Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461

 

Mô tả về sản phẩm Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461

– Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461 là dòng điện thoại để bàn phối hợp máy mẹ có dây và máy con không dây mưu trí, đa công dụng của Panasonic. Ngoài những tính năng nghe gọi thường thì, Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461 với máy con siêu tiết kiệm chi phí pin, máy mẹ và máy con được trang bị màn hình hiển thị hiển thị cỡ lớn, có năng lực phát sáng với đèn nền nhiều mầu có tính năng đặc biệt quan trọng CID được cho phép điện thoại không riêng gì hiển thị 10 số gọi đi. Vì vậy, TĐiện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461 rất thích hợp để sử dụng lại những cơ quan, doanh nghiệp, những văn phòng, TT thương mại, những shop kinh doanh thương mại, TT dịch vụ người mua .
– Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461 là điện thoại lai kiểu mẹ bồng con, máy mẹ hoạt động giải trí thông thường khi bị mất điện nguồn nuôi, khắc phục được điểm yếu kém của những điện thoại lê dài khi mất điện là không hoạt động giải trí được .
– Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461 còn có nhiều tính năng hữu dụng khác như : Tính năng intercom đàm thoại giữa máy mẹ và những máy con, tính năng speakerphone được cho phép đàm thoại mà không cần nhấc máy, tính năng kiểm soát và điều chỉnh âm lượng và còn nhiều tính năng khác mê hoặc. Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461 có phong cách thiết kế thanh thoát sang trọng và quý phái. Chính những điều này mang đến nhiều giá trị sử dụng cho chiếc điện thoại độc lạ, mưu trí không những tương thích cho những công ty mà còn được sử dụng thoáng đãng tại nhiều mái ấm gia đình. Đặc biệt với tính năng liên lạc nội bộ giữa những máy con, nhiều màu nhưng thanh thoát sang chảnh rất thích hợp sử dụng tại những mái ấm gia đình có những cụ già, trẻ nhỏ

Đặc tính nổi bật của Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461

– Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461 là điện thoại lai kiểu mẹ bồng con, máy mẹ hoạt động giải trí thông thường khi bị mất điện nguồn nuôi, khắc phục được điểm yếu kém của những điện thoại lê dài khi mất điện là không hoạt động giải trí được .
– Tay máy con Điện thoại lê dài Panasonic KX-TGA641 tương hỗ 15 kiểu nhạc chuông khác nhau giúp bạn tự do lựa chọn mức độ âm thanh tương thích cho vị trí đặt điện thoại để hoàn toàn có thể nghe tiếng chuông một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, chính sách 13 ngôn từ giúp cho người dùng tự do sử dụng ngôn từ thích hợp với khoảng trống thao tác, hoạt động và sinh hoạt của mình
– Gọi lại 10 số gần nhất : Với tính năng gọi lại số gần nhất, chiếc Tay máy con Điện thoại lê dài Panasonic KX-TGA641 giúp người dùng hoàn toàn có thể gọi lại số vừa gọi một cách nhanh nhất, chỉ qua một phím bấm, không cần phải nhấn lại cả một dãy số dài, tránh việc gọi lộn số và mất thời hạn .
– Màn hình LCD : Tay máy con Điện thoại lê dài Panasonic KX-TGA641 có màn hình hiển thị LCD 1.8 inch, giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể nhìn rõ số mình đang gọi và nhận những số gọi lại một cách thuận tiện nhất .
– Lưu danh bạ 100 bản ghi gồm tên và số trên cả máy mẹ và máy con
– Tính năng Intercom Đàm thoại hội nghị giữa những tay con và máy mẹ
– Tay máy con Điện thoại lê dài Panasonic KX-TGA641 hoàn toàn có thể lan rộng ra ra thêm 6 tay con, tương hỗ cho việc lắp ráp những vị trí khác nhau trong ngôi nhà, giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách tự do mà không cần đi đến vị trí lắp ráp như những chiếc điện thoại bàn thường thì. Khi phối hợp giữa Tay máy con Điện thoại lê dài Panasonic KX-TGA641 và những Điện thoại lê dài Panasonic KX-TG6451 KX-TG6461 KX-TG-6411 KX-TG6412 Bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra đến nhiều máy con
– Nhiều tính năng tương hỗ : Tay máy con Điện thoại lê dài Panasonic KX-TGA641 có nhiều chính sách tương hỗ người sử dụng như câm tiếng, khóa bàn phím nhằm mục đích tránh trẻ nhỏ nghịch phá, báo thức giúp cho việc làm và thời hạn của bạn được sắp xếp tương thích nhất. Bên cạnh đó với chính sách nghe “ Privacy Mode ”, mọi cuộc liên lạc có tính riêng tư sẽ được bảo mật thông tin một cách thận trọng .
– Tay máy con Điện thoại lê dài Panasonic KX-TGA641 sử dụng Pin Sạc AAA ( R03 ) Ni-MH chính hãng, được cho phép thời hạn chờ lên tới 250 giờ, thời hạn đàm thoại liên tục 15 giờ

Thông số kỹ thuật Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461

 

Thiết kế Màn hình hiển thị LCD màu xanh
Kích thước sản phẩm
Trọng lượng
Xuất xứ Sản xuất tại Trung Quốc
Loại pin Pin sạc máy con
Thời gian sử dụng
Tiện ích Báo thức
Hiển thị  ngày giờ
Phím nhớ nhanh
Lưu cuộc gọi đến Lưu được 50 số gọi đến
Hạn chế cuộc gọi Có,  khóa cuộc gọi liên tỉnh
Ghi âm lời nhắn
Chức năng gọi lại 10 số gần nhất
Chức năng bộ đàm
Nhạc chuông 15 Chuông Nhạc
Chức năng khác Có Sp-phone trên cả máy mẹ và máy con
Kỹ thuật Jack cắm tai nghe
Số máy con đi kèm 1
Số máy con có thể mở rộng Mở rộng tối đa 5 tay con
Phạm vi hoạt động Cự ly 30m – 40m
Chức năng máy chủ
Bộ nhớ danh bạ 100 tên và số
Ngôn ngữ sử dụng đa ngôn ngữ
Bộ sản phẩm gồm Có 1 máy mẹ và 1 máy con có đế sạc rời

