Nguyễn Hoài Quốc Trung06/12/2021

1 bình luận

Sự xuất hiện của tai nghe AirPods đã minh chứng cho cuộc cách mạng trải nghiệm âm thanh theo xu hướng hiện đại và chất lượng hơn trên các thiết bị của Apple, đặc biệt là trên iPhone. Đây là một phụ kiện vô cùng độc đáo với nhiều tính năng thú vị. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin về tai nghe AirPods. Cùng xem ngay thôi!

1. Tai nghe AirPods là gì?

Tai nghe AirPods là một trong những loại tai nghe sử dụng kết nối không dây thông qua vi xử lý W1. Đây là tai nghe được dùng để thay thế cho dòng tai nghe truyền thống của Apple là EarPods. Tai nghe giúp người dùng thuận tiện và dễ thao tác hơn khi sử dụng. Ngoài ra AirPods còn mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, cũng như nhiều tính năng hữu dụng khác so với các thế hệ trước.

Tai nghe giúp người dùng thuận tiện và dễ thao tác hơn khi sử dụng

Tai nghe giúp người dùng thuận tiện và dễ thao tác hơn khi sử dụng

2. Tai nghe AirPods tương thích với thiết bị nào?

AirPods được tích hợp với mọi thiết bị được tương hỗ Bluetooth 4.0 trở lên, gồm có cả thiết bị Android, mặc dầu đã có một số ít tính năng nhất định như tự động hóa quy đổi giữa những thiết bị chỉ khả dụng trên những thiết bị Apple sử dụng iCloud. AirPods với những công dụng khá đầy đủ sau :- iPhone 5 trở lên, chạy iOS 10 trở lên .- iPod Touch thế hệ thứ 6 trở lên, chạy iOS 10 trở lên .- iPad 2013 ( iPad Air, iPad Pro, iPad Mini, ) trở lên, chạy iPadOS 10 trở lên .

AirPods được tích hợp với mọi thiết bị được hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở lên

AirPods được tích hợp với mọi thiết bị được tương hỗ Bluetooth 4.0 trở lên- Macbook chạy macOS Sierra trở lên .- Apple TV thế hệ thứ 4 trở lên .- Các mẫu Apple Watch chạy watchOS 3 trở lên .

3. Các phiên bản tai nghe AirPods

AirPods

AirPods được ra mắt lần tiên phong vào tháng 12 năm năm nay và được làm mới vào tháng 3 năm 2019. Cả hai phiên bản đều được gọi là ” AirPods ” nhưng có 1 số ít độc lạ đáng quan tâm giữa chúng. AirPods thế hệ thứ hai hoặc AirPods 2 được trang bị chip H1 thay vì chip W1. Đây là chip được cho phép AirPods quy đổi giữa những thiết bị của bạn nhanh gấp đôi và liên kết cuộc gọi nhanh hơn 1.5 lần .

AirPods chuyển đổi thiết bị nhanh gấp đôi và kết nối cuộc gọi nhanh 1.5 lần

AirPods quy đổi thiết bị nhanh gấp đôi và liên kết cuộc gọi nhanh 1.5 lần

AirPods 2

AirPods 2 mới có cùng thời lượng pin nói chung, tức là hơn 24 giờ nghe gọi, tuy nhiên bạn sẽ có 3 giờ đàm thoại thay vì 2 giờ. Người dùng sẽ không thấy bất kể sự độc lạ nào về phong cách thiết kế giữa AirPods 1 và AirPods 2 vì chúng giống hệt nhau. Tuy nhiên, AirPods 2 tương hỗ tính năng ” Hey ‌ Siri ‌ ” rảnh tay để bạn hoàn toàn có thể kích hoạt trợ lý cá thể của Apple mà không cần chạm .

AirPods 2 hỗ trợ chức năng

AirPods 2 tương hỗ công dụng

AirPods 3

AirPods 3 là mẫu sản phẩm Apple có thời lượng pin lên đến 5 giờ, với hộp sạc đi kèm mang lại thời lượng lên đến 24 giờ sử dụng. Cáp sạc hoàn toàn có thể được sạc lại qua liên kết Lightning hoặc qua sạc không dây Qi .

AirPods 3 là sản phẩm Apple có thời lượng pin lên đến 5 giờ

AirPods 3 là loại sản phẩm Apple có thời lượng pin lên đến 5 giờVề chất lượng âm thanh, phong cách thiết kế in-ear của AirPods Pro vốn đã mang lại cho chúng một lợi thế so với AirPods tiêu chuẩn. Tuy nhiên, so với nhiều người, chất lượng âm thanh là chủ quan và thậm chí còn AirPods Pro sẽ không hề so sánh với những mẫu tai nghe over-ear đắt tiền hơn .

