Trung tâm sửa chữa Samsung, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên giải mã, unlock, phá mật khẩu Samsung hàng đầu tại Hà Nội. Tại trung tâm chúng tôi, vấn đề về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Thời gian bảo hành: vĩnh viễn.

Bạn đang xem : Cách mở mạng điện thoại samsung

*

nghienanchoi.com nhận unlock, mở mạng, giải mã, bẻ khóa điện thoại Samsung bị khóa mật khẩu, khóa tài khoản Google, bị khóa mạng, xách tay từ nước ngoài (Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…) lấy ngay bằng code và thiết bị phần mềm chuyên nghiệp, không tháo máy, không sử dụng sim ghép, quý khách ngồi xem kỹ thuật viên trực tiếp làm. Thời gian unlock sau khi có code là 10 phút, quý khách hàng chờ lấy ngay. Sau khi unlock có thể sử dụng tất cả các mạng của Việt Nam và thế giới, sử dụng full chức năng của máy.

BẢNG GIÁ UNLOCK, GIẢI MÃ, MỞ KHÓA SAMSUNG GALAXY

Sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, không tháo máy, bảo hành vĩnh viễn.

QUY TRÌNH UNLOCK, GIẢI MÃ, MỞ KHÓA SAMSUNG GALAXY

Quy trình giải mã, unlock, mở khóa Samsung Galaxy với 5 bước cơ bản như dưới đây:Bước 1 : Tiếp nhận máyBước 2 : Lấy thông tin Model hoặc IMEI của máy.Bước 3: Tiến hành giải mã, unlock, mở khóa.Bước 4: Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.Quy trình giải thuật, unlock, mở khóa Samsung Galaxy với 5 bước cơ bản như dưới đây : Bước 1 : Tiếp nhận máyBước 2 : Lấy thông tin Model hoặc IMEI của máy. Bước 3 : Tiến hành giải thuật, unlock, mở khóa. Bước 4 : Kiểm tra, chuyển giao, viết phiếu Bảo hành gửi người mua .Khi có nhu yếu sử dụng dịch vụ giải thuật, unlock, mở khóa Samsung Galaxy, người mua nên mang chiếc điện thoại của mình đến TT lớn như nghienanchoi.com để tránh tiền mất tật mang, tốn thời hạn và tài lộc tại những nơi thay thế sửa chữa chất lượng kém .

Lưu ý: Giải mã bằng IMEI rất an toàn vì không hề đụng chạm đến máy hay mở máy. Chúng tôi lấy code trực tiếp của Samsung. Do đó, chúng tôi có thể giải mã được tất cả các loại điện thoại bị khóa nhà mạng.

LỢI ÍCH KHI UNLOCK, GIẢI MÃ, MỞ KHÓA SAMSUNG GALAXY TẠI TRUNG TÂM

Với trên 5 năm Open trên thị trường với hàng ngàn lượt thay thế sửa chữa, giải thuật, unlock cho Samsung mỗi tháng, nghienanchoi.com được nhìn nhận là TT thay thế sửa chữa số 1 tại Nước Ta .Giải mã, Unlock, Mở khóa chỉ duy nhất một lần vĩnh viễn cho máy.Khi unlock, mở khóa, giải mã thành công máy sẽ cập nhật phiên bản mới nhất dễ dàng và sử dụng mọi sim trên thế giới cũng như tại Việt Nam.Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng, hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không thành công.Sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay nên chúng tôi sẽ không giữ máy quý khách.

Xem thêm: Giá Bán Điện Thoại Samsung Galaxy Note 3 Cũ, Giá Samsung Note 3 Cũ

Thời gian unlock, giải mã, mở khóa mất 15 phút.Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.Giá rẻ nhất so với các trung tâm cùng chất lượng.Cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng trong quá trình làm.

LIÊN HỆ

Dịch Vụ Unlock, Giải Mã, Mở Khóa Samsung Galaxy Uy Tín

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải mã, Unlock, Mở khóa chỉ duy nhất một lần vĩnh viễn cho máy. Khi unlock, mở khóa, giải thuật thành công xuất sắc máy sẽ update phiên bản mới nhất thuận tiện và sử dụng mọi sim trên quốc tế cũng như tại Nước Ta. Đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Giá rẻ nhất so với những TT cùng chất lượng .

Unlock, giải mã Samsung Galaxy là gì? Máy Samsung nào cần dịch vụ này ?Đây là dịch vụ dành cho những máy Samsung xách tay từ nước ngoài về Việt Nam. Những máy này chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng tại nước ngoài, không sử dụng được SIM của nhà mạng tại Việt Nam. Do đó chúng cần phải được Unlock, giải mã để có thể sử dụng SIM của các nhà mạng khác.

Tôi quên mật khẩu màn hình máy Samsung thì có mở được không?Có rất nhiều trường hợp khách hàng không nhớ mật khẩu của mình sau khi đổi do say rượu, mật khẩu quá dài, … nhưng hãy yên tâm vì chúng vẫn có thể mở được.

Unlock, giải mã, mở khóa Samsung có lấy luôn được không? Hay phải để máy lại?Việc unlock, giải mã, mở khóa Samsung chỉ mất từ 10-15 phút. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể chờ lấy ngay được. Và đặc biệt sẽ được ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên làm. Các bạn sẽ yên tâm hơn khi được trực tiếp theo dõi và giám sát quá trình kỹ thuật viên làm.

Các bạn lưu ý là chỉ nên chọn những cơ sở nào nhận làm trực tiếp lấy luôn, không được chọn những cơ sở họ nhận giữ máy lại và hẹn bạn khi nào xong đến lấy, vì chắc chắn những cơ sở như vậy không làm được và họ sẽ nhận máy bạn và lại gửi đi những cơ sở khác chuyên làm để ăn tiền chênh lệch.

Có unlock, giải mã Samsung từ xa được không?Hiện tại chúng tôi đang sử dụng công nghệ mới nhất nên việc này hoàn toàn làm được. Nhưng việc unlock từ xa có 3 yếu tố dẫn đến unlock không thành công:

Khách hàng gửi IMEI sai.Nhập code quá giới hạn cho phép (10 lần).Máy đã hết số lần nhập code mà khách hàng không biết.Khách hàng gửi IMEI sai. Nhập code quá số lượng giới hạn được cho phép ( 10 lần ). Máy đã hết số lần nhập code mà người mua không biết .Để giải quyết và xử lý những sái sót đó mất rất nhiều thời hạn, do vậy hành khách nên mang máy đến trực tiếp TT để được tương hỗ tốt nhất và nhanh nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published