Genshin Impact là dòng game mobile nhập vai ra mắt từ năm 2020, nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng game Việt. Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cụ thể cho các bạn ngay sau đây.

Cách tải Genshin Impact cho điện thoại không tương thích

Genshin Impact là game phiêu lưu mày mò có phong cách thiết kế ấn tượng và thích mắt thuộc quản trị của miHoYo Limited. trò chơi ra đời tại Nước Ta vào khoảng chừng tháng 9 năm 2020 và nhận được phản hồi tích cực .
Thời điểm Genshin Impact Open tại Nước Ta đã tạo cú hit lớn. Thế giới Teyvat khiến người chơi như lạc vào vùng đất mới với nhiều cung bậc cảm hứng .

Cốt truyện xây dựng vừa quen vừa lạ cũng là điểm thu hút ở Genshin. Bạn có thể chọn phiên bản nam hoặc nữ để đi tìm người em gái, anh trai còn lại đã thất lạc trong cõi Teyvat.

Mỗi cuộc hành trình dài, bạn được tiếp cận với thêm nhiều nhân vật mới. Mỗi người đều có đặc thù tính cách với nét độc lạ riêng cùng năng lực đặc biệt quan trọng của mình .
Trải qua quy trình rong ruổi trên những chặng được của Teyvat, người chơi dần mày mò được thực sự về “ thần ” tại lãnh địa này. Với map phong phú địa hình ( núi, thành phố, sông, … ) người chơi cần hoàn thành xong những trách nhiệm để xử lý anh / em của mình .

Cách tải game Genshin Impact từ CH Play hoặc App Store

Genshin Impact có đồ họa thích mắt, ấn tượng, diễn biến rực rỡ được nhìn nhận cao. Hiện nay, người chơi hoàn toàn có thể tải genshin impact cho máy không tương thích theo hai cách :

Cách 1. Tải trực tiếp từ CH Play hoặc App Store

Bước 1: Truy cập vào CH Play (với hệ điều hành Android) hoặc App Store (với hệ điều hành iOs).

Bước 2: Trên thanh “Tìm kiếm” gõ cụm từ “Genshin Impact”.

Bước 3: Trên kết quả hiển thị, bạn tìm ứng dụng Genshin Impact được phát hành bởi miHoYo và chọn “Cài đặt”.


Chỉ với 3 bước đơn thuần, bạn đã hoàn tất khâu thiết lập ứng dụng Genshin Impact về điện thoại thông minh, máy tính bảng. Tuy nhiên, cách này chỉ vận dụng với những thiết bị được miHoYo tương hỗ setup trực tiếp từ shop ứng dụng .

Tại sao không tải được genshin impact

Nhiều người chơi phản ánh, họ không tải được ứng dụng từ App Store. Khi truy vấn vào shop ứng dụng và tìm kiếm từ khóa, thông tin hiển thị “ Genshin impact thiết bị không tương thích ”.

Một số trường hợp khác là “Thiết bị của bạn không được hỗ trợ bởi ứng dụng này”. Trong tình huống này, bạn có thể tham khảo tải Genshin Impact cho máy không tương thích theo cách thứ 2.

Cách 2. Cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích

Cách tải Genshin Impact trên điện thoại những máy không tương thích thì sẽ không áp dụng được cách trên. Do đó các bạn nên sử dụng cách này để tải game nhé.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt tìm kiếm trên thiết bị (có thể là Chrome hoặc Cốc Cốc).

Bước 2: Trên thanh “Tìm kiếm” gõ “tap.io”.

Bước 3: Giao diện hiển thị cửa hàng ứng dụng Taptap. Bạn chọn nút “download” để tải genshin impact apk cho máy yếu và cài đặt ứng dụng này về thiết bị.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, bạn mở ứng dụng Taptap, chọn vào biểu tượng kính lúp và tìm kiếm “Genshin Impact”.

Bước 5: Chọn phiên bản Genshin Impact phiên bản cho Mobile. Chọn cài đặt để hoàn tất thao tác.

Một số địa chỉ để bạn tải Genshin Impact cho máy không tương thích khắc phục hoàn toàn lỗi thiết bị không tương thích với phiên bản này genshin impact:

Genshin impact apk cho máy yếu:

https://genshin-impact.en.uptodown.com/android

https://apkpure.com/vn/genshin-impact/com.miHoYo.GenshinImpact

https://genshin-impact.en.softonic.com/

Hướng dẫn đăng nhập game Genshin Impact

Với cách thứ hai, bạn chỉ tải được biểu tượng ứng dụng Genshin Impact về máy. Muốn thêm dữ liệu trò chơi, bạn cần đọc tiếp về cách tải genshin impact cho máy yếu.

