Nếu bạn chuẩn bị bán hàng online thì nên chọn làm một chiếc logo cho gian hàng của mình. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và tiếp tục ghé thăm mua hàng lần tiếp theo. Tuy nhiên, chỉ với cách làm logo trên điện thoại bạn sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách kha khá so với việc thuê thiết kế logo.

Cách làm logo trên điện thoại với ứng dụng Canva Cách làm logo trên điện thoại với ứng dụng Canva Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, rất nhiều đơn vị chức năng đã tạo ra ứng dụng tương hỗ thiết kế logo trên điện thoại. Ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê thiết kế nó còn rất có ích với những bạn không có máy tính cá thể .

Hướng dẫn cách làm logo trên điện thoại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng thiết kế logo được ưu thích như : Canva, DesignMantic, Logo Maker, LogoScopic Studio, … Trong số đó ứng dụng Canva được thương mến hơn cả bởi chiếm hữu giao diện trực quan, dễ dùng và nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội .

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách làm logo trên điện thoại bằng ứng dụng Canva. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Canva về điện thoại Android | iOS.

Bước 2 : Sau khi đã tải xong bạn cần ĐK thông tin tài khoản trải qua Google, Facebook hoặc là Apple ID .

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản bạn sẽ vào được giao diện chính của ứng dụng. Lúc này chúng ta sẽ bắt tay vào cách làm logo trên điện thoại.

Bạn hãy nhấn vào mục logo để triển khai thiết kế logo. Ngoài ra, ứng dụng còn cung ứng rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn như : bài đăng trên Instagram, Story, trang bìa của Facebook, sơ yếu lý lịch, tờ rơi, thiệp, bản thuyết trình, hình nền điện thoại, …
Rất nhiều lựa chọn cho bạn trong ứng dụng CanvaRất nhiều lựa chọn cho bạn trong ứng dụng Canva

Bước 4: Có rất nhiều mẫu logo hiện ra cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là chọn một mẫu ưng ý nhất.

Một số mẫu logo có sẵn trên ứng dụng CanvaMột số mẫu logo có sẵn trên ứng dụng CanvaMình chọn mẫu nàyMình chọn mẫu nàyBước 5 : Sau khi đã chọn mẫu mà mình thích, bạn mở màn tiến hành chính sửa để nó trở thành logo của chính mình. Việc tiên phong bạn cần làm là chọn hình ảnh tương thích cho logo bằng cách nhấn vào dấu “ + ” .
Trong phần tìm kiếm có 2 lựa chọn là : văn bản và thành phần. Trong đó văn bản là những định dạng thiết kế văn bản, thành phần là khung, nền, icon. Bạn chỉ cần tìm hình ảnh và văn bản tương thích với mục tiêu thiết kế xây dựng tên thương hiệu .
Các tìm kiếm hiện raCác tìm kiếm hiện raBước 6 : Sau khi đã lựa chọn được hình ảnh cho logo tương thích, bạn liên tục chuyển sang chỉnh sửa phần văn bản. Tại đây chỉ cần chạm liên tục 2 lần lên dòng chữ là bạn hoàn toàn có thể biến hóa kiểu chữ, kích cỡ và văn bản .
Chỉnh sửa văn bảnChỉnh sửa văn bản

Lưu ý: Các layer (icon, hình ảnh, text) sẽ được sắp xếp theo thứ tự chồng lên nhau. Do đó muốn thay đổi thứ tự và vị trí bạn cần chọn layer đó và rồi chọn vị trí để thay đổi.

Sầu riêng đã được cho lên trướcSầu riêng đã được cho lên trướcBước 7 : Logo được hoàn tất bạn chỉ cần chọn vào mũi tên chỉ xuống dưới để lưu lại vào máy của mình .

Cách làm logo trên điện thoại rất đơn giản phải không nào. Hãy thử ngay để tạo cho mình một logo ấn tượng nhé. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published