Bạn đang có một mạng lưới hệ thống tổng đài nội bộ Panasonic, trong quy trình sử dụng bạn gặp 1 số ít rắc rối với mạng lưới hệ thống và tìm cách xử lý. Có rất nhiều yếu tố xoay quanh mạng lưới hệ thống và hiện tại bạn đang muốn chuyển tiếp cuộc gọi đến một máy nhánh khác, hãy tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây .

>> Tổng đài nội bộ là gì? Đường nội bộ là gì?

Cách chuyển tiếp cuộc gọi đến một máy lẻ khác:

Khi ta đang chuyện trò và muốn chuyển cuộc gọi này đến 1 số ít máy lẻ khác thì thao tác như sau : bấm phím FLASH ( hoặc bấm nhanh vào khóa tổng hợp rồi thả tay ra ) khi đó sẽ nghe thấy âm tu thì bấm tiếp số máy lẻ cần chuyển đến .

Ví dụ: ông A đang nói chuyện với ông B và ông B yêu cầu ông A nối máy cho ông C có số máy lẻ là 105 để ông B nói chuyện với ông C thì ông A thao tác như sau: bấm phím FLASH (hoặc dập nhanh khóa tổ hợp) lúc này ông A sẽ nghe thấy âm báo mời quan số (âm tu) -> ông A bấm tiếp số máy lẻ của ông C là 105, lúc này ông B sẽ nối thông với ông C.

Lưu ý: – Khi ông A thao tác bấm nút FLASH thì ông B sẽ nghe được một bản nhạc báo đợi.

– Riêng máy Lễ Tân muốn chuyển tiếp cuộc gọi đến một máy lẻ khác thì chỉ cần bấn nút đã gán sẵn trên máy lập trình hoặc bấm phím TRANSFER rồi bấm tiếp số máy lẻ cần chuyển tới .

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call forwarding

Tính năng : Thương Mại Dịch Vụ này sẽ triển khai tự động hóa chuyển cuộc gọi gọi đến máy A sang máy B khi máy A kích hoạt dịch vụ Call forwarding từ A sang B .

Kiểu chuyển tiếp

All Calls : Tất cả những cuộc gọi đến máy A đều được chuyển tiếp ngay tới máy B
Busy or No Answer : Cuộc gọi sẽ được chuyển tới máy B khi máy A không vấn đáp hoặc bận .
To Outside ( CO ) Line : Cuộc gọi tới máy A sẽ được chuyển đến máy B ( trường hợp này máy B không phải là máy nội bộ mà là một máy thuộc mạng điện thoại công cộng )

Cách cài đặt dịch vụ:

 

All Calls:

Bước 1 : Nhấc máy bấm phím FWD / DND ( với máy chuyên sử dụng như bàn PO ) hoặc bấm số * 71 với máy điện thoại thường .
Bước 2 : Bấm phím số 2
Bước 3 : Nhập vào số máy lẻ cần chuyển đến rồi bấm phím # để lưu việc thiết lập, khi này ta sẽ nghe thấy âm xác nhận rồi đặt máy .

Busy or No Answer:

Bước 1 : Nhấc máy bấm phím FWD / DND ( với máy chuyên sử dụng như bàn PO ) hoặc bấm số * 71 với máy điện thoại thường .
Bước 2 : Bấm phím số 2
Bước 3 : Bấm phím số 5
Bước 4 : Nhập vào số máy lẻ cần chuyển đến rồi bấm phím # để lưu việc thiết lập, khi này ta sẽ nghe thấy âm xác nhận rồi đặt máy .

To Outside Line:

Bước 1 : Nhấc máy bấm phím FWD / DND ( với máy chuyên được dùng như bàn PO ) hoặc bấm số * 71 với máy điện thoại thường .
Bước 2 : Bấm phím số 2
Bước 3 : Bấm phím số 2
Bước 4 : Nhập vào số 9 rồi nhập tiếp số máy cần chuyển đến trong mạng điện thoại công cộng rồi bấm phím # để lưu lại. Đặt máy kết thúc .

Cách hủy dịch vụ: (dùng chung cho cả 3 kiểu – thực hiện tại máy đã cài dịch vụ)

Bước 1 : Nhấc máy bấm phím FWD / DND ( với máy chuyên được dùng như bàn PO ) hoặc bấm số * 71 với máy điện thoại thường .
Bước 2 : Bấm phím số 0, sau đó bấm tiếp phím #, đặt máy kết thúc .

Bạn cũng có thể nhờ đến dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ để giúp bạn xử lý và cài đặt các tính năng trên. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Thương Mại Dịch Vụ lắp ráp tổng đài điện thoại nhanh rẻ tại TP. Hà Nội

 

Liên hệ: 0904.924.934- 09.111.444.26

Leave a Reply

Your email address will not be published