nen mua tai nghe Airpod 2 sac khong day cu hay Rep 1.1?

Sau nhiều ngày chờ đón thì đến đầu năm 2019, Apple đã chính thức cho ra đời phiên bản tiếp theo của chiếc tai nghe Airpods đình đám trước đó với tên gọi là Airpod 2. Theo Apple công bố, tai nghe Airpods 2 phiên bản mới sẽ cho thời hạn liên kết nhanh hơn đồng thời có thời hạn đàm thoại nhiều hơn và sử dụng được trợ lí ảo Siri. Ngoài ra trên phiên bản tai nghe Airpod 2 sẽ có hai phiên bản gồm bản hộp sạc tiêu chuẩn và hộp sạc không dây thuận tiện, người dùng hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp trên website Apple hoặc từ ứng dụng Apple Store từ ngày 31/03/2019 .

tai nghe apple airpod 2

Tính tới nay, chiếc tai nghe này đã có mặt trên thị trường được 2 năm vậy hiện tại người dùng nên mua tai nghe Airpod 2 sạc không dây cũ hay Rep 1.1? Loại nào có chất lượng và giá cả phù hợp hơn, hãy cùng cửa hàng sửa chữa iPhone Apple No.1 đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Bảng thông số kỹ thuật tai nghe Airpod 2 sạc không dây

Thời gian sử dụng tai nghe:

Dùng 5 giờ – sạc 2 giờ

Thời gian sử dụng hộp sạc:

Dùng 24 giờ – sạc 3 giờ

Cổng sạc:

Lightning, sạc không dây

Tương thích:

iOS, Android

Ứng dụng kết nối:

Siri

Tiện ích:

Có mic thoại

Kết nối cùng lúc:

1 thiết bị

Điều khiển:

Cảm ứng chạm

Phím điều khiển:

Chuyển bài hát, Mic thoại, Nghe / nhận cuộc gọi, Phát / dừng chơi nhạc

Kích thước:

Dài 4 cm – Rộng 1.6 cm – Cao 1.8 cm

Trọng lượng:

4 g
 • Thiết kế tối giản, thời trang, tiện nghi .
 • Chip giải quyết và xử lý H1 cho vận tốc liên kết và quy đổi nhanh gọn hơn .
 • Kích hoạt nhanh trợ lý ảo Siri .
 • Thời lượng nghe nhạc đến 5 giờ với mức âm lượng 50 % cho mỗi lần sạc đầy .
 • Hỗ trợ công nghệ tiên tiến sạc nhanh .
 • Hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi tiện nghi .
 • Sử dụng tai nghe kèm hộp sạc hoàn toàn có thể lên đến 24 giờ .
 • Tính năng nhận cuộc gọi, nghe hoặc tạm dừng nhạc .

Phiên bản tai nghe Airpod 2 là cách gọi ngắn gọi của tất cả chúng ta, thực ra Apple gọi nó là tai nghe Apple Airpods thế hệ 2 hay Airpods gen 2. Sở dĩ có điều này có lẽ rằng là bởi những phong cách thiết kế bên ngoài của hai phiên bản Airpods gần như tương tự nhau trọn vẹn .
Trên phiên bản Airpod 2 tất cả chúng ta vẫn có một hộp sạc màu trắng với phong cách thiết kế cũ chỉ có một điểm khác duy nhất là vị trí đèn LED được đặt ở phía trước hộp sạc thay vì dưới nắp hộp sạc như Airpod 1. Sự biến hóa này sẽ giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình sạc pin của tai nghe một cách thuận tiện hơn. Tuy nhiên trên trong thực tiễn đèn LED này sẽ ngắt sau vài phút sạc, khi cần kiểm tra tất cả chúng ta vẫn phải mở nắp để kiểm tra đèn đã báo đầy hay chưa .

review tai nghe airpod 2 sac khong day ve thiet ke

Ngoài sự biến hóa về vị trí đèn LED thì theo mình quan sát và sử dụng, mình không nhận thấy được thêm bất kỳ điểm độc lạ nào giữa hai phiên bản này từ vật liệu vỏ hộp sạc, vật liệu tai nghe, phong cách thiết kế loại sản phẩm, …
Về chất âm thì ngay từ trên phiên bản Airpod tiên phong hay hoàn toàn có thể gọi là Airpod 1 đã bộc lộ được một chất âm khá tốt hoàn toàn có thể so sánh với một vài tai nghe true wireless đắt tiền hơn thì mình khá tuyệt vọng về chất âm trên tai nghe Airpod 2 sạc không dây. Không phải vì chất âm của chiếc tai nghe này không tốt mà Apple đã không có thêm bất kể một nâng cấp cải tiến nào về chất âm trên chiếc Airpod gen 2 này .

review tai nghe airpod 2 sac khong day ve chat luong am thanh

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 sạc không dây có dải âm thấp bị thiếu cụ thể trong khi dải cao lại bị thừa sáng, mình tin rằng Apple trọn vẹn đã hoàn toàn có thể làm tốt hơn trên chiếc Airpods 2 tuy nhiên có lẽ rằng mình sẽ phải chờ đón điều này ở phiên bản Airpods tiếp theo .

