Vsmart là thương hiệu điện thoại Made in Việt Nam thuộc tập đoàn Vingroup. Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, cái tên Vsmart ngày càng phổ biến và chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng Việt. Để sử dụng thành thục hơn, bạn nên bỏ túi cho mình 5 mẹo sử dụng điện thoại Vsmart dưới đây.

Điện thoại Vsmart ngày một ổn định hơn

1. Hiển thị lịch âm trên màn hình khóa

Bên cạnh lịch dương, người Nước Ta không hề thiếu lịch âm. Đây là nét truyền thống cuội nguồn của dân tộc bản địa ta. Để xem được lịch âm trên smartphone, thường tất cả chúng ta cần phải tải ứng dụng về và mở ra mỗi khi cần. Tuy nhiên, với điện thoại Vsmart thì trọn vẹn khác. Bạn hoàn toàn có thể thêm nó ngay trên màn hình hiển thị khóa của điện thoại mà không cần phải cài thêm bất kể ứng dụng nào cả .
Để thiết lập, bạn chỉ cần vào “ Cài đặt ” -> chọn “ Hiển thị ” -> chọn “ Chế độ luôn hiển thị ” .

Tiếp theo chọn kiểu đồng hồ số và bật hiển thị ngày âm lịch lên.

Bật hiển thị ngày âm lịchKết quả thu được như hình bên dưới .

2. Chế độ tối tự động

Mẹo sử dụng điện thoại Vsmart thứ 2 là thay đổi chế độ tối tự động. Hiện nay, chế độ tối là một trào lưu mới trong sử dụng điện thoại, nó xuất hiện ở khá nhiều mẫu và điện thoại Vsmart cũng không thể thiếu tính năng này khi được cập nhật lên Android 10. Bên cạnh việc sử dụng chế độ này, Vsmart còn cho phép bạn tùy chỉnh tự động chế độ bật và tắt.

Để triển khai, bạn vào “ Cài đặt ” -> chọn “ Hiển thị ” -> chọn “ Chủ đề tối và setup lịch biểu. ”

3. Úp để khóa màn hình điện thoại

Để khóa màn hình hiển thị thường thì tất cả chúng ta cần phải bấm vào nút nguồn. Tuy nhiên, với điện thoại Vsmart, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng úp máy để khóa màn hình hiển thị lại khi không muốn sử dụng máy nữa hoặc là không muốn dùng nút nguồn nhiều lần .

Để sử dụng được tính năng này bạn cần phải vào “Cài đặt” -> chọn “Cử chỉ” -> chọn “Úp điện thoại để khóa máy” và bật tính năng này lên.

4. “AssistiveTouch” cho Vsmart

AssistiveTouch là phím tổng hợp thông minh rất quen thuộc với người dùng iPhone. Tuy nhiên, trên điện thoại Vsmart cũng có AssistiveTouch với tính năng tương tự giúp người dùng điều hướng điện thoại được nhanh hơn. Đây cũng là mẹo sử dụng điện thoại Vsmart bạn không nên bỏ qua.

Để kích hoạt, bạn cần vào “ Cài đặt ” -> chọn “ Cử chỉ ” -> bật tính năng phím trợ năng lên là được .

5. Cử chỉ thông minh

Những cử chỉ mưu trí trên smartphone khởi đầu Open vào năm 2013. Bên cạnh những tính năng và cử chỉ có phần thừa thãi thì vẫn có rất nhiều tính năng đem lại hữu dụng cho người sử dụng. Và Vsmart đã tinh lọc và đưa chúng vào điện thoại của mình .
Cử chỉ thông minh trên điện thoại Vsmart

Muốn sử dụng các cử chỉ này bạn cần vào “Cài đặt” -> chọn “Cử chỉ” và bật tính năng mà mình muốn sử dụng lên.

Chỉ cần bỏ túi cho mình 5 mẹo sử dụng điện thoại Vsmart trên bạn sẽ thấy việc sử dụng điện thoại Made in Việt Nam này không thua kém gì các hãng điện thoại nổi tiếng khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published