Có 2 cách tạo tài khoản Taobao dễ dàng và thuận lợi, nếu không có máy tính thì tạo bằng điện thoại. Còn nếu muốn dễ dàng hơn, có thể tạo trên máy tính. Dưới đây là những thông tin chi tiết, mời bạn đọc tham khảo.

Chi tiết cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

Sử dụng điện thoại để thực thi cách tạo tài khoản Taobao cũng là một trong những hình thức hiệu suất cao, đang được nhiều người vận dụng. Bởi vì máy tính hoàn toàn có thể người có, người không, nhưng điện thoại thì hầu hết ai cũng có .

Điều kiện tài khoản Taobao trên điện thoại:

1 chiếc điện thoại mưu trí, bảo vệ vẫn còn trống lưu lượng để setup được ứng dụng Taobao. Và đừng quên, sử dụng wifi để tiết kiệm chi phí tài liệu di động .
App taobao 1688

Các bước áp dụng cách tài khoản Taobao trên điện thoại

Bước 1: hệ điều hành của bạn là Android hay iOS không quan trọng, mà quan trọng là bạn biết chỗ nào giúp mình tải ứng dụng về. Bạn thường tải ứng dụng có mục nào, hãy vào mục đó để bấm chữ “Taobao”, nhấn cài đặt, hoặc tải xuống.

Bước 2 : mở ứng dụng ra, và vào phần có hình mặt người, hoặc phía dưới cùng, nằm ở góc bên phải, nhấp vào đó để ĐK, tạo tài khoản .
Bước 3 : trong mục này sẽ có có phần đăng nhập hoặc ĐK thành viên mới. Vì chưa có tài khoản nên bạn chọn tạo tài khoản trên Taobao. Nếu không rành ngôn từ, hay nhấp vào dòng chữ có màu đỏ .
Bước 4 : điền khá đầy đủ thông tin : số điện thoại hoặc gmail. Nếu số điện thoại thì phải chọn + 84 ( mã vùng của Nước Ta ) ở phía trước, tránh chọn sai mã. Sau đó nhập mã code mà mạng lưới hệ thống gửi về điện thoại của bạn để xác nhận .
Bươc 5 : sau khi xác nhận cách tài khoản Taobao sắp tới bước trọn vẹn, bạn cần tạo tên tài khoản và pass để truy vấn ( cái này do người dùng tự chọn ). Giống như những tài khoản mua hàng trên những trang khác .
Sau khi tạo tài khoản thành công xuất sắc, người dùng sẽ truy vấn vào bằng chính tài khoản vừa tạo của mình. Nhớ lưu lại tên đăng nhập và mật khẩu .
Cách tạo tài khoản Taobao

Ưu điểm:

Hầu như ai cũng có một chiếc điện thoại mưu trí cầm tay, và liên kết với wifi thuận tiện. Do vậy, ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Chỉ cần tập trung chuyên sâu, dành cho mình 2-3 phút thì mọi việc trở nên thuận tiện. Dù không rành tiếng Trung cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xong nhanh .

Hạn chế:

Sử dụng điện thoại không có công cụ tương hỗ dịch trang nên nhiều người không biết Trung sẽ khó thao tác. Hơn thế nữa, giao diện của điện thoại nhỏ, có khi người dùng sẽ khó nhìn thấy mục ĐK. Nhưng chỉ cần làm theo hướng dẫn mà Quý Nam gợi ý trên, chắc như đinh sẽ thành công xuất sắc những bạn nhé !

Cách sử dụng

Khi đã có tài khoản và pass ĐK, người dùng chỉ việc truy vấn vào website và mua hàng. Tài khoản Taobao dùng để xem hàng, tìm kiếm hàng và mua hàng, thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể thả comment dưới loại sản phẩm sau khi mua xong đơn hàng .

