Cảm nhận về kiểu dáng AirPods

AirPods có hình dáng giống tai nghe EarPods cũ nhưng lại không dây, cho nên vì thế người dùng sẽ không dễ nhận ra cảm xúc mình đang đeo tai nghe nếu như không nhìn vào gương. Khi nhìn từ một phía, AirPods trông giống như chiếc tai nghe Bluetooth đến từ tương lai, còn khi nhìn cả hai bên thì mang hơi hướm bông tai phong thái Hipster, hoặc tẩu thuốc hay trang sức đẹp trong film khoa học giả tưởng, thậm chí còn tệ hơn .

Đánh giá về chất âm

Chất lượng âm thanh AirPods khá ổn, tôi thực sự thích nghe nhạc với nó. Tôi dần nhận ra mình thích dùng AirPods hơn tai nghe dây truyền thống cuội nguồn bởi sự tự do linh động. Dĩ nhiên, AirPods cũng tạo ra 1 số ít tiếng ồn khi đi bộ và đôi lúc thì nhạc tự tắt ngoài mong ước .Thời lượng pin 5 giờ cũng không thật sự ấn tượng tuy nhiên nó khá ổn so với một tai nghe có phong cách thiết kế nhỏ như vậy. Bộ sạc thoạt nhìn trông khá giống hộp chỉ nha khoa, nó không chỉ phân phối đủ điện năng cho 24 h sử dụng mà còn trang bị tính năng sạc nhanh do đó tôi phần đông không khi nào phải lo lắng tai nghe hết pin trong cả ngày. Khi nào không cần dùng, bạn chỉ cần đặt tai nghe vào hộp và AirPods sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho lần dùng sau đó .

AirPods có tương thích với thiết bị Bluetooth khác?

AirPods hoạt động giải trí tốt với những điện thoại thông minh, tablet, computer và những thiết bị không dây khác. Tôi thử liên kết nó với Galaxy S7 Edge và tai nghe hoạt động giải trí tốt với tính năng tinh chỉnh và điều khiển nhạc cũng như nghe gọi. Nhưng khi bạn liên kết tai nghe với thiết bị Apple, bạn nhận được những tính năng đặc biệt quan trọng như auto-pairing. Ngoài ra, khi dùng với thiết bị khác Apple, AirPods sẽ không tự tắt / mở khi bạn tháo tai nghe khỏi tai .

Auto-Pairing hoạt động như thế nào?

AirPods trang bị những tính năng mà hầu hết những Bluetooth Headphones ( ngoại trừ những Mã Sản Phẩm mới của Beats ) không có : tự động hóa liên kết với thiết bị Apple iOS 10 hoặc MacOs Sierra .Tôi dùng tính năng này khá nhiều lần trong ngày. Đế liên kết với Apple device lần đầu, ta chỉ việc mở hộp đựng AirPod và iPhone sẽ hỏi bạn có muốn liên kết hay không. Trên iPhone 7 và 7 Plus, auto pairing tự động hóa liên kết. Sau khi liên kết, headphones sẽ hoạt động giải trí với toàn bộ thiết bị thích hợp Apple trải qua iCloud. Nhưng để dùng những thiết bị này, bạn cần chọn nguồn âm thanh. Tính năng này rất có ích nếu như bạn cũng đang sở hữu Apple watch .

Vì sao Apple Watch và AirPods là cặp đôi hoàn hảo?

AirPods tự động hóa liên kết với iPhone và Apple và đóng vai trò liên kết cho cả hai thiết bị, ở góc nhìn này, AiPods có vẻ như đóng vai trò là thiết bị lan rộng ra cho điện thoại cảm ứng và đồng hồ đeo tay Apple. Kết nối tự động hóa tạo nên cảm xúc liền lạc cho người dùng ngay chỉ với bộ đôi Apple watch và AirPods .Sự phối hợp giữa Apple Watch và AirPods thật sự hoàn hảo nhất khi xử lý hạn chế của Apple Watch bằng chính sách đàm thoại rảnh tay vì khi tích hợp Apple Watch với headphones khác, Apple Watch sẽ giữ luôn vai trò điện thoại cảm ứng thay cho headphones .Thỉnh thoảng có tiếng Click, và tôi nhận ra AirPods đã liên kết với những thiết bị khác của mình. Đôi khi chính sách thoại rảnh tay handoff triển khai chậm và tôi bị nhỡ cuộc gọi. Nhưng năng lực vấn đáp cuộc gọi bằng AirPods đã giúp Apple Watch trở thành thiết bị liên lạc thực sự .

Vậy tại sao lại cần mua Apple AirPods?

Rõ ràng là có vô số lựa chọn trên thị trường bởi những Bluetooth headphones đang khá phổ cập. AirPods có chất âm tốt, và hiện tai chưa thể cho nhìn nhận bởi cần phải so sánh trực tiếp với những đối thủ cạnh tranh. AirPods có giá cạnh tranh đối đầu so với Beats X và Bose SoundSport Wireless. Lý do hài hòa và hợp lý nhất lựa chọn AirPods là tiện nghi để gọi điện thoại cảm ứng và microphones giảm ồn ở cả 2 bên. AirPods làm việc tốt mặc dầu nhiều lúc tôi được bảo rằng lời nói hơi digitized hoặc fuzzy. Ở góc nhìn khác, AirPods nhìn khá gọn và hoàn toàn có thể đổi lẫn nhau và mỗi bud liên kết độc lập .

Leave a Reply

Your email address will not be published