Giữa hàng loạt smartphone với nhiều tính năng tiên tiến đã và đang cạnh tranh ồ ạt trên thị trường. Thì Masstel Fami 11 là chiếc điện thoại phổ thông với các chức năng cơ bản lại gọn nhẹ và dễ dàng thao tác sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

Thiết kế tinh tế, kiểu dáng thân thuộc

Masstel Fami 11 có hình dáng vừa thân quen vừa hoài niệm như bao chiếc điện thoại đại trà phổ thông lâu nay, có điều máy được điều khiển và tinh chỉnh mặt kính cong 2.5 D cho cảm xúc thon gọn cùng với khối lượng nhẹ nhàng giúp người dùng thuận tiện cầm nắm khi sử dụng .

Masstel Fami 11 | Thiết kế mặt kính cong 2.5D cho cảm giác thon gọn

Masstel Fami 11 được phong cách thiết kế thật sự tinh xảo từ những chi tiết cụ thể nhỏ như : Các cạnh viền của máy cong nhẹ thướt tha sao cho vừa khít tay người dùng và không kém phần rắn chắc khi được làm từ vật liệu nhựa hạng sang .

Masstel Fami 11 | Cạnh viền của máy cong nhẹ mềm mại

Bạn đang đọc: Masstel FAMI 11 – MASSTEL

Bàn phím với phong cách thiết kế từng kiểu chữ, từng số lượng to rõ ràng vô cùng thuận tiện so với mọi đối tượng người dùng tiêu dùng khi sử dụng, đặc biệt quan trọng là người cao tuổi .

Masstel Fami 11 | Bàn phím với thiết kế từng kiểu chữ, số to rõ ràng

Trang bị đèn LED flash có năng lực chiếu sáng tiện lợi như một chiếc đèn pin nhỏ, với công tắc nguồn đặt ở cạnh bên của máy sẵn sàng chuẩn bị phân phối cho người dùng khi cần .

Masstel Fami 11 | Trang bị đèn LED flash có khả năng chiếu sáng tiện dụng

Màn hình TFT LCD tỏa sáng

Chiếc điện thoại sử dụng tấm nền TFT LCD đi kèm độ rộng màn hình hiển thị 1.77 inch để giờ đây bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những hình ảnh trên máy một cách vừa rõ ràng lại thoáng rộng tự do .

Masstel Fami 11 | Sử dụng tấm nền TFT LCD đi kèm độ rộng màn hình 1.77 inch

Tấm nền TFT LCD này rất thông dụng trên những điện thoại giá rẻ, màn hình hiển thị có năng lực hiển thị khá sáng và sắc nét khi người dùng nhìn trực diện vào máy .

Masstel Fami 11 | Tấm nền TFT LCD thông dụng

Hỗ trợ nhiều tính năng mới hữu ích

Masstel Fami 11 được hoàn thành xong hơn khi chiếm hữu máy ảnh độ phân giải 0.08 MP tương hỗ cả tính năng quay phim. Từ đây, thiết bị hoàn toàn có thể giúp người dùng chụp hoặc ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày hay những thông tin thiết yếu .

Masstel Fami 11 | Máy ảnh độ phân giải 0.08 MP hỗ trợ cả tính năng quay phim

Đặc biệt, Masstel Fami 11 có năng lực đọc số bằng giọng nói, thật sự mang lại nhiều tiện ích và tương thích với những người dùng có thị lực kém .

Masstel Fami 11 | Khả năng đọc số bằng giọng nói đặc biệt

Ngoài ra, mặt sau có nút bấm khẩn cấp SOS, khi nhấn máy sẽ tự động hóa liên hệ với những liên lạc mà trước đó đã được setup, tương hỗ bạn trong những trường hợp nguy hại hay cần sự giúp sức .

Viên pin tốt và bộ nhớ lưu trữ rộng mở

Chiếc điện thoại trang bị viên pin với dung tích 800 mAh, mang năng lực hoạt động giải trí lâu bền hơn suốt nhiều ngày liền. Pin hoàn toàn có thể tháo rời cũng sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong việc đổi khác và sửa chữa thay thế khi bị hư hỏng .

Masstel Fami 11 | Pin dung lượng 800 mAh, hoạt động lâu dài suốt nhiều ngày liền

Masstel Fami 11 sẽ được cho phép người dùng tàng trữ tài liệu, những thuê bao liên lạc, nhạc MP3, … bằng thẻ nhớ MicroSD và máy tương hỗ tối đa là 16 GB .

Masstel Fami 11 | Hỗ trợ nghe gọi, MP3 với loa ngoài lớn

Masstel Fami 11 được triển khai xong nhất hoàn toàn có thể với khá đầy đủ những tính năng nghe gọi, âm thanh kiểm soát và điều chỉnh to, rõ ràng và 1 số ít công dụng có ích khác sẽ vô cùng tương thích để làm một chiếc điện thoại phụ hay sử dụng với những nhu yếu nghe gọi trọn vẹn thích hợp với những bậc cha mẹ, ông bà của tất cả chúng ta .

Leave a Reply

Your email address will not be published