×

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình áp dụng cho 

CHỦ THẺ VISA/MASTERCARD

(không áp dụng cho thẻ phụ, thẻ Debit và thẻ không được phát hành tại Việt Nam) THỰC HIỆN THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI WEBSITE QUA HÌNH THỨC TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG qua cổng thanh toán của NGÂN LƯỢNG (không được cà thẻ tại siêu thị, tại nhà).

1. QUY ĐỊNH CHUNG:

– Thời gian trả góp: 3,6,9,12 tháng.

– Không số lượng giới hạn số lần mua trả góp ( nhưng phải bảo vệ thẻ đủ hạn mức ) .- Chủ thẻ không được huỷ thanh toán giao dịch sau khi thanh toán giao dịch đã chuyển sang trả góp .- Thẻ tín dụng thanh toán phải bảo vệ còn hiệu lực hiện hành trong thời hạn ĐK trả góp ( tính theo ngày ). Ví dụ : KH ĐK trả góp thẻ tín dụng thanh toán 6 tháng vào ngày 01.07.2021, thì ngày hết hạn của thẻ tín dụng phải lớn hơn 31.12.2021 .- Không quy đổi những thanh toán giao dịch triển khai trước 5 ngày sao kê .- Giao dịch hoàn toàn có thể sẽ bị phủ nhận quy đổi trả góp nếu Ngân hàng xác định được thẻ không chính chủ, thẻ hết hạn, không đủ hạn mức, thẻ lỗi, KH có nợ quá hạn, thanh toán giao dịch cận ngày sao kê …

2. CÁCH THỨC CHUYỂN ĐỔI TRẢ GÓP
 

Ngân hàng

Cách thức quy đổi trả góp

Citibank, MSB, VPBANK, TECHCOMBANK, VIETINBANK, ACB, ANZ, HSBC, SHINHAN, EXIMBANK, VIB, SACOMBANK, TPBANK, SCB, FE CREDIT, NAM A BANK, OCB, KIEN LONG BANK, SHB, BIDV, VCB, MB, VIET CAPITAL, PVCOMBANK, HDBANK, LIENVIETPOSTBANK, HOME CREDIT, STANDARD CHARTERED, SeABank.

– Trong vòng 7 ngày

 hệ thống tự chuyển đổi. Trường hợp trong 7 ngày chờ chuyển đổi mà tài khoản của quý khách đã lên sao kê thì có thể giao dịch của khách sẽ được chuyên đổi trả góp ở kỳ tiếp theo.
– Giao dịch khi đã chuyển đổi trả góp nếu KH muốn hủy trả góp và hoàn tiền sẽ bị mất phí trả góp.

– Ngân hàng tự quy đổi góp nhưng trong quy trình quy đổi ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể liên hệ chủ thẻ thì chủ thẻ vui mắt nghe máy để thanh toán giao dịch góp được giải quyết và xử lý .

Các Ngân hàng CÓ hỗ trợ chuyển đổi trả góp khi đã lên sao kê

Techcombank, Ngân Hàng Á Châu, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, VPbank, ShinhanBank, HSBC, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank, MSB, VIB, Sacombank, Citibank, Seabank, TPbank, SCB, Fe Credit, Viettinbank, Nam Á Bank, Kiên Long Bank, Bản Việt

Các Ngân hàng KHÔNG tương hỗ quy đổi trả góp gần ngày sao kê

STT

Ngân hàng 

Loại thẻ

Ngày Alepay tắt không cho KH thanh toán

Ngày sao kê

1 Ngân hàng Ngoại thương VCB

Visa
Master
JCB

Ngày 17 đến 20
Ngày 7 đến 10
Ngày 12 đến 15

20
10
15

2 MB

Visa
JCB

Ngày 2 đến 5
Ngày 5 đến 8

5
8

3 Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB

Master
Visa

Ngày 2 đến 4
Ngày 7 đến 15

5
10,15

4 OCB Tất cả loại thẻ Ngày 12 đến 15 15
5 LiênViệt Postbank

Visa
Master
JCB

Ngày 18 đến 20
Ngày 8 đến 10
Ngày 18 đến 20 

20
10
20

6 HDBank Tất cả loại thẻ Ngày 10 đến 15 15
7

PVcomb
ank

Tất cả loại thẻ 3-5, 13-15, 23-25 5,15,25
8 Homecredit Không quy đổi thanh toán giao dịch trước 5 ngày sao kê Nhiều ngày sao kê và không chia theo loại thẻ
9 SC ( Standard Chartered )

Chuyển đổi đối với các GD lên sao kê không quá 5 ngày.
Quá thời hạn 5 ngày sao kê sẽ không chuyển đổi.

Nhiều ngày sao kê và không chia theo loại thẻ

Lưu ý:

1. Trường hợp khách hàng yêu cầu huỷ giao dịch và hoàn tiền.
– Đơn hàng đã thanh toán rồi mà KH không lấy máy nữa thì bắt buộc phải báo hủy giao dịch. KH sẽ được hoàn lại (refund) toàn bộ số tiền mua hàng trong vòng 7 – 15 ngày (trừ thứ 7 và Chủ Nhật, theo quy định của ngân hàng). Lưu ý, nếu giao dịch đã được ngân hàng tiếp nhận thì không được hoàn tiền phí chuyển đổi.
 

2. Trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác khi đã giao dịch thành công.
– Nếu sản phẩm phí chuyển đổi 0%: Được đổi sang sản phẩm khác nếu sản phẩm mới cùng giá hoặc cao hơn và cùng phí chuyển đổi 0%.
– Nếu sản phẩm có phí chuyển đổi: Chỉ được đổi sản phẩm bằng hoặc cao hơn sản phẩm ban đầu thanh toán, KH vẫn trả góp cho ngân hàng như giao dịch ban đầu.

Thay đổi thông tin lúc : 20 h05 giờ ngày 16/10/2021

Leave a Reply

Your email address will not be published