Mặc dù không được sử dụng quá phổ biến trong thời đại hiện nay, thế nhưng chiếc điện thoại bàn vẫn luôn là một vật dụng không thể thiếu được trong phòng khách sạn. Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn ra sao? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Các khách sạn sử dụng hệ thống điện thoại bàn gì?

Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ

Hiện nay, tại đa số các khách sạn đều sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ. Nói một cách dễ hiểu thì đây là một hệ thống mà có một thiết bị tổng, đây là nơi tiếp nhận tập trung tất cả các cuộc gọi (từ máy fax, điện thoại bàn, điện thoại bàn không dây,…). Đây cũng là nơi xử lý tất cả những cuộc gọi, tín hiệu nội mạng và ngoại mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hệ thống

Tác dụng của hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ

Hệ thống này sẽ được cho phép người mua ở tại khách sạn hoàn toàn có thể tiếp đón nhiều cuộc gọi cùng một lúc hoặc liên lạc giữa những phòng khác nhau một cách trọn vẹn không lấy phí. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với lễ tân khách sạn qua phím tắt một cách cực kỳ đơn thuần và nhanh gọn .

Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn

Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn để gọi lễ tân

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên lạc với lễ tân qua chiếc điện thoại bàn được trang bị sẵn trong phòng khách sạn. Để hoàn toàn có thể thao tác này cũng vô cùng đơn thuần. Thông thường những khách sạn sẽ setup phím tắt trên điện thoại để thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng. Bạn sẽ chỉ cần nhấc máy lên và nhấm phím “ 0 ” là bạn sẽ được liên kết trực tiếp đến với điện thoại của lễ tân trực tại quầy .
Lễ tân

 

Ngoài ra cũng có rất nhiều khách sạn hạng sang phân phối những dịch vụ qua điện thoại bàn trong phòng. Ví dụ như để lại lời nhắn vào hộp thư thoại, cuộc gọi báo thức vào buổi sáng “ wake up calls ”, giám sát trẻ nhỏ trải qua mạng lưới hệ thống điện thoại, … Chính thế cho nên mà kể cả trong thời đại điện thoại mưu trí tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ thì những chiếc điện thoại bàn vẫn luôn là một trong những đồ vật không hề thiếu được trong những phòng khách sạn .

Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn để gọi sang phòng khác

Nếu như đi du lịch theo mái ấm gia đình đông người thì bạn sẽ phải ở lại tại nhiều hơn một phòng. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp chiếc điện thoại bàn được trang bị trong phòng để gọi sang những phòng khác một cách trọn vẹn không tính tiền. Thao tác để thao tác này cũng vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và nhấn số phòng mà mình muốn gọi. Ngay lập tức bạn sẽ được liên kết tới máy điện thoại bàn tại phòng đó .
Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn
Tuy nhiên, đó những quy mô thường được vận dụng tại những khách sạn 4, 5 sao. Ngoài ra, tại những khách sạn 3 sao trở xuống thì thao tác này sẽ phức tạp hơn một chút ít. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ phải nhấn thêm phím “ 7 ” trước khi nhấn số phòng để hoàn toàn có thể liên kết đến phòng khách sạn mà bạn muốn gọi .

Cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn để gọi ngoại mạng

 

Tại một số ít khách sạn 4, 5 hạng sang sẽ được cho phép bạn thực thi những cuộc gọi ngoại mạng. Thế nhưng, những cuộc gọi này sẽ không trọn vẹn không lấy phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo ngại về điều đó vì những cuộc gọi này sẽ được tính theo cước phí cực thấp. Để hoàn toàn có thể triển khai những cuộc gọi ngoại mạng thì bạn chỉ cần nhấn phím “ 9 ” sau đó nhấn số điện thoại bạn cần liên lạc. Thế nhưng, hầu hết quy mô này sẽ chỉ được vận dụng tại những khách sạn hạng sang từ 3 sao trở lên .
Ngoại mạng
Trên đây là bài viết chi tiết cụ thể hướng dẫn bạn cách sử dụng điện thoại bàn khách sạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã tích góp được cho mình thêm nhiều thông tin có ích. Nếu như bạn là một nhà đầu tư khách sạn và đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung ứng điện thoại bàn uy tín, hãy tìm hiểu thêm ngay POLIVA – Đơn vị phân phối trang thiết bị khách sạn số 1 lúc bấy giờ .

Leave a Reply

Your email address will not be published