Là chiếc AirPods đầu tiên trong lịch sử Apple đi theo phong cách thiết kế over-ear chuyên dụng, AirPods Max đem tới sự cân bằng hoàn hảo giữa trải nghiệm âm thanh trung thực và tính tiện dụng đặc trưng của dòng tai nghe đến từ Táo khuyết.

Tai nghe Apple AirPods Max

Chiếc tai nghe over-ear tinh tế nhất

Với AirPods Max, Apple đã định nghĩa lại phong thái over-ear khi đem tới phong cách thiết kế tối giản từ chụp tai tới quai đeo headband. Mọi cụ thể trên AirPods Max đều có kích cỡ nhỏ gọn vừa đủ, hướng tới cảm xúc tự do nhất cho mọi đối tượng người dùng người mua dù đeo liên tục hàng giờ .

AirPods Max - Chiếc tai nghe over-ear tinh tế nhất

Trong đó, phần headband được tích hợp thêm mặt lưới nhẹ nhàng, vừa đem tới cảm xúc thông thoáng, vừa giảm thiểu lực tác động ảnh hưởng từ headband lên người dùng, tránh gây không dễ chịu bức bí như những dòng tai nghe over-ear khác .
Apple đã bọc một lớp vật liệu mềm bên ngoài khung thép không gỉ để tạo cảm xúc linh động, quyến rũ mà vẫn bảo vệ tính bền chắc trưởng thành trong phong cách thiết kế toàn diện và tổng thể chung. Ngoài ra, gia chủ của AirPods Max hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ dài hai bên headband cho tới khi vừa lòng và tương thích với kích cỡ riêng của bản thân .

AirPods Max - chất liệu mềm bên ngoài khung thép không gỉ

Việc ứng dụng vật liệu nhôm Anodized khi sản xuất phần chụp tai hai bên giúp cân đối áp suất bên trong hiệu suất cao mà vẫn tối ưu hóa tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho AirPods Max .

AirPods Max - ứng dụng chất liệu nhôm Anodized

Đệm tai êm ái và thoáng khí tối đa

Như mọi loại sản phẩm tai nghe Apple khác, AirPods Max được triển khai xong tỉ mỉ đến từng cụ thể nhỏ nhất. Nếu những Model AirPods nhiệm kỳ trước đó ăn được điểm ở phần driver bám tai mà vẫn tự do thì AirPods Max chọn hướng sử dụng đệm tai êm ái nhất .
Apple đã ứng dụng vật liệu bọt hoạt tính chuyên được dùng cho những thiết bị âm thanh làm thành phần chính để sản xuất đệm tai. Bọc bên ngoài là một lớp vải lưới đặc biệt quan trọng, được phong cách thiết kế riêng nhằm mục đích tạo cảm xúc quyến rũ mà vẫn thoáng khí .

AirPods Max - Đệm tai êm ái và thoáng khí tối đa

Điều khiển dễ dàng với nút xoay Digital Crown

Nhỏ gọn và tinh xảo, nút xoay Digital Crown chỉ chiếm diện tích quy hoạnh nhã nhặn ở một bên chụp tai nhưng lại tương hỗ người dùng triển khai được rất nhiều tác vụ điều khiển và tinh chỉnh AirPods Max. Từ việc tinh chỉnh độ to / nhỏ của âm lượng cho tới những công dụng như chuyển bài, nhận cuộc gọi đến và kích hoạt trợ lý ảo Siri đều rất thuận tiện và tiện lợi .

AirPods Max - Nhỏ gọn và tinh tế, nút xoay Digital Crown

Âm thanh cao cấp chưa từng có trên AirPods

Hướng tới việc tạo nên một chiếc tai nghe cho chất âm hạng sang vượt qua cả AirPods Pro, Apple không chỉ tối ưu phong cách thiết kế AirPods Max mà còn tích hợp công nghệ tiên tiến chống ồn dữ thế chủ động ANC vào mẫu sản phẩm này. Mỗi thành phần cấu trúc nên trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh đều được điều khiển và tinh chỉnh nhằm mục đích đem tới chất lượng âm thanh đầu ra có độ trung thực cao nhất .