Tai nghe Airpod 2 sạc không dây được trang bị chip xử lý mới có tên chip H1. Con chip này cho phép chúng ta có thể gọi trợ lý ảo Siri chỉ bằng cách gọi “Hey, Siri” thay vì phải thao tác thủ công chạm như trên phiên bản trước. Nếu như bạn là một người thường xuyên cần sự trợ giúp từ Siri thì đây là một nâng cấp rất giá trị dành cho bạn.

review tai nghe airpod 2 sac khong day ve ket noi

Ngoài ra với con chip H1 mình cảm nhận được độ trễ tổng thể và toàn diện của Airpod 2 không nhiều như trên Airpod 1. Thông thường thì so với những thiết bị không dây đều sẽ có một mức độ trễ nhất định, điều này gây ảnh hưởng tác động khá nhiều nếu bạn cần cung ứng một nhu yếu có độ trễ thấp ví dụ như chơi game, việc trễ âm sẽ ảnh hưởng tác động khá nhiều tới thưởng thức của bạn. Mình đã kiểm tra độ trễ khi chơi một số ít tựa game nhu yếu độ đúng mực cao như PUBG Mobile và nhận thấy rằng độ trễ của Airpod 2 rất thấp và tốt hơn nhiều so với phiên bản Airpod 1 trước đó .
Để nhìn nhận về thời lượng pin, mình đã triển khai một vài bài kiểm tra về thời lượng pin đàm thoại và thời lượng pin nghe nhạc của Airpod 2 sạc không dây. Kết quả mình thu được là chiếc tai nghe Apple Airpods gen 2 cho thời lượng đàm thoại tốt hơn phiên bản cũ khoảng chừng 50 % còn về thời lượng nghe nhạc gần như không có sự cải tổ nào cả. Tuy nhiên mình nghĩ đây cũng không phải yếu tố quá lớn khi tất cả chúng ta đã biết Airpods có một kích cỡ nhỏ gọn nên việc nhu yếu một thời lượng sử dụng lớn là điều chưa thể cải tổ được ngay .

review tai nghe airpod 2 sac khong day ve thoi luong pin

Đối với Airpods gen 2 tất cả chúng ta sẽ có hai phiên bản gồm phiên bản Airpod sạc dây Lightning và phiên bản Airpod sạc không dây. Đối với phiên bản Airpod sạc dây Lightning thì không có sự độc lạ phiên bản trước đó, tất cả chúng ta chỉ cần sạc với dây cáp Lightning thông thường là hoàn toàn có thể cung ứng nguồn điện cho tai nghe. Tuy nhiên trên phiên bản Airpod 2 sạc không dây sẽ có một chút ít độc lạ, trên phiên bản này tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sạc với dây cáp cổng Lightning thông thường, ngoài những sẽ tương hỗ thêm sạc không dây với những case không dây trên thị trường .

review tai nghe airpod 2 sac khong day ve sac khong day

Qua một số ít bài kiểm tra, mình nhìn nhận vận tốc sạc không dây chậm hơn sạc cáp Lightning thường thì và người dùng cần phải có một case sạc kích cỡ lớn để có đủ diện tích quy hoạnh tiếp xúc với hộp sạc, với những case sạc không dây nhỏ không đủ diện tích quy hoạnh tiếp xúc mình nhận thấy điện không đủ để tích cấp nguồn năng lượng cho hộp sạc .

Trên thị trường hiện nay ngoài tai nghe Airpods chính hãng được Apple sản xuất và phân phối thì có khá nhiều thiết bị tai nghe không dây sở hữu thiết kế, tính năng tương đương với phiên bản gốc hay còn gọi là tai nghe Airpod 2 rep 1:1. Vây tai nghe Airpod 2 rep 1:1 là gì? Có gì khác so với phiên bản gốc? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây.

Trước hết tất cả chúng ta cần hiểu thuật ngữ ” Rep ” trong cụm từ Airpods Rep, ở đây từ ” Rep ” là cách viết tắt của cụm từ ” Replica ” có nghĩa làm một bản sao tương tự với bản gốc, trong trường hợp này ám chỉ tai nghe Airpod Rep có phong cách thiết kế, tính năng, chất âm tương tự với tai nghe Airpods 2 chính hãng của Apple sản xuất .

tai nghe airpod 2 rep 1.1 la gi?

