Đánh giá Tai nghe AirPods Pro MWP22 (Hàng chính hãng – Nguyên seal)

Tai nghe AirPods Pro MWP22 (Hàng chính hãng - Nguyên seal) 1

Tính năng chống ồn cao cấp

Với chính sách này, tai nghe sẽ khử tiếng ồn ngoài thiên nhiên và môi trường, vô hiệu tạp âm xung quanh lọt vào tai, giúp bạn đắm chìm vào bản nhạc mà không bị tác động ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang chính sách Xuyên âm, AirPods Pro cho phép bạn nghe được cả nhạc đang phát và âm thanh bên ngoài, giúp bạn thuận tiện hơn khi trò chuyện với mọi người dù đang đeo tai nghe .

Tai nghe AirPods Pro MWP22 (Hàng chính hãng - Nguyên seal) 2

Điều khiển dễ dàng

Tai nghe AirPods Pro sử dụng cảm ứng lực để điều khiển, không cần thao tác nhiều trên điện thoại, cụ thể như sau:

– Bóp 1 lần : Phát / tạm dừng nhạc hoặc vấn đáp cuộc gọi .
– Bóp 2 lần : Chuyển bài sau đó .
– Bóp 3 lần : Quay lại bài trước .
– Nhấn giữ : Chuyển đổi giữa chính sách chống ồn dữ thế chủ động và chính sách xuyên âm .
Ngoài ra, AirPods Pro còn tương hỗ liên kết nhanh với trợ lý ảo bằng cách nói ” Hey Siri “, sau đó bạn hoàn toàn có thể ra lệnh phát bài hát, triển khai cuộc gọi, nhờ dẫn đường và những nhu yếu khác

Tai nghe AirPods Pro MWP22 (Hàng chính hãng - Nguyên seal) 3

Chất lượng âm thanh cao cấp

AirPods Pro được tăng cấp can đảm và mạnh mẽ ở chất lượng âm thanh, cho âm bass can đảm và mạnh mẽ hơn, chân thực hơn, độ cụ thể cao hơn, nhất là công nghệ tiên tiến Adaptive EQ, được cho phép tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tần số âm thanh của bản nhạc theo hình dạng tai người dùng, mang lại thưởng thức âm thanh tốt nhất .

Tai nghe AirPods Pro MWP22 (Hàng chính hãng - Nguyên seal) 4

Chip xử lý H1 mạnh mẽ

Chip H1 do Apple phong cách thiết kế sử dụng 10 lõi âm thanh, tạo ra độ trễ giải quyết và xử lý âm thanh cực thấp, được cho phép vô hiệu tiếng ồn trong thời hạn thực .

Tai nghe AirPods Pro MWP22 (Hàng chính hãng - Nguyên seal) 5

Sạc cao cấp

Với Hộp sạc MagSafe, AirPods mang lại thời lượng pin hơn 24 giờ. Hộp sạc thích hợp với những bộ sạc không dây, gồm có MagSafe – giúp sạc không dây nhanh gọn với phần đính kèm thuận tiện để tăng thêm sự thuận tiện. Khi pin yếu, AirPods Pro sẽ gửi thông tin đến iPhone của bạn để bạn biết đã đến lúc phải sạc .

Tai nghe AirPods Pro MWP22 (Hàng chính hãng - Nguyên seal) 6

Kết nối đơn giản

Giống như Airpod, Airpod Pro cũng hoàn toàn có thể liên kết một cách đơn thuần với hệ sinh thái những thiết bị của Apple, và sử dụng vừa đủ những tính năng một cách đơn thuần nhất

Tai nghe AirPods Pro MWP22 (Hàng chính hãng - Nguyên seal) 7

Leave a Reply

Your email address will not be published