Một số hướng dẫn sử dụng xiaomi hiệu quả nhất.

Đây là lần đầu tiên bạn sử dụng một thiết bị của hãng xiaomi. Bạn đang lung túng về các ứng dụng, hay cách sử dụng thiết bị như thế nào để hiệu quả nhất. Vì những thiết bị của xiaomi từ khi xuất xưởng đều sở hữu một tùy biến riêng. Đáng chú ý nhất là giao diện MIUI và một firmware tùy biến dựa trên nền tảng Android. Nếu bạn chưa từng sử dụng thiết bị Xiaomi nào, thì bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa xiaomi và các hãng điện thoại khác. Khi đó bạn sẽ cảm thấy lúng túng một chút khi bạn muốn thay đổi mọi thứ theo ý thích của mình. Sau đây là một số hướng dẫn để bạn sử dụng chiếc điện thoại xiaomi hiệu quả nhất.

một số hướng dẫn sử dụng xiaomi hiệu quả nhất

  • Tùy biến màn hình Xiaomi MiUI:

Trên màn hình hiển thị bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển những ứng dụng tùy ý bằng cách kéo thả. Như gộp hai ứng dụng vào một bằng cách kéo ứng dụng này và thả vào ứng dụng kia. Khi thực thi xong lệnh này, bạn hãy tạo ra một thư mục chứa cả hai ứng dụng đó rồi đặt tên cho thư mục. Nếu muốn biến hóa tên thư mục thì bạn hãy mở thư mục đó ra và chạm vào phần tên thư mục .

  • Bổ sung widget:

Lệnh bên trên là lệnh đơn giản làm cho bạn có cảm giác “ai cũng biết” thì cách bổ sung widget mới thực sự là điều thú vị. Khi bạn chụp tay lên màn hình chính, sao đó màn hình sẽ mở ra một thanh lựa chọn ở phía cuối, trong đó bao gồm cả manu widget.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kể widget nào từ list có sẵn, bằng cách cuộn lên để hoặc trượt qua trái để tìm. Sau khi bạn đã chọn widget mìn cần, thì bạn chỉ cần kéo và thả vào màn hình hiển thị chính của thiết bị. Để gỡ widget ở trên màn hình hiển thị chính, bạn chỉ cần kéo chúng vào hình tượng uninstall ở phần trên cùng là được .

  • Xem ứng dụng nhanh:

Để xem nôi dung của một ứng dụng bạn chỉ cần kéo hai đầu ngón tay về 2 hướng trên logo của ứng dụng đó. Sau đó giao diện bên trong của ứng dụng sẽ được mở ra. Điều này giúp cho bạn biết được ứng dụng để làm gì và nội dung ứng dụng như thế nào. Khi bạn kéo hai đầu ngón tay trên màn hình chụm vào nhau, thì ứng dụng lại thu nhỏ về hình ảnh dạng logo.

  • Bật đèn pin nhanh hơn:

Khi bạn muốn bật đèn pin, bạn làm thế nào để bất nhanh hơn mà không phải vào ứng dụng .

Điều này rất đơn giản, bạn chỉ cẩn giữ ngón tay vào nút home là được. Nếu bạn giữ nút home lâu thì đèn pin sẽ sáng cho đến khi bạn chạm tay vào nút home lần nữa đê tắt pin.

  • Bật bộ lọc và các chức năng chụp ảnh:

Bạn muốn mở camera của một chiếc điện thoại xiaomi, nhưng bạn không thấy có bất kể chính sách hay nút bấm nào trên màn hình hiển thị cả, vậy thì bạn sẽ làm thế nào. Bạn chỉ cần kéo nàm hình từ phải qua những bộ lọc sẽ Open ngay. Nếu bạn kéo từ trái qua những chính sách chụp ảnh sẽ Open. Nếu bạn muốn đổi chụp từ camera sau sang camera trước thì bạn chỉ cẩn mở ứng dụng camera ra và kéo từ trên xuống là được. còn ngược lại thì bạn kéo từ dưới lên .

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về thiết bị xiaomi như lỗi cảm ứng, hỏng mặt kính,vv… Thì bạn hãy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại chính hãng, để được thay màn hình xiaomi, hay các thiết bị khác của xiaomi… Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published