J2 Prime là con samsung có thể nói là khá củ chuối nhất hiện nay, rất hay bị treo logo, Brick. Nếu gặp con này thì phải làm sao, chia sẻ với em Rom J2 Prime Full RM-G532G 6.0.1 Tiếng Việt, rom g532g treo logo an toàn. Rom g532g mới nhất giúp Fix treo logo, brick và mở cả mã bảo vệ cho anh em. Rom samsung j2 prime này giúp anh em có thể xử lý em J2 này một cách an toàn và nhanh nhất.

Bản rom gốc samsung j2 prime này hoàn toàn trị được bệnh j2 prime treo logo không vào được recovery. Anh em chạy phần mềm j2 prime chỉ cần sử dụng bản này là đủ rồi.

Anh em chỉ cần download odin g532g và bản rom rom j2 prime g532g về, đưa điện thoại về download mode sau đó dùng odin để up rom. Hi vọng bản rom này sẽ giúp anh em có thể xử lý em j2 prime treo logo và gặt lúa thành công. Bản rom j2 prime treo logo này thodienthoai đã test và xử lý rất nhiều em thành công. Nếu anh em chạy chưa được thì cần xem lại file j2 prime download có bị lỗi không, cùng đó là cổng usb hoặc cáp sạc có sao không nhé.

Việc up rom j2 prime bằng file samsung j2 prime cũng khá đơn giản, là anh em thợ thì mình cũng không cần nói chi tiết nữa. Anh em cứ mạnh dạn phang thôi.

Lưu ý: Dòng này rất dễ bị Hard Brick (ngủ sâu hoàn toàn) nên anh em cần sử dụng 1 cáp sạc chuẩn, kiểm tra kỹ rom trước khi tiến hành up nhé. 

Link Download rom j2 prime g532g: J2 Prime Rm-G532G

 

Leave a Reply

Your email address will not be published