Chi tiết cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính

Máy tính bảng, máy tính hay máy tính bàn … đều hoàn toàn có thể sử dụng để triển khai cách tài khoản Taobao .
Điều kiện : 1 chiếc máy tính của bạn đã được liên kết với wifi. Sử dụng máy tính thì không cần phải tải app, mà người dùng mua cũng như tạo tài khoản trực tiếp trên website luôn .
Các bước đơn cử :
Bước 1 ; truy vấn vào website Taobao. com hoặc nhấp vào đường link ĐK sau :
https://world.taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-register
Bước 2 : điền thông tin : số điện thoại ( quan tâm về mã vùng, chuyển thành + 84 ), sau đó lấy mã. Điện thoại của bạn sẽ được tin nhắn của mạng lưới hệ thống Taobao trả về là một mã code, nhập mã code đó vào. Và đi tới bước tiếp theo .
Bước 3 : tại User và Password tùy thích. Và hoàn tất cách tạo tài khoản Taobao nhanh gọn, đơn thuần .

Ưu điểm:

Nhanh gọn và tiện nghi hơn so với điện thoại, vì giao diện rộng, mọi thứ rõ ràng hơn. Nếu không rành tiếng Trung hoàn toàn có thể chọn công cụ dịch trang, hoặc sử dụng google dịch với giải pháp copy-dán .

Hạn chế:

Không phải ai cũng có máy tính để dùng, để tạo tài khoản .

Cách sử dụng

Sau khi có tài khoản rồi, người dùng nên lưu lại user và password. Sau đó mỗi lần đăng nhập thì copy và dán vào không cần phải nhớ nhiều. Việc sử dụng tài khoản Taobao cũng như trên điện thoại, sử dụng để tìm kiếm mẫu sản phẩm, xem sản phẩm & hàng hóa, thanh toán giao dịch mua và bán …
Và điều quan trọng hơn, bạn chỉ cần có tài khoản Taobao ( 1 tài khoản ), hoàn toàn có thể truy vấn vào nhiều website khác nhau của Alibaba. Cụ thể là 1688.com. Tmall. com, Alibaba. com .
Video hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính
Đừng bỏ lỡ video hữu dụng sau nếu bạn còn do dự không rõ về cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính nhé !

Một số vấn đề thường gặp khi thực hiện cách tạo tài khoản Taobao

Việc tạo tài khoản Taobao nói dễ mà cũng không phải dễ, do vậy người tạo cần nắm những quan tâm sau :

+ Mã vùng luôn là +84

Mã vùng của Nước Ta là + 84, khi điền số điện thoại, người dùng cần lựa chọn ô phía trước là + 84, và hoàn toàn có thể bỏ đi số 0 của dãy số điện thoại. Ví dụ, số của bạn là 0978, giờ đây hãy viết là 978, bỏ số 0 .

+ Tên User và Password:

Mẹo đơn thuần nhất để đặt User và Password và thành công xuất sắc đó chính là :

– Đối với User, hãy đặt tên của bạn + 4 số điện thoại cuối. Ví dụ Quynam1234 (chắc chắn sẽ thành công). Nếu máy báo không thành công thì đổi số thành Quynam3421.

– Đối với Password, càng dài và càng nhiều ký tự càng tốt, bảo mật thông tin càng cao. Ví dụ pass là Quynam1234 ! @ # ( vừa có chữ Hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt quan trọng ), như vậy sẽ thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của mạng lưới hệ thống .

+ Điện thoại không nhận được mã code

Có rất nhiều người dùng chờ mãi vẫn không thấy mã code gửi về điện thoại, lúc này, người dùng cần kiểm tra lại những điều sau : số điện thoại đúng chuẩn chưa, số đó có đang sử dụng không, hộp thư đến có mục tin nhắn rác không, truy vấn vào đó. Hoặc liên hệ tổng đài để mở dịch vụ tin nhắn quảng cáo, lúc này mạng lưới hệ thống mới gửi tin nhắn về cho bạn .
Trường hợp hoàn tất những yếu tố mà Quý Nam nêu trên nhưng vẫn không nhận được mã code, vui mắt tắt nguồn máy rồi khởi động lại .
Cách tạo tài khoản trên 1688 1

+ Quên mật khẩu làm sao để lấy lại

Đây là yếu tố mà nhiều người mua hàng hay gặp phải. Và đó cũng là nguyên do tại sao chúng tôi lại gợi ý cho người dùng lưu lại Password vào note hoặc bất kể nơi nào giúp bạn nhớ tốt. Nếu đã quên mật khẩu, hãy vào mục quên mật khẩu rồi làm theo hướng dẫn .
Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về điện thoại của bạn, hoặc gmail. Tùy vào cách bạn chọn .

