Quy trình sửa chữa điện thoại – laptop giao nhận tận nhà mùa dịch

Với sự tăng trưởng không ngừng của TM Điện Tử, người dùng không chỉ shopping trực tuyến tại nhà mà giờ đây còn cả dịch vụ thay thế sửa chữa tại nhà. Khi có nhu yếu tăng cấp, sửa chữa thay thế điện thoại – laptop mà ngại ra đường do nắng nóng, mưa gió thì Quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế điện thoại – laptop tại nhà trong mùa dịch này của Điện Thoại Vui .

Quy trình sửa chữa điện thoại – laptop giao nhận tận nhà mùa dịch

Điện Thoại Vui có tương hỗ thay thế sửa chữa nhiều dịch vụ thay thế sửa chữa giao – nhận tại nhà khác nhau như :

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa giao nhận tại nhà, mọi quy trình vẫn được diễn ra một cách chuyên nghiệp, đầy đủ các quy trình. Mọi quá trình đều được thực hiện bởi các nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp quá trình diễn ra chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó là linh kiện thay thế chất lượng cùng thời gian bảo hành lâu dài.

Dịch vụ sửa chữa sửa iPad, sửa laptop tại nhà mùa dịch Điện Thoại VuiKhi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại – laptop tại nhà tại Điện Thoại Vui, Quý khách sẽ được thưởng thức quá trình thay thế sửa chữa như sau :

Quá trình tiếp nhận máy:

+ Quý khách có đặt dịch vụ thay thế sửa chữa trên website hoặc trực tiếp qua tổng đài không lấy phí : 1800.2064. Sau đó nhân viên cấp dưới Điện Thoại Vui sẽ đến địa chỉ người mua đặt dịch vụ sửa để nhận lại thiết bị cần sửa .+ Quý khách hàng vui vẻ kiểm tra giấy ra mắt của Điện Thoại Vui mà nhân viên cấp dưới đem theo cùng thông tin CMND của nhân viên cấp dưới trước khi giao thiết bị cho nhân viên cấp dưới .+ Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy ghi nhận thông tin lên biên bản nhận máy và người mua sẽ được ký lên giấy niêm phong lên tem dán vào vị trí ốc mở máy hoặc phần cạnh mở những thiết bị và Quý khách hàng giữ lại 1 biên bản giao nhận thiết bị .+ Nhân viên Điện Thoại Vui chụp hình thiết bị đã nhận và gửi về quản trị .

Quá trình sửa chữa:

Sau khi đảm nhiệm nhận máy từ người mua, máy sẽ được đem về sửa ở Điện Thoại Vui. Toàn bộ quy trình tiến độ thay thế sửa chữa đều được thực thi trước camera giám sát cho tới khi dán tem Bảo hành lại. Nếu có phát sinh sau đó thì hàng loạt quy trình mở máy kiểm tra lại đều được thực thi trước camera .

Quý khách hàng có thể yêu cầu xem lại quá trình sửa chữa này trong thời gian 1 tuần từ sau khi giao thiết bị.

– Sau khi hoàn tất sửa chữa thay thế, shop sẽ chuyển trả lại thiết bị cho người mua và thanh toán giao dịch tại nơi giao .

Sửa chữa dưới camera

Quá trình trả máy:

+ Kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng trước khi trả máy
+ Khách hàng trình phiếu nhận
+ Hỗ trợ khách test máy, kiểm tra các chức năng và chuyển giao phiếu bảo hành cho khách hàng.

Việc giao nhận tại nhà trọn vẹn không lấy phí ở khu vực TP. Hà Nội và phí 50.000 VNĐ ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa laptop, sửa điện thoại tại nhà mùa dịch Hà Nội, TPHCM- Điện Thoại Vui

Với dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại – laptop tại nhà của Điện Thoại Vui, mang lại nhiều ưu điểm như :

  • Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi không phải di chuyển
  • Việc giao nhận tại nhà hoàn toàn miễn phí ở khu vực Hà Nội và phí 50.000 VNĐ ở TPHCM, quý khách hàng chỉ thanh toán đúng số tiền dịch vụ sửa chữa như đến cửa hàng
  • An tâm tuyệt đối về sự minh bạch quy trình sửa chữa – vì đã được camera lưu lại cũng như việc ký niêm phong các chốt mở máy

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại - laptop tại nhà mùa dịch của Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, uy tín và vẫn đảm bảo sức khỏe. Nếu có nhu cầu sửa chữa điện thoại – laptop tại nhà hãy gọi ngay hotline 1800.2064 để được hỗ trợ.

Lời kết:

Thương Mại Dịch Vụ thay thế sửa chữa tại nhà với chất lượng không độc lạ với sửa chữa thay thế tại shop, đặc biệt quan trọng trong khoảng chừng thời hạn hạn chế tụ tập đông người. Với dịch vụ ngày, người mua bảo vệ bảo đảm an toàn cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách khi quy trình giao – nhận đều được nhân viên cấp dưới Điện Thoại Vui tiếp đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published