Để hoàn toàn có thể nhìn nhận tai nghe Airpod 2 rep 1 : 1, mình sẽ đi vào nghiên cứu và phân tích nhìn nhận từng tiêu chuẩn đơn cử .
Trước hết về giá cả, tai nghe Airpod 2 rep 1 : 1 có mức giá trung bình chỉ bằng 1 phần 5 so với phiên bản Airpods 2 chính hãng, so với những loại thấp hơn thậm chí còn giá chỉ bằng 1 phần 10. Tùy vào độ triển khai xong của nhà phân phối mà mức giá của mỗi chiếc Airpods 2 rep 1 : 1 sẽ khác nhau nhưng đều rẻ hơn tai nghe chính hãng nhiều lần .

review tai nghe airpod 2 rep 1.1

Về chất lượng âm thanh, những đơn vị chức năng phân phối tai nghe Airpod rep 1 : 1 cho biết chất lượng của những chiếc tai nghe này hoàn toàn có thể tương tự 90 % phiên bản chính hãng. Tuy nhiên khi mình kiểm tra thì tai nghe Airpod 2 sạc không dây chính hãng vẫn cho chất lượng âm thanh tiêu biểu vượt trội hơn từ năng lực chuyển dải âm, giải quyết và xử lý những dải trouble, … Chất âm của Airpod 2 Rep bộc lộ khá thô và kém, những dải âm thanh không được bộc lộ rõ ràng trái với chất âm mềm mịn và mượt mà, chân thực, sôi động trên Airpod 2 chính hãng .

review tai nghe airpod 2 rep 1.1 ve chat luong am thanh

Về thời lượng sử dụng, Airpod 2 sạc không dây phiên bản chính hãng hoàn toàn có thể sử dụng từ 5 tới 6 tiếng liên tục còn trên những chiếc Airpods 2 rep 1 : 1 chỉ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí khoảng chừng từ 2 đến 3 tiếng, ít hơn rất nhiều so với những thông tin quảng cáo từ những nhà bán .
Về độ bền mẫu sản phẩm, phiên bản tai nghe chính hãng tới từ Apple chắc như đinh đã được nghiên cứu và điều tra và kiểm nghiệm khắt khe, bảo vệ được những tiêu chuẩn về độ bền trong quy trình sử dụng. Trái lại những phiên bản giá rẻ, phiên bản Airpods rep thường có độ bền kém do vật liệu giá rẻ, độ hoàn thành xong không cao và chính hãng bh không được rõ ràng .

review tai nghe airpod 2 rep 1.1 ve chat luong hoan thien san pham

Nhìn chung, tai nghe Airpod 2 rep 1 : 1 thừa kế gần như hàng loạt những đặc thù trên Airpods 2 sạc không dây chính hãng từ phong cách thiết kế, tính năng, cổng sạc, tương hỗ sạc không dây, … nhưng mức độ triển khai xong mẫu sản phẩm, độ bền, chất âm, thời lượng sử dụng chỉ đạt từ 50 % đến 70 % .

Bảng giá tai nghe Airpod 2 không dây chính hãng

 • Giá tai nghe Airpod 2 không dây chính hãng tại thegioididong.com : 5.590.000 đ
 • Giá tai nghe Airpod 2 không dây chính hãng tại cellphones.com.vn : hết hàng
 • Giá tai nghe Airpod 2 không dây chính hãng tại fptshop.com.vn : 4.490.000 đ
 • Giá tai nghe Airpod 2 không dây chính hãng tại hoanghamobile.com : 4.190.000 đ
 • Giá tai nghe Airpod 2 không dây chính hãng tại viettelstore.vn : 4.990.000 đ

Bảng giá tai nghe Airpod 2 sạc có dây chính hãng

 • Giá tai nghe Airpod 2 chính hãng tại thegioididong.com : 3.190.000 đ
 • Giá tai nghe Airpod 2 chính hãng tại cellphones.com.vn : 3.390.000 đ
 • Giá tai nghe Airpod 2 chính hãng tại fptshop.com.vn : 3.199.000 đ
 • Giá tai nghe Airpod 2 chính hãng tại hoanghamobile.com : 3.190.000 đ
 • Giá tai nghe Airpod 2 chính hãng tại viettelstore.vn : 2.990.000 đ
 • Airpod 2 cũ giá tại 24hstore.vn : 2.590.000 đ
 • Airpod 2 cũ giá tại hoangtrungmobile.vn : 2.600.000 đ
 • Airpod 2 cũ giá tại fptshop.com.vn : 2.398.000 đ

Lưu ý: giá tai nghe cũ là phiên bản Airpods 2 sạc tiêu chuẩn cáp Lightning

Từ những thông tin đã cung cấp tại các phần trên, vậy nên mua tai nghe Airpod 2 sạc không dây cũ hay Rep 1.1?

ket luon nen mua tai nghe airpod 2 sac khong day cu hay rep 1.1?

Theo cửa hàng sửa chữa iPhone Apple No.1 tai nghe Airpod 2 Rep 1:1 phù hợp với những người dùng không có nhiều nhu cầu, những người dùng chỉ cần một chiếc tai nghe không dây phục vụ nghe nhạc cơ bản với mức chi phí phù hợp. Tai nghe Airpod 2 sạc không dây chính hãng phù hợp với những người có yêu cầu về chất âm, độ hoàn thiện sản phẩm cao, một sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và có khả năng kinh tế sử dụng tai nghe chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published