Những cách dùng tài khoản Taobao

Sau khi đã có được tài khoản Taobao, bạn sẽ thành viên trên website này. Và lúc này, tài khoản của bạn sẽ dùng với những mục tiêu sau :

– Xem hàng hóa:

Khi có tài khoản, bạn thỏa thích xem hàng không số lượng giới hạn trên website. Bất kỳ sản phẩm & hàng hóa nào cũng hoàn toàn có thể xem được .

– Tìm kiếm sản phẩm:

Nếu không triển khai cách tạo tài khoản Taobao, bạn sẽ không làm được điều này. Nhưng một khi đã có, việc tìm kiếm là điều thuận tiện. Chỉ việc gõ từ khóa hoặc kiếm bằng hình ảnh, mọi thứ sẽ được hiển thị trước mắt bạn .
Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao

– Giao dịch order hàng trên Taobao:

Khi đã có tài khoản, bạn dùng nó để thanh toán giao dịch, giao dịch thanh toán và mua hàng thành công xuất sắc, nhanh gọn. Vì không ai bán hàng cho một người không có thông tin, tài khoản rõ ràng. Do vậy, thông tin bạn ĐK cần đúng chuẩn nhé !

– Tải hình ảnh, video:

Taobao rất ưu tiên cho những thành viên, dù bạn không mua hàng cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu được những hình ảnh, video xịn sò trên website Taobao. com .
– Sử dụng cho những website khác : có một điều đặc biệt quan trọng hơn nữa, nghĩa là bạn chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất cho 4 website thuộc tập đoàn lớn Alibaba gồm : Alibaba. com, Taobao. com, 1688.com và Tmall. com .
LƯU Ý : khi sử dụng tài khoản để mua hàng, trong phần update thông tin, người mua cần điền khá đầy đủ địa chỉ nhận hàng. Ví dụ : số nhà, số điện thoại người nhận, tỉnh thành … thì người bán mới hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thành công xuất sắc so với đơn hàng bạn order .

Quý Nam – nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam

Không chỉ ra mắt, hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao thuận tiện trên điện thoại và máy tính, Quý Nam còn là dịch vụ trung gian chuyên order ship hàng Taobao về Nước Ta với những tiện ích sau :
– Hỗ trợ người mua trọn gói : khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, người mua chỉ việc gửi nhu yếu, những quy trình khác nhân viên cấp dưới sẽ tương hỗ khách chu đáo .
– Mua hàng giá gốc, chính hãng : sản phẩm & hàng hóa được mua giữ nguyên giá website, cam kết mua chính hãng tại Taobao .
Order hàng Taobao giá rẻ
– Ship hàng về nước bảo đảm an toàn, siêu tốc : thời gian hàng về nước từ Taobao giao động khoảng chừng 2-10 ngày thao tác, tùy vào thời gian giao-nhận .
– Chính sách bảo hiểm bảo vệ quyền hạn : toàn bộ những đơn hàng đều được hưởng chủ trương bảo hiểm tuyệt vời từ công ty .
Hy vọng 2 cách tạo tài khoản Taobao được nêu rõ qua nội dung bài viết trên sẽ giúp ích cho nhiều người. Nếu cần được tương hỗ thêm, hoặc có nhu yếu dùng dịch vụ mua hộ, hãy liên hệ và liên kết với chúng tôi qua những hình thức sau .
Công ty Quý Nam – Chuyên luân chuyển hàng từ Trung Quốc về Nước Ta
Địa chỉ : Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com
0909 058 535 – 55@quynam.com
0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published