Bạn sẽ hài lòng với âm bass trầm ấm, dải mid rõ ràng và âm treble sắc sảo mà sản phẩm đem lại. Dù gu của bạn là nhạc trẻ sôi động hay nhạc không lời nhẹ nhàng, AirPods Max cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

AirPods Max - Âm thanh cao cấp chưa từng có trên AirPods

Chip H1 hiện đại – trái tim của công nghệ Apple

AirPods Max chiếm hữu không chỉ một mà tới hai bộ vi giải quyết và xử lý H1 – phân bổ ở hai bên tai nghe. Sự góp mặt của chip H1 giúp giải quyết và xử lý tín hiệu âm thanh truyền tới và tạo nên chất âm đầu ra tối ưu nhất. Phần mềm mà những kỹ sư Táo khuyết đưa vào tận dụng hiệu suất cao cả 10 lõi giải quyết và xử lý âm thanh trong mỗi chip H1, từ đó ngày càng tăng năng lực chống ồn dữ thế chủ động tối đa. Không chỉ vậy, H1 còn là trái tim công nghệ tiên tiến Apple, vừa bảo vệ năng lực tương tác Siri nhạy bén, vừa giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng tốt hơn .

AirPods Max - Chip H1 hiện đại – trái tim của công nghệ Apple

Tương thích tối ưu với các sản phẩm Apple

AirPods Max thừa kế mọi công nghệ tiên tiến văn minh trước đó của dòng mẫu sản phẩm AirPods, từ việc tương tác và ra lệnh cho Siri tới năng lực liên kết linh động với những mẫu sản phẩm mang logo Táo khuyết như iPhone, iPad và MacBook. Trải nghiệm liên kết và tương tác giữa những thiết bị diễn ra xuyên suốt mà trọn vẹn không cần tới sự tương hỗ của bất kỳ cáp liên kết vướng víu nào .
Cụ thể, AirPods Max sẽ tự động hóa quét để ghép đôi với iPhone / iPad khi hai thiết bị ở gần nhau. Một thông tin sẽ hiện lên để xác nhận quy trình liên kết trên thiết bị phát tín hiệu. Tất cả những gì bạn cần làm là đồng ý chấp thuận và chiêm ngưỡng và thưởng thức thưởng thức âm thanh .

AirPods Max - Tương thích tối ưu với các sản phẩm Apple

Ngoài ra, chính sách chuyển thiết bị phát tín hiệu từ iPhone sang iPad hoặc máy Mac sẽ diễn ra rất linh động. Nếu bạn đang phát nhạc bằng máy Mac và tự nhiên có cuộc gọi tới trên iPhone, tai nghe AirPods Max sẽ tự ghép nối với iPhone để bạn nghe cuộc gọi đó .

AirPods Max - chuyển thiết bị phát tín hiệu từ iPhone sang iPad

Chia sẻ âm thanh thuận tiện với một chiếc tai nghe AirPods khác. Trong trường hợp bạn đang nghe nhạc bằng iPhone và muốn san sẻ bản nhạc mê hoặc này với một ai khác, mạng lưới hệ thống sẽ được cho phép bạn sử dụng một thiết bị duy nhất ( iPhone / iPad hoặc Mac ) để phát nhạc tới nhiều chiếc AirPods ở gần đó .

AirPods Max - Chia sẻ âm thanh dễ dàng với một chiếc tai nghe AirPod khác

Linh hoạt hơn với tính năng phát hiện vị trí

AirPods Max sẽ tạm dừng phát nhạc khi bạn hạ tai nghe xuống cổ để trò chuyện với ai đó nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, và sẽ liên tục quy trình phát nhạc nếu bạn đeo lại vị trí cũ. Sự linh động này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tiết tấu nào mà vẫn trò chuyện tự do với người cạnh bên .

Ngoài ra, việc sử dụng linh hoạt Siri giúp bạn có thể ra lệnh cho trợ lý ảo đọc tin nhắn tới thành tiếng và phản hồi mà không cần phải chạm tay vào iPhone. Khẩu lệnh quen thuộc “Hey, Siri” sẽ mở ra một trải nghiệm tiện dụng khi tận dụng Siri để thực hiện hàng loạt tác vụ khác như kiểm tra thời tiết, lên lịch họp và nhiều hơn thế nữa.

AirPods Max - Linh hoạt hơn với khả năng phát hiện vị trí

Khả năng tiết kiệm pin cực kỳ hiệu quả

Khi được cất trong Smart Case chuyên sử dụng, tai nghe AirPods Max sẽ tự động hóa chuyển sang trạng thái tiêu thụ nguồn năng lượng thấp để tiết kiệm chi phí pin tối ưu và lê dài thời hạn sử dụng. Công nghệ sạc nhanh đem tới năng lực sạc 5 phút và đem tới 1,5 giờ nghe nhạc liên tục sau đó. Khi ở trạng thái đầy nguồn năng lượng, AirPods Max được cho phép bạn đàm thoại, nghe nhạc, xem phim suốt nhiều giờ dù có kích hoạt chống ồn dữ thế chủ động ANC .

AirPods Max - Khả năng tiết kiệm pin cực kỳ hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published