Lê Ngọc Hồng Quân – vào ngày 26/12/2016
37 Bình luận

Sau khi Apple chính thức bán ra mẫu tai nghe không dây đình đám Airpods, FPT Shop đã chính thức niêm yết giá bán cho sản phẩm này, một mức giá đắt nhưng không mấy bất ngờ.

Apple Airpods giá bao nhiêu?

 

Giá bán chính hãng của tai nghe không dây Apple Airpods chính hãng tại FPT Shop là 4.699.000 đồng. Apple Airpods hiện tại vẫn chưa có hàng nhưng các bạn quan tâm có thể đăng ký nhận thông tin để nhận được thông báo khi có hàng. Dự kiến hàng sẽ về rất sớm, có thể sẽ là ngay tháng một tới.

Đặt mua Apple Airpods tại đây

airpods

Tại sao Apple Airpods giá “đắt” như vậy?

Apple Airpods là một chiếc tai nghe rất đặc biệt, nó gần như là mẫu tai nghe không dây có thiết kế đẹp và đơn giản nhất hiện tại. Trong khi các mẫu tai nghe khác thường phải kẹp cố định trên tay hay vòng qua đầu khá khó chịu thì Airpods lại là dạng nhét tai truyền thống, không cần phương pháp nào bảo vệ nó cũng không hề rơi ra khi bạn đang nghe. Chính vì vậy cảm giác đeo Airpods cực kỳ thoải mái, “đeo mà như không đeo”.

7 điều bạn cần biết về tai nghe Apple AirPodsKhông đơn thuần chỉ là chiếc tai nghe nhạc, Apple Airpods có cả một bộ vi giải quyết và xử lý Apple W1 bên trong để thực thi những tính năng mưu trí. Nó liên kết cực nhanh với iPhone, tự động hóa nhận diện khi bạn đang nghe nhạc, tự động hóa tạm dừng bài nhạc khi bạn bỏ tai nghe ra. Đồng thời nếu bạn bỏ tai nghe ra một thời hạn, Airpods sẽ tự tắt để tiết kiệm chi phí pin mà không cần phải ấn bất kể công tắc nguồn nào. Hơn nữa, nó còn có công nghệ tiên tiến tự nhận giọng nói, giúp bạn đàm thoại rõ ràng hơn, đồng thời cũng thuận tiện ra lệnh nhanh cho Siri mà không cần phải cầm iPhone .Khi mua Airpods, bạn không chỉ nhận được cặp tai nghe mà còn có một chiếc hộp. Đừng xem thường cái hộp này, nó không những là chiếc hộp đựng tai nghe gọn nhẹ, thời trang mà còn đóng vai trò là dock sạc cho Airpods. Thông thường, mỗi tai nghe Airpods sẽ hoạt động giải trí được khoảng chừng 5 tiếng, chiếc hộp này sẽ giúp Airpods lê dài pin thêm 24 tiếng nữa, giúp bạn hoàn toàn có thể chơi nhạc cả tuần mới phải sạc. Thông thường những tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 2 giờ là phải sạc, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy Apple Airpods độc lạ đến mức nào .

 

Hộp đựng Apple Airpods đóng vai trò là dock sạc

 

Với những điều kể trên, hoàn toàn có thể thấy mức giá 4.699.000 đồng cho Airpods là rất hài hòa và hợp lý. Trải nghiệm nghe nhạc, đàm thoại của bạn sẽ lên một tầm cao mới với bộ tai nghe không dây sành điệu này .

Quân LNH

Leave a Reply

Your email address will not be published