Vertu là hãng điện thoại di động cao cấp nhất thế giới, với độ tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ của máy. Vì vậy việc sử dụng điện thoại Vertu không hề đơn giản và nếu bạn sử dụng không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền của mày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu đúng cách giúp bạn tăng độ bền cho máy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1 / Hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu phần pin

Phải làm sao để sử dụng điện thoại Vertu chính hãng đúng cách, đảm bảo độ bền cho máy là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu đối với phần pin của máy. Một điều cần lưu ý nhất ở công đoạn này bạn cần phải tắt điện thoại và ngắt bộ sạc trước khi tháo pin.

– Hướng dẫn tháo nắp pin điện thoại Vertu

null

Hướng dẫn tháo nắp pin điện thoại Vertu

– Hướng dẫn cách lắp pin điện thoại Vertu

cách lắp pin

Hướng dẫn cách lắp pin điện thoại Vertu

– Hướng dẫn cách thay nắp pin điện thoại Vertu

Cách thay nắp pin cho điện thoại Vertu

2 / Hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu so với sim

Thẻ sim và những điểm tiếp xúc trên thẻ sim rất dễ bị hư thế cho nên bạn cần cẩn trọng khi giải quyết và xử lý, tháo hoặc lắp thẻ sim điện thoại Vertu. Và có một điều bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đó là nên để sim tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, tránh gây ra những đáng tiếc không nên có. Hãy làm theo những bước sau đây :

– Bước 1. Cách mở ngăn chứa thẻ sim

Cách mở ngăn chứa thẻ sim

– Bước 2. Cách đóng ngăn chứa thẻ sim

Cách đóng ngăn chứa thẻ sim

3 / Hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu khi sạc pin

Sạc điện thoại là một bước cực thuận tiện ai cũng hoàn toàn có thể làm được, tuy nhiên phải sạc sao cho đúng cách để bảo vệ chân sạc được lâu dài hơn nhất thì không phải ai cũng biết, nhất là so với dòng Vertu vì giá điện thoại Vertu rất cao và những linh kiến khá hiếm nên phải rất là cẩn trọng .

Có rất nhiều người khi sử dụng điện thoại Vertu 1 thời gian thường bị gãy chân sạc. Lưu ý chân sạc có 2 mặt, 1 mặt có chữ USB, 1 mặt không có chữ và có 2 vạch trồi lên. Cắm phần có icon USB lên trên theo mặt máy, qúy khách nên cắm thẳng và rút thẳng để không xảy ra hiện tượng gãy chân sạc. 

Lưu ý : Khi rút sạc ra không được day, không được kênh máy thì chân sạc khi nào cũng bảo đảm an toàn và sử dụng được lâu bền hơn .

Trên đây là một số thông tin hữu ích hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Vertu đúng cách cho quý khách hàng tham khảo. Nếu bạn còn lo lắng thì khi mua điện thoại vertu chính hãng bạn nên hỏi chi tiết cách sử dụng từ nhân viên ở đó để tránh những lỗi có thể xay ra.

Nguồn: http://bossluxury.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published