Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

5 mẹo sử dụng để bạn biến chiếc Oppo A54 trên tay thành một siêu công cụ theo phong cách riêng của bạn

Oppo A54

Bạn vừa mua cho mình một chiếc Oppo A54 vừa ra mắt bớt nhà Oppo và bạn không biết nó có những mẹo gì để giúp quá trình cài đặt và sử dụng nó trở nên mượt mà và đơn giản, phục vụ cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Thì hôm nay, mình sẽ chỉ cho các bạn 5 mẹo để làm việc đó, cùng theo dõi nhé.

1. Hiển thị % pin và chỉnh chế độ sử dụng pin

Pin là một phần cực kì quan trọng trên mỗi chiếc điện thoại, nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn từ hiệu năng đến thời gian sử dụng vì vậy bạn cần phải theo dõi chúng để có một trải nghiệm tốt nhất mà không bị ngắt quãng. Bạn hãy vào mục Cài đặt > Pin > Cài đặt pin khác, tại đây bạn hãy bật công tắc ở mục Hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái để theo dõi lưu lượng pin còn lại một cách nhanh nhất.

Bạn cũng có thể bật công tắc ở mục Chế độ hiệu suất cao để nâng cao hiệu suất cho máy bạn nhưng điều này sẽ làm tiêu hao nhiều hơn lượng pin của bạn nên hãy cân nhắc tùy trường hợp nhé.

Hiển thị % pin và chỉnh chế độ sử dụng pin

2. Nhân đôi ứng dụng

Bạn có thể sử dụng 1 hay 2 tài khoản mạng xã hội trên cùng một chiếc điện thoại qua tính năng này. Vào Cài đặt > Quản lý ứng dụng > Nhân bảng ứng dụng, tiếp theo chọn vào ứng dụng bạn muốn nhân bản thế là xong nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được ứng dụng nào có thể nhân bản qua mục Những ứng dụng có thể nhân bản.

Nhân bản ứng dụng

3. Cài đặt chế độ âm thanh

Mỗi người sẽ có một một sở thích về âm thanh khác nhau và mỗi việc khác nhau sẽ có mỗi chế độ âm thanh khác nhau để có chất lượng nghe tốt nhất vì vậy để có thể điều chỉnh được chế độ âm thanh trên chiếc Oppo A54 này bạn hãy vào Cài đặt > Âm thanh và rung > Công nghệ âm thanh trung thực rồi chọn cho mình chế độ âm thanh thích hợp để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

Cài đặt chế độ âm thanh

4. Tùy chỉnh chế độ tối 

Chế độ tối giúp giao diện trên điện thoại của bạn sẫm màu đi giúp bạn tiết kiệm pin và còn giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn so với khi sử dụng chế độ sáng thông thường. Và nếu như bạn cảm thấy nó tối màu quá nhìn không quen thì bạn có thể vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Chế độ tối và chọn các chế độ có sẵn để có một chế độ tối phù hợp với mắt mình nhé.

 Tùy chỉnh chế độ tối

5. Tùy chỉnh hiển thị camera trước

Màn hình trên chiếc Oppo A54 này là màn hình đục lỗ với chiếc camera trước nằm ở góc trên bên trái màn hình, nếu bạn không thích hay khó chịu với phần đục lỗ này thì bạn có thể vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Thêm > Hiển thị màn hình để chọn chế độ hiển thị màn hình phù hợp hơn với bạn.

Tùy chỉnh hiển thị camera trước

Sẽ có các chế độ như hình bên dưới cho bạn chọn hãy cân nhắc để có một trải nghiệm tốt nhất với chiếc điện thoại của bạn nhé. Riêng bản thân mình không thích màn hình đục lỗ này nên mình sẽ chọn tắt nó đi ở mục Ẩn camera trước.

Tùy chỉnh hiển thị camera trướcChúc những bạn có những thưởng thức thật tuyệt vời với chiếc điện thoại Oppo A54, đừng quên nói cho mình biết những mẹo khác hay vướng mắc của bạn bằng cách phản hồi dưới bài viết nhé ! Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết.

OPPO A54

Ngừng kinh doanh

Màn hình 6.5 “, Chip MediaTek Helio P35

RAM 4 GB, ROM 128 GB

Camera sau : Chính 13 MP và Phụ 2 MP, 2 MP
Camera trước : 16 MP
Pin 5000 mAh, Sạc 18 W
Xem chi tiết

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

14.985 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Leave a Reply

Your email address will not be published