AirPods đã trở thành một hình tượng của thời đại tai nghe không dây. Thế hệ thứ 2 nhận được nhiều cải tổ trên sách vở, nhưng hãy tìm hiểu và khám phá thật kỹ để biết đây có phải là chiếc True Wireless dành cho bạn hay không .

Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng người nhìn

Vẫn là củ tai màu trắng, vẫn là hộp đựng bo tròn. Đeo lên tai, hai thỏi pin vẫn ” thò ” ra ngoài : 3 năm trước, nhiều người hoàn toàn có thể thấy buồn cười, nhưng đến năm 2019 thì có lẽ rằng tổng thể đều đã quen với phong cách thiết kế hơi kỳ cục này .

Tai nghe Bluetooth AirPods 2 (sạc không dây) - Hình 1

Điểm mạnh rõ ràng nhất của phong cách thiết kế AirPods là tai nghe rất nhẹ và có lẽ rằng sẽ vừa khít với phần đông tai người Việt. Kiểu dáng earbuds ” bo tròn ” vừa giúp AirPods khó rơi hơn những chiếc tai nghe earbuds khác, vừa không gây không dễ chịu khi sử dụng vĩnh viễn. Mức độ thoải mái và dễ chịu cũng tiêu biểu vượt trội hơn hẳn in-ears, do tai người dùng sẽ không bị bịt kín khi sử dụng .
Chất lượng gia công của AirPods không có gì để chê trách. Cả 2 bên tai nghe đều được phủ lên một lớp vật liệu mới ở đầu mỗi tai nghe để giúp tai nghe dễ bám trên tai người đeo hơn, tránh bị rơi rớt hơn .

Truy cập nhanh vào Siri bằng cách nói “Hey Siri”

Với sự trở lại của tai nghe Bluetooth AirPods 2 ( sạc không dây ) này thì năng lực chống ồn, giải quyết và xử lý âm thanh bên ngoài tốt hơn so với tai nghe AirPods đời đầu .

Tai nghe Bluetooth AirPods 2 (sạc không dây) - Hình 2

Bạn có thể kết nối với nhanh vào Siri bằng cách nói “Hey Siri” và thực hiện yêu cầu của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, thực hiện cuộc gọi hoặc thậm chí nhận chỉ đường tiện lợi.

Thời gian sử dụng pin lâu hơn khi được trang bị chip Apple H1 trên sản phẩm

AirPods sử dụng cảm ứng quang và gia tốc kế hoạt động để nhận ra khi chúng phát ra trong tai bạn. Dù bạn sử dụng đeo cả hai tai nghe hay chỉ một tai nghe thì chip H1 sẽ tự động hóa định tuyến âm thanh và liên kết micrô giúp bạn .

Tai nghe Bluetooth AirPods 2 (sạc không dây) - Hình 3

Bạn hoàn toàn có thể dùng tai nghe để nghe nhạc lên đến 5 giờ với âm lượng là 50 % cho mỗi một lần sạc đầy, hoặc sử dụng song song với hộp sạc hoàn toàn có thể dùng được lên đến 24 giờ .

Tương thiết với các nhiều thiết bị Apple

Tai nghe Bluetooth AirPods 2 (sạc không dây) - Hình 4

Thiết bị hoàn toàn có thể liên kết với những loại sản phẩm :

– iPhone, iPad và iPod touch có iOS 12.2 trở lên.

– Các mẫu Apple Watch có watchOS 5.2 trở lên .
– Các mẫu máy Mac có macOS 10.14.4 trở lên .
– Các mẫu Apple TV có tvOS 12.2 trở lên .

Leave a Reply

Your email address will not be published