+ hướng dẫn sử dụng nbox + HWK

+ khắc phục sửa lỗi dòng chạy window phone
+ cách mở mạng nạp tiếng việt cho dòng máy Androi
+ hướng dẫn cách sửa chữa các lỗi khi chạy phần mềm
+ cách chạy phần mềm cho máy trung quốc sử dụng vocanlo,avtar,GPGDragon Box, McnPro Box
+ hướng dẫn uprom androi,

+ hướng dẫn sử dụng ATF

+ hướng dẫn sử dụng z3x

+ hướng dẫn sử dụng
+ hướng dẫn chạy phần mềm iphone,nạp tiếng việt………+ hướng dẫn các lỗi khi chạy Pm iphone

phần 3 : hướng dẫn sử dụng các phần mêm kết nối điện thoại với máy tính

+ hướng dẫn sử dụng trương trình mobimb mobile để cài phần mềm, nhạc, games… cho những dòng máy NOKIA không có thẻ nhớ
+ hướng dẫn sử dụng chương trình EASY GPRS để cài phần mềm, nhạc, cho những dòng máy Samsung không có thẻ nhớ
+ hướng dẫn sử dụng trương trình itunes để chép nhạc cho iphone
+ hướng dẫn sử dụng chương trình NOKIA PC siute
+ hướng dẫn sử dụng và cài đặt chương trình cho các hệ điều hành Androi
+ hướng dẫn cài game và ứng dụng cho dòng window lumia
__________________ THE END _______________________

*: khi bạn mua sách sẽ được tặng kèm 1 đĩa DVD tổng hợp sơ đồ hình ảnh. trong đĩa DVD có đầy đủ sơ đồ khối và sơ đồ câu mic. Sim. IC màn hình, IC sim…….và một số phần mềm phần mềm sữa chữa bằng TOOL rất rê sử dụng kèm theo một số video hướng dẫn các box chạy phần mềm

( nếu đọc không hiểu chỗ nào bạn có thể gọi hỏi trực tiếp bên mình sẽ hướng dẫn cụ thể,support các dòng máy ra sau này dài hạn cho các bạn )
Giá bán : 350.000đ/1 cuốn ( kèm 1 đĩa DVD nói trên )
nếu anh em nào không cần sách mà chỉ cần sơ đồ mạch điện thoại thì có thể mua đĩa DVD này riêng

giá bán : 200.000đ/1 DVD

mọi chi tiết các bạn xin liên hệ: 0962 6789 68 ( MR Quyền )

Yahoo: anhquyenmobile

Sách bán ở 2 nơi
tại hà tây :
** : phù lưu tế – Mỹ Đức – Hà Nội
tại Đà Lạt :
22 vạn kiếp – p8 – Đà lạt – Lâm Đồng

( các bạn ở xa sẽ gửi qua đường bưu điện : các bạn liên hệ trực tiếp với mình qua sdt 0962 6789 68.rồi cho mình địa chỉ sau đó mình sẽ gửi sách cho bạn.khi nào nhận dc sách thì bạn thanh toán tiền với nhân viên bưu điện. như vậy là chắc chắn không sợ bị lừa đảo nhé )

+ cách mở mạng nạp tiếng việt cho dòng máy Androi+ hướng dẫn cách sửa chữa các lỗi khi chạy phần mềm+ cách chạy phần mềm cho máy trung quốc sử dụng vocanlo,avtar,+ hướng dẫn uprom androi,+ hướng dẫn sử dụng ATF+ hướng dẫn sử dụng z3x+ hướng dẫn sử dụng Medusa Box + hướng dẫn chạy phần mềm iphone,nạp tiếng việt………+ hướng dẫn các lỗi khi chạy Pm iphonephần 3 : hướng dẫn sử dụng các phần mêm kết nối điện thoại với máy tính+ hướng dẫn sử dụng trương trình mobimb mobile để cài phần mềm, nhạc, games… cho những dòng máy NOKIA không có thẻ nhớ+ hướng dẫn sử dụng chương trình EASY GPRS để cài phần mềm, nhạc, cho những dòng máy Samsung không có thẻ nhớ+ hướng dẫn sử dụng trương trình itunes để chép nhạc cho iphone+ hướng dẫn sử dụng chương trình NOKIA PC siute+ hướng dẫn sử dụng và cài đặt chương trình cho các hệ điều hành Androi+ hướng dẫn cài game và ứng dụng cho dòng window lumia__________________ THE END _______________________*: khi bạn mua sách sẽ được tặng kèm 1 đĩa DVD tổng hợp sơ đồ hình ảnh. trong đĩa DVD có đầy đủ sơ đồ khối và sơ đồ câu mic. Sim. IC màn hình, IC sim…….và một số phần mềm phần mềm sữa chữa bằng TOOL rất rê sử dụng kèm theo một số video hướng dẫn các box chạy phần mềm( nếu đọc không hiểu chỗ nào bạn có thể gọi hỏi trực tiếp bên mình sẽ hướng dẫn cụ thể,support các dòng máy ra sau này dài hạn cho các bạn )Giá bán : 350.000đ/1 cuốn ( kèm 1 đĩa DVD nói trên )nếu anh em nào không cần sách mà chỉ cần sơ đồ mạch điện thoại thì có thể mua đĩa DVD này riênggiá bán : 200.000đ/1 DVDmọi chi tiết các bạn xin liên hệ: 0962 6789 68 ( MR Quyền )Yahoo: anhquyenmobileSách bán ở 2 nơitại hà tây :** : phù lưu tế – Mỹ Đức – Hà Nộitại Đà Lạt :22 vạn kiếp – p8 – Đà lạt – Lâm Đồng( các bạn ở xa sẽ gửi qua đường bưu điện : các bạn liên hệ trực tiếp với mình qua sdt 0962 6789 68.rồi cho mình địa chỉ sau đó mình sẽ gửi sách cho bạn.khi nào nhận dc sách thì bạn thanh toán tiền với nhân viên bưu điện. như vậy là chắc chắn không sợ bị lừa đảo nhé )

Leave a Reply

Your email address will not be published