AirPods Pro

AirPods Pro là dòng tai nghe True Wiresless hạng sang của Apple tính tới thời gian hiện tại. Điểm độc lạ lớn nhất ở đây là phong cách thiết kế, AirPods Pro có phong cách thiết kế in-ear trong tai “ hoàn toàn có thể tùy chỉnh ”. Apple cũng trang bị ba kích cỡ đầu tai riêng không liên quan gì đến nhau trong hộp với AirPods Pro được cho phép người dùng lựa chọn sao cho vừa khít với tai của họ .

AirPods Pro cũng được chứng nhận về khả năng chống nước và mồ hôi IPX4

AirPods Pro cũng được ghi nhận về năng lực chống nước và mồ hôi IPX4AirPods Pro cũng được ghi nhận về năng lực chống nước và mồ hôi IPX4, có nghĩa là chúng hoàn toàn có thể chịu được nước và mồ hôi trong tối đa 10 phút, một điểm tiêu biểu vượt trội so với những thế hệ trước. Ngoài phong cách thiết kế, AirPods Pro còn có tính năng tương hỗ khử tiếng ồn dữ thế chủ động. Theo đó, AirPods Pro sử dụng tích hợp ứng dụng và hai micrô để chặn tiếng ồn bên ngoài cho người dùng, tính năng không có trên AirPods tiêu chuẩn .

4. Đặc điểm nổi bật của tai nghe AirPods

Thiết kế tinh tế, sang trọng

AirPods có phong cách thiết kế tại nghe giống với EarPods cũ nhưng lại không dây. Ngay cái nhìn tiên phong AirPods trông giống như một thiết bị đến từ tương lai. Với vẻ bên ngoài trắng, được triển khai xong trơn bóng bên ngoài, bảo vệ yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ. Khối lượng nhẹ, nhỏ gọn, tạo cảm xúc như không đeo gì, không vướng víu khi hoạt động .

Thiết lập và cài đặt đơn giản

AirPods là một thiết bị được sản xuất trong cùng một hệ sinh thái nên AirPods thuận tiện liên kết với iPhone, iPad, Apple Watch chỉ với một thao tác chạm đơn thuần. Bên cạnh đó, AirPods còn được trang bị Micro giúp người dùng tự do đàm thoại, vấn đáp cuộc gọi .

Airpods là một thiết bị được chế tạo trong cùng một hệ sinh thái

Airpods là một thiết bị được sản xuất trong cùng một hệ sinh thái

Chất lượng âm thanh tốt

AirPod được nhìn nhận cao về chất lượng âm thanh. Nó tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với những loại sản phẩm khác cùng thời gian. Ngoài năng lực kiểm soát và điều chỉnh âm, nó còn có chính sách lọc ẩm thanh rất tốt, năng lực chống ồn, tạo cảm xúc tuyệt vời, thưởng thức tuyệt với của một chiếc tai nghe thời thượng, quý phái

Kết nối tốt và chuyển đổi thiết bị nhanh

AirPods được tích hợp chip H1 mới, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về vận tốc liên kết của AirPods 2. AirPods cũng liên kết nhanh hơn 1.5 lần với iPhone khi bạn muốn sử dụng trong cuộc gọi. Apple đã thử nghiệm điều này với AirPods và iPhone XS Max .

AirPods tích hợp chip H1, chịu trách nhiệm về tốc độ kết nối của AirPods 2.

AirPods tích hợp chip H1, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về vận tốc liên kết của AirPods 2 .Đối với người dùng thường quy đổi thiết bị hoặc thực thi nhiều cuộc gọi, đây là một tăng cấp lớn và thậm chí còn là đủ nguyên do để mua AirPods mới nhất .

Thời lượng pin dài

AirPods hiện phân phối ba giờ đàm thoại khi sạc đầy và thêm hai giờ đàm thoại với 15 phút sạc. Đó là một bản tăng cấp lớn và là nguyên do riêng để tăng cấp từ AirPods đời đầu. Bạn cũng nhận được năm giờ sử dụng pin của AirPods 2 khi nghe nhạc và ba giờ nghe với một lần sạc 15 phút .

AirPods hiện cung cấp 3 giờ đàm thoại khi sạc đầy

AirPods hiện phân phối 3 giờ đàm thoại khi sạc đầySạc của AirPods hoàn toàn có thể phân phối thời lượng pin đến 24 giờ khi được sạc đầy. Cho dù bạn đang xem xét việc tăng cấp từ AirPods khởi đầu hay có nên mua AirPods 1 thôi thì lời khuyên là bạn nên mua AirPods mới hơn để có tuổi thọ pin cao hơn .

