Vsmart

Vsmart là một thương hiệu điện thoại của người Việt do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với việc những chiếc điện thoại ngày càng ổn định nên có rất nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều mẹo trên Vsmart mình sẽ mách bạn trong bài viết này.

1. Đổi chế độ tối tự động

Chế độ tối là một cái mới và là trào lưu trong suốt thời gian qua. Kể cả Vsmart cũng vậy, chế độ tối xuất hiện khi bạn nâng cấp Android 10 cho máy. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh chế độ tự bật và tắt. Bạn truy cập theo đường dẫn Cài đặt > Hiển thị > Chủ đề tối cài đặt lịch biểu.

mẹo vsmart

2. Bật lịch âm cho màn hình khoá

Lịch âm là nét truyền thống của dân tộc Việt Nam. Chính vì thế Vsmart có đem khả năng xem lịch âm ngay trên máy mà không cần cài thêm ứng dụng nào. Bạn truy cập vào Cài đặt > Hiển thị > Chế độ luôn hiển thị.

mẹo vsmart

Sau đó, bạn chọn vào kiểu đồng hồ sốbật hiển thị ngày âm lịch.

mẹo vsmartBây giờ lịch âm đã hiển thị ở màn hình hiển thị khoá rồi đó .mẹo vsmart

3. Lật úp để khóa máy

Khi không muốn xài điện thoại nữa mà lại ngại sử dụng nút nguồn quá nhiều lần. Bạn có thể thử tính năng lật úp để khóa màn hình. Truy cập vào phần Cài đặt. Sau đó bạn kéo xuống phần Cử chỉ > Úp điện thoại để khoá máy > Bật tính năng này lên.

mẹo vsmart

4. ‘AssistiveTouch’ cho Vsmart

Phím tổng hợp thông minh này đã quá quen với những ai dùng iPhone rồi phải không nào. Tuy nhiên, Vsmart cũng có cho riêng mình một tính năng tương tự giúp bạn điều hướng điện thoại nhanh hơn. Mở Cài đặt lên và bạn tiếp tục chọn vào phần cử chỉ. Sau đó bạn bật tính năng phím trợ năng lên là xong.

mẹo vsmart

5. Các cử chỉ thông minh

Các cử chỉ thông minh đã xuất hiện trên smartphone từ năm 2013. Tuy có rất nhiều tính năng cử chỉ là thừa thãi nhưng vẫn có một số ít trong đấy rất hữu ích và trên điện thoại Vsmart nhà sản xuất đã chọn lọc khá kỹ để đưa chúng vào. Bạn truy cập vào Cài đặt > Cử chỉ. Và bật những tính năng trong ảnh, mình nghĩ chúng sẽ thật cần thiết.

mẹo vsmartNhư vậy bạn đã biết thêm cách sử dụng hiệu suất cao chiếc điện thoại Vsmart của mình rồi đó. Nếu thấy bài viết có ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết .

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách khai báo y tế ngay tại nhà bằng Zalo cực nhanh chóng chỉ với 1 phút 30 giây
  • Cách cập nhật iOS 14.6 Beta 2 để xài những tính năng mới và xịn nhất, còn chần chờ gì nữa mà không lên ngay

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published