Để làm được điều đó, người chơi cần đăng nhập vào tựa game Genshin Impact. Hiện tại có 4 cách để đăng nhập vào mạng lưới hệ thống game show này. Bao gồm :

  • Sử dụng thông tin tài khoản miHoYo đã ĐK
  • Sử dụng tài khoản Google
  • Sử dụng thông tin tài khoản Facebook
  • Tài khoản Twitter

Cả bốn cách đều có thao tác khá đơn thuần để đăng nhập vào mạng lưới hệ thống. Cụ thể, trên giao diện đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể chọn icon tương ứng với cách bạn muốn truy vấn vào Genshin Impact .
Sau đó, người chơi chọn thông tin tài khoản và xác nhận đồng ý chấp thuận với lao lý. Bạn đã hoàn tất quy trình ĐK và chiếm hữu một user thưởng thức game với Genshin Impact .
Hiện nay, Genshin Impact có 4 sever, lần lượt đặt tại : Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Macao. Người chơi ở Nước Ta chọn server Châu Á Thái Bình Dương ( Asia ) và nhấn khởi đầu .


Sau thao tác này, thiết bị của bạn sẽ khởi đầu tải tài liệu của game về máy. Game khá nặng với dung tích khoảng chừng hơn 7GB. Do vậy, hãy bảo vệ phân phối đủ điều kiện kèm theo về thông số kỹ thuật trước khi tải game tránh gây lag khi đang thưởng thức. Việc tìm cách tải genshin impact cho máy không đủ dung lượng là rất khó nên các bạn có thể lựa chọn xoá một số apk đi để giải phóng dung lượng của máy

Tải game Genshin Impact cho máy không tương thích để vui chơi tuyệt vời

Nếu đã khắc phục được cách chơi genshin impact cho máy yếu còn chần chừ gì mà chưa thưởng thức game Genshin Impact ngay ngày hôm nay? Với những điểm sau, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy hối hận nếu bỏ lỡ dòng game vô cùng nổi tiếng này.

1. Tải Genshin Impact về chơi sẽ nghiện game Play

Tại Genshim Impact, người chơi không chỉ làm trách nhiệm trải qua chiến đấu, chống lại thế lực “ hắc ác ”. Ở đó có rất nhiều việc làm bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong để tích lũy chiến lợi phẩm .
Tìm kiếm và giải câu đố, kiếm trang bị là một trong số đó. Điểm lôi cuốn ở game này, những trách nhiệm Open “ rải rác ” khắp nơi ” .

Người chơi cần học cách quan sát, dữ thế chủ động mày mò nếu muốn thành công xuất sắc với tựa game Genshim Impact. Những “ độc quyền ” của người chơi ( năng lực leo trèo, bay nhảy, … ) là công cụ đắc lực để bạn hoàn thành xong trách nhiệm .

2. Cài đặt Genshin Impact để chơi đồng đội rất đã

Dù thói quen của bạn là chơi một mình hay chơi theo nhóm, Genshim Impact cũng hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng. Thiết kế game được cho phép người chơi tham gia những hoạt động giải trí đội nhóm, cùng làm trách nhiệm .
Với cách này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi một mình hay cùng bè bạn “ đấu Boss ”. Khi đạt Lever 16, bạn hoàn toàn có thể tham gia tổ đội 4 để vượt mặt quân địch .

3. Tải Genshin Impact cho máy yếu cũng thấy được quốc tế game cực khủng

Khi trở thành nhân vật trong chuyến phiêu du đến vùng đất Teyvat, bạn phải hiểu rõ về những nguyên tố và cách sử dụng chúng. Hiện nay, game đã tăng trưởng 7 nguyên tố để tương hỗ nhân vật .
Không chỉ được sử dụng riêng không liên quan gì đến nhau, người chơi hoàn toàn có thể dùng phối hợp để tăng sức ảnh hưởng tác động. Biết phối hợp nguyên tố cũng là chìa khóa để chiến đấu với quái thú thành công xuất sắc .
Chẳng hạn : Nguyên tố Băng làm tiêu tốn thể lực đối thủ cạnh tranh. Nguyên tố Hỏa tăng thời hạn hồi kỹ năng và kiến thức của đối thủ cạnh tranh .
Nếu tích hợp hai nguyên tố này, đối thủ cạnh tranh sẽ bị ngừng hoạt động trong một thời hạn nhất định. Đó là nguyên do tất cả chúng ta cần biết và học cách phối hợp nguyên tố thuần thục để tăng sức chiến đấu .

Bên cạnh phối hợp, cộng hưởng nguyên tố cũng giúp sức mạnh của nhân vật tăng lên nhiều lần. Nếu tích hợp là việc 2 hoặc nhiều nguyên tố khác nhau được sử dụng 1 lần, thì cộng hưởng là sử dụng những nguyên tố cùng loại để chiến đấu .

Chẳng hạn: Khi sử dụng cộng hưởng Thủy, người chơi được tăng 30% hồi máu.

Tuy nhiên, sử dụng cộng hưởng cũng có sự bất lợi cho nhân vật vì hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến nguyên tố khác. Chính điều này làm thuộc tính chiến đấu của người chơi bị ảnh hưởng tác động ít như .
Như trường hợp sử dụng cộng hưởng Thủy kể trên, năng lực nhận nguyên tố Hỏa của nhân vật sẽ giảm 40 % .

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ chi tiết các bước tải game và cách tải Genshin Impact cho máy không tương thích. Hy vọng rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn với dòng game chất lượng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published