Tai nghe Airpods Rep 1:1 là một trong những dòng phụ kiện được sản xuất theo các tiêu chí về thiết kế, hiệu năng sử dụng, các tính năng hỗ trợ tương đương với phiên bản chính hãng do Apple sản xuất.

Từ “ Rep ” là viết tắt của Replica có nghĩa là bản sao giống y bản thật, trong trường hợp này được dùng để ám chỉ những loại sản phẩm được sản xuất với chất lượng bảo vệ và được sản xuất đại trà phổ thông với số lượng lớn theo nhu yếu của một đơn vị chức năng nào đó .
Những mẫu sản phẩm này thường được người dùng trong nước yêu thích bởi mức giá phải chăng và năng lực sử dụng rất tốt phân phối những nhu yếu vui chơi từ cơ bản đến nâng cao .

Về ưu điểm, Airpods Rep 1 : 1 có phong cách thiết kế tương tự như như phiên bản chính hãng với nét đẹp tinh xảo, thanh thoát và vô cùng sang trọng và quý phái. Tương tự như bản gốc, loại sản phẩm cũng có lắp ráp cảm ứng tiệm cận giúp tự ngắt nhạc khi tháo tai nghe và phát nhạc khi đeo vào ; chip giải quyết và xử lý tự động hóa tương hỗ hiển thị popup khi mở nắp và cảm ứng một chạm tương hỗ khi thao tác .
Ngoài ra, những chiếc Airpods Rep 1 : 1 này và Airpods Pro Rep 1 : 1 cũng có tương hỗ sạc không dây với thời hạn sử dụng pin khá dài bảo vệ về thời lượng quản lý và vận hành. Cùng với đó là bộ dock sạc sử dụng qua cổng liên kết lightning mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng trong quy trình sử dụng thiết bị .

So sánh Airpods Rep 1:1 với Airpods chính hãng

Nhìn chung, Airpods chính hãng và Airpods Rep 1 : 1 sẽ có những đặc thù độc lạ nho nhỏ về hiệu năng quản lý và vận hành, chất âm hay thời lượng pin. Dưới đây là những thông tin so sánh cơ bản về hai phiên bản phụ kiện này .

– Về giá bán, Airpods Rep 1:1 có mức giá chỉ khoảng ⅕ so với phiên bản chính hãng. Hiện giá thành các phiên bản replica này chỉ dao động từ 400.000đ trở lên. Trong khi đó Airpods chính hãng thường có mức giá niêm yết từ 3.700.000đ – 4.800.000đ/ sản phẩm tùy theo từng phiên bản khác nhau.

– Về chất lượng, các dòng airpod rep 1:1 được review có chất lượng âm thanh tương tự như phiên bản chính hãng đến 90%. Tuy nhiên, xét về khả năng chuyển các dải âm, xử lý các dải trouble, phiên bản chính hãng đến từ Apple vẫn tỏ ra vượt trội hơn chút nhờ cấu tạo đặc biệt cùng quy trình sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng.

– Về chất âm, phiên bản replica 1:1 có âm thanh hay. Khi nghe các dải trouble và mix thể hiện khá tốt tầm 90% tai chính hãng.

– Về thời gian sử dụng thực tế, chiếc Airpods phiên bản chính hãng dao động từ 4 tới 6 tiếng đồng hồ vận hành liên tục với nhiều phiên bản âm nhạc khác nhau. Những chiếc Airpods Rep 1:1 cho thời gian hoạt động không hề kém cạnh, khoảng 5 tiếng như quảng cáo.

– Về độ bền, phiên bản chính hãng đến từ Apple được trải nghiệm qua nhiều môi trường khác nhau đảm bảo tiêu chuẩn độ bền nghiêm ngặt giúp hạn chế lỗi hỏng cho khách hàng trong quá trình sử dụng, cùng với đó là chính sách bảo hành ưu đãi. Phiên bản rep thường có độ bền kém hơn chút do chất liệu hoàn thiện không cao cấp bằng, nhưng đã cải thiện khá nhiều trong những bản mới gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published