Đảm bảo là bạn sẽ chẳng để ý việc mua nút tai nghe AirPods Pro thay thế ở đâu nếu bị mất, nhưng đừng lo, hãy đọc bài viết này nhé.

Mua nút tai nghe AirPods Pro ở đâu?

Tuỳ thuộc vào nhu yếu sử dụng, hoàn toàn có thể bạn bị mất hoặc chỉ đơn thuần là muốn mua thêm nút tai nghe AirPods Pro. Hiện mình chưa rõ trong thời hạn tới những mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ Uỷ Quyền của Apple tại Nước Ta có phân phối hàng chính hãng hay không, nhưng hiện mạng lưới hệ thống Apple Store đã cung ứng dịch vụ này .
Mỗi chiếc AirPods Pro sẽ được Tặng kèm một bộ nút tai nghe với 3 kích cỡ khác nhau là Lớn – Vừa – Nhỏ. Khi mua lại thì Apple sẽ không bán cả bộ, nhưng bạn hoàn toàn có thể mua riêng không liên quan gì đến nhau chúng. Dưới đây là cách mua nút tai nghe AirPods Pro :

 1. Truy cập vào

  support.apple.com

 2. Nhấp vào AirPods
 3. Chọn Replace an AirPod or ear tip
 4. Nhấp vào Order Replacements (đăng nhập bằng ID Apple của bạn)
 5. Chọn AirPods Pro bên dưới Choose your product (nếu nó không hiển thị, hãy cuộn xuống phía dưới và nhập số serial AirPods Pro của bạn vào)
 6. Chọn kích cỡ nút tai AirPods Pro bạn cần

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, giá của nút tai nghe AirPods Pro là 3.95 USD ( khoảng chừng 91 nghìn đồng ). Mức giá này chưa gồm thuế phí giao hàng .

Tại sao bạn nên mua nút tai AirPods Pro chính hãng?

Khác với AirPods 1/2, AirPods Pro sử dụng phong cách thiết kế in-ear và cần có nút tai cao su đặc để cách âm tốt hơn. Chính thế cho nên mà hãng đã tích hợp thêm tính năng kiểm tra độ vừa khít khi đeo nút cao su đặc cho tai nghe. Nếu không mua đúng nút chuẩn kích cỡ thì tính năng lọc âm sẽ không hoạt động giải trí đúng mực và thưởng thức âm thanh của bạn sẽ bị giảm xuống .
Quan trọng hơn cả, đồ hãng luôn phải tốt hơn đồ “ lô ” trên thị trường rồi. Giống như dây mang Apple Watch vậy, dây “ Fake ” làm thế nào mà êm như dây xịn được .

Phí thay tai nghe và pin AirPods Pro thì sao?

 • Thiệt hại do tai nạn

Nếu AirPods hoặc Hộp sạc của bạn vô tình bị hỏng, bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa từng thiết bị với ngân sách bh. Nếu có AppleCare +, bạn sẽ chỉ phải trả phí dịch vụ AppleCare + cho mỗi sự cố .

AirPods Pro AppleCare+ (mỗi sự cố) Hết bảo hành
AirPods Pro 29 USD 89 USD (1 bên)
Hộp sạc không dây AirPods Pro 29 USD 89 USD
 • Pin

Bảo hành của Apple có gồm có pin bị lỗi, nhưng nó không gồm có hao mòn theo thời hạn sử dụng .
Nếu pin của bạn có lỗi của nhà phân phối và được Bảo hành theo chủ trương Apple, AppleCare + hoặc pháp luật, công ty sẽ bảo trì nó mà không mất thêm ngân sách. Nếu pin của bạn không nằm trong diện được bảo hiểm, hãng sẽ tính phí dịch vụ .

Nếu pin của mỗi bên AirPod và Hộp sạc có Dung lượng tối đa ít hơn 80%, hãng sẽ thay thế miễn phí nếu bạn có mua AppleCare+.

AirPods AppleCare+ Phí
AirPods (tất cả các mẫu) $ 0 $ 49 (mỗi bên)
Hộp sạc dây và không dây (tất cả các mẫu) $ 0 $ 49
 • Mất AirPods

Nếu mất một bên AirPod hoặc Hộp sạc, bạn hoàn toàn có thể mua sửa chữa thay thế. Trong trường hợp này, AppleCare + không vận dụng cho AirPods bị mất hoặc bị đánh cắp .

AirPods Pro Phí
AirPods Pro 89 USD (mỗi bên)
Hộp sạc không dây của AirPods Pro 99 USD
Nút tai nghe 3.95 USD
AirPods 1/2 Phí
AirPods 69 USD (mỗi bên)
Hộp sạc dây 59 USD
Hộp sạc không dây 79 USD

Trên đây là hướng dẫn cách mua nút tai nghe AirPods Pro và những ngân sách tương quan đến Bảo hành. Nếu thấy hữu dụng thì hãy san sẻ cho bè bạn cùng biết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ tiên tiến mới nhất nhé .

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: JBL XTREME – Loa “XỊN” giá “ÊM”

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published