong là lúc bạn cần đăng nhập vào ứng dụng : Chọn Next ( màn hình hiển thị Facebook hiện lên ). Nhấp đăng nhập rồi liên kết để phát trực tiếp, giao diện sẽ có mục Stream To :

 • Only Me : Dành riêng cho người xem
 • My Wall : Mọi người hoàn toàn có thể xem vì được phát trên tường ứng dụng
 • Add Group : Phát trên Fanpage hoặc Group bất kể

-> Lựa chọn giao diện mình cần phát xong thì bạn chỉ cần nhấn Start Streaming để mở màn là được .
Xem thêm Cách luyện kỹ năng và kiến thức chơi Game đơn thuần, hiệu suất cao

Đối với phần mềm Android

Cách live stream game trên facebook bằng điện thoại trên ứng dụng Android vô cùng nhanh. Cùng triển khai những thao tác dưới đây :

 • Bước 1 : Vào shop ( Store ) trên điện thoại Android rồi tải ứng dụng Omlet Arcade về. -> tiếp đó mở ứng dụng rồi tạo thông tin tài khoản
 • Bước 2 : Bấm Kích hoạt -> Gạt nút Omlet Arcade sang trạng thái xanh -> Trở lại giao diện chính của ứng dụng bằng cách bấm phím Trở lại
 • Bước 3 : Sau đó bấm chọn mục Đến trực tiếp -> Chọn Game muốn phát
 • Bước 4: Lựa chọn được trò chơi xong rồi hệ thống sẽ tự động vào game và hiển thị cửa sổ để bạn chọn ứng dụng mạng xã hội để phát trực tiếp. Đăng nhập Facebook và ấn mục Tiếp theo khi đã thành công nhập tài khoản

 • Bước 5 : Trên màn hình hiển thị hiện Cài đặt phát trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn những mục như thu âm, máy ảnh, chất lượng video … tùy ý
 • Bước 6 : Hoàn tất xong setup thì bấm vào Tiếp theo để mở màn phát trực tiếp
 • Bước 7 : Trên màn hình hiển thị có hình tượng tinh chỉnh và điều khiển chữ Live, nếu bạn muốn dừng phát trực tiếp thì nhấn vào và bấm hình tượng ô vuông để kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published