Lỗi bảng trong word – Đây là lỗi liên tục suốt hiện trong Word. Khi bạn tạo bảng tính trong Word sẽ có một vài trường hợp bảng bị mất nét, mất dòng. Điều này gây khó khăn vất vả và gián đoạn trong quy trình thao tác của bạn. Hãy cùng sathachlaixe.vn tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để tìm cách khắc phục lôi này và tìm ra thêm cách tạo ra dòng kẻ .*

Khắc phục lỗi bảng trong word bị mất dòng kẻ

Khắc phục bảng trong word bị mất dòng kẻ

Cách 1: Chọn ô bị mất dòng kẻ → Vào mục Home chọn ô vuông để thêm dòng kẻ (như hình bên dưới)

*

Khắc phục lỗi mất dòng kẻ trong word

Cách 2: Nhấp chuột chọn vị trí góc trái của bảng → Chọn Paragraph (mũi tên đi xuống) → Chọn Line and Page Breaks → Tích chọn Keep with next → Nhấn OK để hoàn thành

*

Cách 3: Đối với Word từ 2007 trở lên.

Bạn đang xem: Khi in bị mất khung trong word

Bước 1. Nhấp kép chuột vào vị trí góc trái phía trên của bảng để chọn bảng.

Bước 2. Từ thanh Ribbon của Office Word chọn thẻ Layout – >Properties.

Bước 3. Tại form mới hiện lên ta chọn thẻ Row, tích chọn dấu kiểm vào mục Allow row to break across paper, cuối cùng nhấn OK để hoàn thành thiết lập.

Đối với Word 2003 trở về trước, ta chỉ cần bỏ đi bước 2 theo hướng dẫn trên là được:

Vào Menu Table/Table properties.Lúc này sẽ hiện bảng menu, ta chọn lớp Row;Nhấp dấu kiểm vào dòng chữ Allow row to break across paper.Sau đó chọn OK.

Xem thêm:

Cách tạo dòng kẻ ngang, kẻ chấm trong Word 

Vào Menu Table/Table properties.Lúc này sẽ hiện bảng menu, ta chọn lớp Row;Nhấp dấu kiểm vào dòng chữ Allow row to break across paper.Sau đó chọn OK.Xem thêm: ★Blog Xebiz Việt Nam★: Sirius Độ Kiểng Nhẹ Của Sinh Viên Đại Học Cần Thơ

Bước 1: Để tạo dòng kẻ ngang, dòng chấm trong Word bận cần mở thanh Ruler lên. Nếu chưa các bạn nhấp vào tab View và tích dấu vào Ruler.

*Tạo dòng kẻ ngang, kẻ chấm trong word

Bước 2: Tại thanh Ruler→ bạn hãy xác định điểm đầu và điểm cuối khoảng cách của dòng chấm (……) mà bạn muốn tạo. Để tạo điểm đầu và điểm cuối thì bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào thanh Ruler, nhấn và giữ biểu tượng đó để di chuyển đến vị trí mà bạn muốn.

*Chọn khoảng cách để tạo dòng ngang, dòng chấm

Bước 3: Sau đó, các bạn chuyển sang tab Home và nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống trong phần Paragraph → Chọn mục Tabs..

Xem thêm: Biển Số Xe Màu Vàng, Tốn Kém Nhưng Vẫn Phải Làm, Những Tài Xế Đầu Tiên Được Cấp Biển Số Màu Vàng

*Chọn mục Tags trong ParaGraph

Bước 4: Chọn kiểu mà bạn muốn tạo dòng, ví dụ ở đây mình sẽ chọn kiểu dấu ngạch thì tích vào lựa chọn số 4 → nhấn Set và nhấn OK để đồng ý

*

Tạo dòng ngang, dòng chấm trong Word

Bước 5: Bạn đặt dấu nháy chuột vào vị trí muốn tạo ra các dòng chấm và nhấn phím Tab trên bàn phím. Mỗi phím Tab tương ứng với 1 dòng chấm (—) (…) (—–)

*Vậy là, sathachlaixe.vn đã hướng dẫn cụ thể những bạn cách khắc phục lỗi mất dòng trong Word và cách tạo dòng kẻ trong Word. Có nhwuxng cách này, sử dụng Word trong việc làm của bạn sẽ đơn thuần hơn. Mang đến sự thao tác hiểu quả và chuyên nghiệp hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published