Thông số kỹ thuật Tay máy con Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TGA641

Thiết kế Màn hình hiển thị Màn hình và đèn bàn phím màu cam
Kích thước sản phẩm
Trọng lượng
Xuất xứ Sản xuất tại Trung Quốc
Loại pin pin sạc
Thời gian sử dụng Thời gian chờ 250h
Thời gian đàm thoại 15h
Tiện ích Báo thức
Hiển thị  ngày giờ
Phím nhớ nhanh
Lưu cuộc gọi đến
Hạn chế cuộc gọi
Ghi âm lời nhắn
Chức năng gọi lại 10 số gần nhất
Chức năng bộ đàm
Nhạc chuông 15 Chuông Nhạc
Chức năng khác Chức năng mở rộng phạm vi phủ sóng (tiện lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm trong tòa nhà cao tầng)
Chức năng Private mode cài đặt chống nghe thông
Kỹ thuật Jack cắm tai nghe
Số máy con đi kèm
Số máy con có thể mở rộng
Phạm vi hoạt động Cự ly không vật cản: 150m
Cự ly có vật cản : 50m
Chức năng máy chủ
Bộ nhớ danh bạ 100 tên và số
Ngôn ngữ sử dụng 13 ngôn ngữ lựa chọn

Điều kiện và điều khoản bảo hành Điện thoại để bàn mẹ con Panasonic KX-TG6461

( Đăng ký bh chỉ dành cho những mẫu sản phẩm Panasonic mua trong chủ quyền lãnh thổ Nước Ta )
1. Thiết bị này chỉ được sử dụng với mục tiêu tiêu dùng, hoạt động và sinh hoạt của cá thể, mái ấm gia đình, tổ chức triển khai và không vì bất kỳ mục tiêu nào khác, đồng thời phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng đã được phân phối bởi đơn vị sản xuất thiết bị .
2. Trong thời hạn Bảo hành, nếu bất kỳ bộ phận hoặc linh phụ kiện của thiết bị bị tháo dỡ, sửa đổi, trộn lẫn, kiểm soát và điều chỉnh, biến hóa, tu sửa bằng bất kể cách nào bởi người không được chuyển nhượng ủy quyền của Panasonic, dịch vụ bh này sẽ chấm hết hiệu lực thực thi hiện hành ngay lập tức và sẽ vô hiệu hòan toàn .
3. Thương Mại Dịch Vụ Bảo hành dành cho mẫu sản phẩm đã ĐK chỉ được thực thi trong chủ quyền lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam .
4. Cam kết bh không còn giá trị nếu thông tin số máy và kiểu máy trên loại sản phẩm, trên phiếu bh và thông tin ĐK Bảo hành trực tuyến không trùng khớp, bị tẩy xóa hoặc đổi khác so với nguyên trạng .
5. Vui lòng xuất trình phiếu Bảo hành và hóa đơn mua hàng để xác nhận ngày mua mẫu sản phẩm và nguồn gốc loại sản phẩm khi triển khai bh mẫu sản phẩm .
6. Điều kiện bh :

Trường hợp khách hàng xuất trình hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành:
•   Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua;
•   Ngày mua được xác định dựa vào Ngày mua ghi trên hóa đơn tài chính.

Những trường hợp sau đây sẽ không được Bảo hành ( thay thế sửa chữa tính phí ) :

•   Sản phẩm hư do bị rơi hoặc do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt, hoặc tai họa khác do thiên nhiên.
•   Không bảo hành các bộ phận như vỏ máy hoặc phụ kiện kèm theo máy như pin, ăng-ten, dây cáp nối….
•   Phiếu đăng ký bảo hành không điền đầy đủ, không gửi về TTBH của công ty TNHH Panasonic Việt Nam trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hoặc không đăng ký trực tuyến trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

7. Các điều kiện kèm theo và lao lý nêu tại đây là tài liệu duy nhất gồm có những khoản và điều kiện kèm theo Bảo hành. Không một điều khỏan, điều kiện kèm theo hoặc một lao lý nào dưới bất kỳ hình thức nào, không có nguồn gốc từ tài liệu này, được gật đầu là phần bố sung hoăc loại trừ những lao lý và điều kiện kèm theo bh trong tài liệu này, trừ trường hợp pháp lý có pháp luật khác .
8. Dịch Vụ Thương Mại Bảo hành không hề quy đổi, quy đổi thành tiền hoặc chuyển nhượng ủy quyền cho bên thứ ba bất kể .
9. Trừ khi có pháp luật rõ ràng, trong bất kể trường hợp nào, dịch vụ bh cũng không gồm có việc đền bù những thiệt hại gián tiếp .
10. Panasonic không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với bất kể mất mát hoặc hỏng tài liệu và những ứng dụng trong quy trình thay thế sửa chữa. Khách hàng nên sao lưu những tài liệu hoặccác ứng dụng trước khi nhu yếu Panasonic thay thế sửa chữa .
Tổng đài tương hỗ người mua của Panasonic không tính tiền 18001593

Liên hệ Mua hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69

0915.36.34.36 – 096.888.63.00

Site: http://thietbibk.com; http://vienthong360.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

Leave a Reply

Your email address will not be published