SmartOne ( SMO ) là gì ?

SmartOne là một ứng dụng trên nền tảng quản trị góp vốn đầu tư kinh tế tài chính tổng lực được tăng trưởng bởi công ty sàn chứng khoán VPS. Nhằm tối ưu hoá doanh thu và đem đến những thưởng thức tuyệt vời nhất trên thị trường kinh tế tài chính cho người mua .

Ai hoàn toàn có thể sử dụng SmartOne ?

Bao gồm những người mua của VPS và toàn bộ những ai có mong ước khám phá và góp vốn đầu tư trên thị trường kinh tế tài chính .

Tại sao tôi nên sử dụng / chuyển sang sử dụng SmartOne ?

Smartone là một ứng dụng được công ty sàn chứng khoán VPS đã được tích hợp mạng lưới hệ thống loại sản phẩm phong phú và đa dạng, những thông tin update sớm nhất trên thị trường kinh tế tài chính .

Khách hàng có thể tự mở tài khoản giao dịch mà không cần phải đến quầy giao dịch. KH có thể tự đặt lệnh mua bán và tự quản lý dòng tiền của bản thân thân. Vì có sự phong phú trong sản phẩm đầu tư nên KH có rất nhiều lựa chọn cũng như giải pháp để tối ưu hoá lợi nhuận.

Sử dụng SmartOne có bị tính phí không ?

Ứng dụng Smartone của VPS lúc bấy giờ có thu duy nhất 1 loại phí, phí quản lý tài khoản 27.500 VNĐ / Tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể tải trên APPSTORE so với hệ quản lý IOS, và CH Play so với hệ quản lý và điều hành ANDROID .

Câu hỏi thường gặp trong quy trình sử dụng

Tôi mở tài khoản trên SMO rồi, thì có cần phải ra quầy để xác thực nữa không?

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của KH trên khắp mọi nơi và tránh tình hình dịch bệnh Covid, ứng dụng SMO của VPS đã tích hợp tính năng xác thực thông tin qua E-KYC:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống SMO,

Bước 2: Chọn biểu tượng “Xác thực tài khoản”

Bước 3: Sau đó khách hàng cập nhật thông tin CMT/CCCD/HC, nhận diện khuôn mặt và chữ ký lên hệ thống.

Hoàn tất bước xác thực tại nhà mà không cần phải đến quầy thực hiện.

Nếu tôi quên mã pin, quên mật khẩu thì phải làm sao?

Hiện nay người mua hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tự thao tác trên app SmartOne để lấy lại mật khẩu cũng như mã pin của mình .
Trên mạng lưới hệ thống đều có mục cho người mua lựa chọn Quên mật khẩu, Quên pin .
Ngoài ra, còn rất nhiều phương pháp để người mua hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu cũng như mã pin bằng cách tìm hiểu thêm tại đường link : Hướng dẫn cấp lại mật khẩu đăng nhập, mã pin thanh toán giao dịch

Tôi có thể sử dụng những hình thức xác thực giao dịch nào?

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng hình thức xác nhận qua mã OTP được gửi đến số điện thoại người mua đã ĐK với công ty sàn chứng khoán, hoặc người mua hoàn toàn có thể dữ thế chủ động ĐK sử dụng hình thức xác nhận Smart OTP trải qua ứng dụng SmartOne .

Tôi có thể rút tiền từ TKCK ra ngoài như thế nào?

Nhằm đem đến những tiện ích tốt nhất cho KH, công ty VPS sẽ phân phối rất nhiều hình thức cũng như tính năng tương hỗ người mua thanh khoản một cách nhanh gọn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm qua đường link sau : Hướng dẫn rút tiền ra ngoài TKCK VPS

Những thông tin, tin tức sẽ được hiện thị tại đâu?

Trên ứng dụng SmartOne luôn luôn gửi mọi thông báo đến với điện thoại của khách hàng, cũng như gửi thông báo đến đại chỉ email khách hàng đã cung cấp tại VPS. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình đầu tư của khách mọi thông tin khuyến nghị, tin tức đều sẽ được thể hiện trên ứng dụng SmartOne. Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng chọn mục “Tin tức” tại đây sễ cập nhật mọi thông tin chi tiết đến nhà đầu tư, để khách hàng có thể đưa ra được quyết định đầu tư hợp lý và chính xác nhất.

Tôi có thể liện hệ hỗ trợ thông qua các hình thức nào?

Trong quy trình sử dụng có bất kể vướng mắc gì người mua hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của VPS 1900 6457 hoặc E-Mail : hotrokhachhang@vps.com.vn

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published