5. Các tính năng độc quyền trên AirPods

Các mẫu sản phẩm tai nghe không dây của Apple đã được trang bị sẵn tính năng độc quyền khiến những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến không hề bỏ qua, gồm có :- Có thể sử dụng một tai nghe trong những trường hợp khẩn cấp .- Kết nối trợ lý ảo Siri .- Dễ dàng liên kết AirPods bằng những thiết bị khác nhau .- Chia sẻ hoạt động giải trí trải qua AirPods .

Dễ dàng kết nối AirPods bằng các thiết bị khác nhau.

Dễ dàng liên kết AirPods bằng những thiết bị khác nhau .- Tìm AirPods bị mất của bạn .- Biết ai gọi đến mà không cần nhìn vào điện thoại thông minh .- Sử dụng AirPods với thiết bị không phải của Apple .- Biến AirPods thành máy trợ thính trong thời điểm tạm thời .

6. Có nên mua tai nghe AirPods không? Mua ở đâu?

Với mẫu sản phẩm phong phú, chất lượng tốt cùng Ngân sách chi tiêu phải chăng, không quá khó để hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc tai nghe AirPods với độ bảo đảm an toàn và tính năng tiêu biểu vượt trội, bảo vệ bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng cho những thiết bị .

tai nghe AirPods với độ an toàn và tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn

tai nghe AirPods với độ bảo đảm an toàn và tính năng tiêu biểu vượt trội, bảo vệ bảo đảm an toàn

Để mua tai nghe AirPods tốt và chất lượng, bạn nên lựa chọn mua tại các trung tâm chính hãng để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Hiện tại, tai nghe AirPods đang được bán trên các cửa hàng của Thế Giới Di Động và Điện máy XANH. Ngoài ra, các sản phẩm cũng được bán trên website của Thế Giới Di Động và Điện máy XANH.

Để tương hỗ bạn tìm kiếm siêu thị Thế Giới Di Động và Điện máy XANH tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau :

  • Tìm siêu thị Thế Giới Di Động, Điện máy XANH trên điện thoại, máy tính

7. Một số mẫu tai nghe AirPods tại Thế Giới Di Động

Lưu ý: Giá thành của sản phẩm được nêu trong bài là mức giá bán tại Thế Giới Di Động, được cập nhật vào ngày 01/12/2021. Mức giá này có thể thay đổi khi bạn truy cập vào một thời điểm khác, mong bạn thông cảm.

Tai nghe AirPods 2 Apple MV7N2

Tai nghe Bluetooth AirPods 2 Apple MV7N2 đem đến cho người dùng nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội cùng phong cách thiết kế tân tiến, hạng sang, hợp thời trang .

Tai nghe Bluetooth AirPods đem đến người dùng nhiều tính năng vượt trội

Tai nghe Bluetooth AirPods đem đến người dùng nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội

Đặc điểm nổi bật:

+ Thiết kế đơn thuần, thời trang và nhỏ gọn .+ Có thể sử dụng nghe nhạc lên đến 5 giờ ( âm lượng 50 % ) cho mỗi một lần sạc đầy .+ Tích hợp công nghệ tiên tiến sạc nhanh tân tiến. Sạc nhanh 15 phút hoàn toàn có thể nghe nhạc 3 giờ ( âm lượng 50 % ) .+ Sử dụng song song với hộp sạc hoàn toàn có thể dùng được lên đến 24 giờ .+ Tính năng nhận cuộc gọi, kích hoạt Siri, nghe hoặc tạm dừng đoạn nhạc đang phát .+ Sản phẩm chính hãng Apple, nguyên seal 100 %.

Tai nghe Bluetooth AirPods 3 Apple MME73

Airpods 3 có phong cách thiết kế tựa như như AirPods Pro nhưng không còn phần eartips, đường viền và thân ngắn hơn cho âm thanh truyền tải đến tai tối ưu. Bề mặt tai nghe Bluetooth Apple phủ sắc trắng thời thượng, được làm từ những vật tư tái chế với độ bền cao, bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống của con người .

Bề mặt tai nghe Bluetooth Apple phủ sắc trắng thời thượng

Bề mặt tai nghe Bluetooth Apple phủ sắc trắng thời thượng

Đặc điểm nổi bật:

+ Kiểu dáng tân tiến, gọn đẹp, đeo tự do đến bất kể nơi nào .+ Âm thanh vòm sôi động cùng Spatial Audio và chip H1 can đảm và mạnh mẽ .+ Kết nối không dây Bluetooth 5.0 mượt mà xa đến 10 m .+ Điều chỉnh âm thanh tương thích ống tai của bạn nhờ tương hỗ Adaptive EQ .+ Tai nghe cho thời hạn nghe nhạc 6 giờ, hộp sạc 24 giờ .+ Hỗ trợ sạc nhanh, cho thời hạn sử dụng 1 giờ chỉ với 5 phút sạc .+ Sản phẩm chính hãng Apple, nguyên seal 100 %.

Tai nghe AirPods Pro Wireless Charge Apple MWP22

AirPods Pro với phong cách thiết kế ngăn nắp, đẹp và tinh xảo, tai nghe được phong cách thiết kế theo dạng In-ear thay vì Earbuds như AirPods 2, được cho phép chống ồn tốt hơn, khó rớt khi đeo và đặc biệt quan trọng là êm tai hơn .

AirPods Pro với thiết kế gọn gàng, đẹp và tinh tế

AirPods Pro với phong cách thiết kế ngăn nắp, đẹp và tinh xảo

Đặc điểm nổi bật:

+ Thiết kế in-ear trọn vẹn mới và độc lạ .+ Tích hợp công nghệ tiên tiến chống ồn dữ thế chủ động ( Active Noise Cancellation ) .+ Chip H1 can đảm và mạnh mẽ, giải quyết và xử lý âm thanh kỹ thuật số với độ trễ gần như bằng không .+ Nghe nhạc đến 4.5 giờ khi bật chống ồn, 5 giờ khi tắt chống ồn .+ Sử dụng song song với hộp sạc hoàn toàn có thể dùng được đến 24 giờ nghe nhạc .+ Hỗ trợ sạc nhanh, cho thời hạn sử dụng đến 1 giờ chỉ với 5 phút sạc.

Tai nghe AirPods Pro MagSafe Charge Apple MLWK3

Tai nghe Bluetooth AirPods Pro MagSafe Charge Apple MLWK3 được chế tác với vẻ bên ngoài tinh giản, gam màu trắng tươi tắn, sáng đẹp, phối hợp tuyệt vời với mọi phục trang từ đời thường đến văn phòng, dự tiệc của bạn .

Tai nghe AirPods chế tác với vẻ ngoài tinh giản, gam màu trắng trẻ trung

Tai nghe AirPods chế tác với vẻ bên ngoài tinh giản, gam màu trắng tươi tắn

Đặc điểm nổi bật:

+ Vẻ ngoài thời trang, mẫu mã nhỏ gọn, đeo chắc như đinh với 3 size nút tai .+ Tái tạo âm thanh sôi động, tương thích với ống tai bạn nhờ chip H1, công nghệ tiên tiến Adaptive EQ .+ Sử dụng tai nghe liên tục trong 4.5 giờ, tích hợp hộp sạc thêm 24 giờ .+ Hỗ trợ sạc nhanh trong 5 phút có 1 giờ sử dụng .+ Sạc không dây thuận tiện với bộ sạc Magsafe, chuẩn không dây Qi .+ Sản phẩm chính hãng Apple, nguyên seal 100 %.

8. Chính sách bảo hành tai nghe AirPods tại Thế Giới Di Động

Hiện nay, tai nghe AirPods đang được bán chính thức tại những shop hoặc website của Thế Giới Di Động trên toàn nước. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua tai nghe AirPods chính hãng tại Thế Giới Di Động với chủ trương bh như sau :- 100 % hàng chính hãng .- Bảo hành có cam kết trong 12 tháng .- Giao hàng tận nhà nhanh gọn .

Chính sách bảo hành tai nghe AirPods

Chính sách Bảo hành tai nghe AirPods

Lưu ý:

– Chính sách bh trên chỉ vận dụng so với những mẫu sản phẩm được mua ở Thế Giới Di Động hoặc Điện máy XANH .

– Thông tin bảo hành trong bài viết được cập nhật ngày 01/12/2021, vì thế có thể sẽ thay đổi trong thời gian bạn tham khảo bài viết. Để xem thông tin chi tiết và mới nhất bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Một số mẫu tai nghe mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời: Hy vọng sau khi tìm hiểu thêm bài viết này bạn đã có những thông tin về tai nghe AirPods. Cám ơn những bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại những bạn ở những bài viết tiếp theo !

6.697 lượt xem

Leave a Reply

Your email address will not be published