OneDrive là dịch vụ tàng trữ đám mây của Microsoft cho cả người dùng mái ấm gia đình và doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng nó để sao lưu những tập tin của mình hàng ngày, cũng như đồng nhất hóa chúng trên những thiết bị. Nếu bạn sử dụng OneDrive cho Windows, bạn cũng nên thiết lập nó trên điện thoại mưu trí và máy tính bảng Android. Nếu bạn chụp nhiều ảnh, hãy xem xét kích hoạt tính năng tải lên máy ảnh để bạn sao lưu ảnh và vantaiduongviet.vndeo lên OneDrive và truy vấn chúng trên thiết bị của bạn. Dưới đây là cách tải ảnh lên OneDrive từ Android :

LƯU Ý: Hướng dẫn này hoạt động cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Nếu bạn chưa cài đặt OneDrive, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onedrive tren dien thoai

Bước 1. Mở OneDrive trên thiết bị Android của bạn và truy cập Cài đặt của thiết bị

Bước tiên phong là mở ứng dụng OneDrive trên điện thoại mưu trí Android của bạn. Nếu bạn chưa liên kết ứng dụng OneDrive với thông tin tài khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản doanh nghiệp của bạn, hãy thực thi ngay giờ đây. Sau đó, trong ứng dụng OneDrive, hãy nhấn vào mục Tôi tìm thấy ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị .*Ứng dụng OneDrive hiển thị 1 số ít tùy chọn tương quan đến phương pháp hoạt động giải trí của nó. Nhấn Cài đặt .*

Bước 2. Truy cập cài đặt Tải lên máy ảnh từ ứng dụng OneDrive

Trong list Cài đặt, hãy tìm mục có tên ” Tải lên máy ảnh “. Nếu bạn chưa thông số kỹ thuật OneDrive để sao lưu ảnh của mình, điều đó sẽ nói rằng ảnh của bạn không được tải lên .*

Bước 3. Tải ảnh lên OneDrive từ Android

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy công tắc nguồn ” Tải lên máy ảnh ” bị tắt theo mặc định. Trong đó, OneDrive cũng hiển thị thông tin tài khoản Microsoft được sử dụng để tải lên hình ảnh OneDrive .Đặt công tắc nguồn ” Tải lên máy ảnh ” thành Bật .*Android hỏi bạn có muốn ” Bật tải lên máy ảnh cho thông tin tài khoản này không ” và sau đó cho bạn biết thông tin tài khoản Microsoft mà ảnh sẽ được tải lên. Nhấn Xác nhận .*

Tiếp theo, ứng dụng yêu cầu bạn một lần nữa để xác nhận rằng bạn muốn tải toàn bộ cuộn camera của mình lên không gian lưu trữ đám mây OneDrive. Xác nhận rằng bạn muốn kích hoạt tính năng này.

Xem thêm : Mua Bán Xe Tải Cũ Tại Thành Phố Đà Nẵng, Mua Bán Xe Tải Cũ Mới Giá Rẻ Tại Thành Phố Đà Nẵng*Bây giờ, tải lên máy ảnh được kích hoạt và tổng thể ảnh bạn chụp bằng thiết bị Android của bạn được tải lên OneDrive. Ảnh bạn đã có trên thiết bị của mình cũng được tải lên càng sớm càng tốt, tùy thuộc vào thiết lập bạn biến hóa tiếp theo .

Bước 4. Định cấu hình thời điểm và cách OneDrive cho Android tải lên ảnh và vantaiduongviet.vndeo của bạn

Trong OneDrive cho Android, bạn hoàn toàn có thể đặt khi thực thi tải lên hình ảnh, có hay không gồm có vantaiduongviet.vndeo và bạn có muốn thêm những thư mục ảnh khác vào tải lên tự động hóa hay không .*Đầu tiên, chạm vào Tải lên bằng cách sử dụng và chọn xem bạn chỉ muốn thực thi tải lên khi được liên kết với Wi-Fi hoặc khi được liên kết với mạng di động .*Khi nhấn vào những thư mục bổ trợ, bạn sẽ thấy một list những thư mục khác chứa hình ảnh và vantaiduongviet.vndeo, ví dụ điển hình như hình ảnh WhatsApp, vantaiduongviet.vndeo WhatsApp, Instagram và phim. Chọn xem bạn có muốn sao lưu ảnh và vantaiduongviet.vndeo từ những thư mục này sang OneDrive hay không, bằng cách bật hoặc tắt công tắc nguồn của chúng .*Nhấn vào mũi tên Quay lại ở góc trên cùng bên trái của màn hình hiển thị và định thông số kỹ thuật hai thiết lập khác : bạn chỉ muốn tải ảnh lên OneDrive trong khi thiết bị Android của bạn đang sạc và liệu bạn có muốn sao lưu để gồm có vantaiduongviet.vndeo cùng với hình ảnh hay không .

*Khi bạn hoàn tất setup mọi thứ, hãy đóng ứng dụng OneDrive và những bản sao lưu ảnh sẽ được triển khai tự động hóa, theo sở trường thích nghi của bạn .Xem thêm : Điểm Chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải Năm năm nay, Chính Thức

Bạn có thích cách OneDrive sao lưu và đồng bộ hóa hình ảnh của bạn không?

Nếu bạn sử dụng OneDrive trên những thiết bị Windows của mình, bạn nên kích hoạt nó trên điện thoại mưu trí và máy tính bảng Android. Bằng cách này, bạn có quyền truy vấn vào tài liệu của mình trong dịch vụ tàng trữ đám mây của Microsoft từ mọi nơi. Ngoài ra, hình ảnh bạn chụp với điện thoại mưu trí đồng điệu hóa với những thiết bị Windows của bạn và ngược lại. Kiểm tra tính năng này và cho chúng tôi biết nó hoạt động giải trí như thế nào với bạn, trong phần phản hồi bên dưới .

Leave a Reply

Your email address will not be published