Mi True Earphone 2 Basic là mẫu tai nghe không dây lý tưởng nhất hiện tại với thời lượng pin lên đến 20 giờ liên tục, hỗ trợ đàm thoại rõ ràng nhờ micro kép có tính năng khử ồn môi trường. Sản phẩm sẽ tự động ghép đôi và tự động kết nối khi đặt gần smartphone, đồng thời cho chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ loa 14,2mm.

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2

Sử dụng tai nghe suốt ngày dài

Tai nghe Mi True Earphone 2 Basic được Xiaomi tích hợp viên pin có khả năng kéo dài thời lượng sử dụng suốt 5 tiếng đồng hồ liên tục, khi kết hợp với năng lượng trong hộp sạc, tổng thời gian sử dụng của sản phẩm sẽ lên tới 20 tiếng đồng hồ. Điều này có được nhờ chip kiểm soát điện năng mà hãng tích hợp vào thiết bị.

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 - ảnh 2

Thoải mái đàm thoại chốn đông người

Nhằm nâng cao năng lực đàm thoại bằng tai nghe cho người dùng, