Tai nghe AirPods 3 – Âm thanh mới mang lại trải nghiệm ấn tượng

Được dự đoán Apple sẽ ra mắt Apple AirPods 3 vào cuối năm 2021 và sẽ gây ra tiếng vang không hề nhỏ như hai người đàn anh của nó. Cùng với đó là những nâng cấp về mặt công nghệ mới để đem lại chất lượng tốt hơn cho người dùng so với các thế hệ tai nghe bluetooth AirPods trước đây.

Thiết kế sang trọng, nhiều thay đổi so với thế hệ trước

Tai nghe AirPods 3 chiếm hữu nhiều phong cách thiết kế tựa như với thế hệ AirPods Pro tuy nhiên không có phần nút tai. Thiết kế này mang lại cảm giá tự do khi sử dụng cho người dùng, tương thích với đa phần size tai. Đặc biệt, phong cách thiết kế này thích hợp với người dùng tiếp tục đổ mồ hôi mà không hề gây không dễ chịu. Phần thân tai cũng được làm ngắn hơn, gọn nhẹ hơn .

Thiết kế sang trọng đẳng cấp của của AirPods 3 cùng lớp bám trống trầy

Tai nghe AirPods 3 sở hữu sắc trắng quen thuộc của các sản phẩm chính hãng Apple. Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn IPX4, nhờ đó người dùng có thể sử dụng tai nghe trong quá trình luyện tập hay dưới trời mưa phùn.

Dung lượng pin được cải thiện

Về dung tích pin, AirPods 3 được trang bị viên pin dung tích dài hơn đến 1 tiếng so với thế hệ trước đó. Cụ thể, người dùng hoàn toàn có thể mang lại thời hạn nghe nhạc lên đến 6 tiếng và 4 giờ đàm thoại. Ngoài ra, khi sử dụng với hộp sạc, thiết bị cho thời hạn tổng số lên đến 30 giờ .

Hôp sạc AirPods 3 có độ bền cao 3 hổ trợ sạc nhanh

Ngoài ra, hộp sạc AirPods 3 còn được trang bị công nghệ sạc nhanh để cải thiện quá trình sạc được nhanh chóng hơn và lưu giữ nhiều điện năng hơn giúp có thể sạc tai nghe được nhiều lần. Từ đó cho thời gian tốt hơn so với thế hệ cũ, cụ thể chỉ với 5 phút sạc thiết bị sẽ có thêm 1 giờ sử dụng nghe nhạc. Đặc biệt, hộp sạc trên AirPods 3 còn được trang bị công nghệ sạc nhanh không dây tiện lợi.

Driver được nâng cấp, âm thanh 360 độ

Là thế hệ tai nghe không dây mới nhất do đó AirPods 3 cũng được trang binh những tính năng mới nhất. Cụ thể, AirPods 3 được tăng cấp về driver. Cùng với đó là công nghệ tiên tiến định dạng AAC-ELD mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng và chân thực. Ngoài ta, tai nghe chính hãng Apple này cũng được tích hợp công nghệ tiên tiến âm thanh vòm Apple Spatial Audio tích hợp Dolby Atmos mang lại thưởng thức âm thanh ấn tượng .

Chất lượng âm thanh – âm trầm được cải thiện hơn

Chức năng gọi Siri cũng đơn giản hơn chỉ cần nói vào tai nghe “Hey Seri” sẽ kích hoạt được trợ lí này. Tốc độ phản hồi của Siri cũng vô cùng nhanh và chính xác. Khả năng này còn có thể được nâng cấp về phạm vi gọi xa hơn để tiện lợi người dùng.

Lưới âm giảm tiếng ồn gió

Việc vô hiệu đệm cao su đặc nhét tai khiên AirPods 3 sẽ không được trang bị tính năng dữ thế chủ động. Tuy nhiên thay vào đó, AirPods 3 được trang bị một lưới âm giúp giảm tiếng ồn gió hiệu suất cao. Nhờ phong cách thiết kế ngày, cuộc đàm thoại của người dùng diễn ra to và rõ ràng hơn .

Khử tiếng ồn công nghệ Apple muốn đưa vào AirPods 3

Đặt hàng AirPods 3 chính hãng sớm tại CellphoneS để nhận được nhiều ưu đãi

Mua tai nghe bluetooth AirPods 3 giá rẻ tại hệ thống bán lẻ điện thoại trên CellphoneS khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Thêm vào đó là giá cả hợp lý sẽ luôn làm hài lòng khách hàng khi mua tai nghe tại cửa hàng của chúng tôi. Đối với khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo chương trình mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của chúng tôi.  

Leave a Reply

Your email address will not be published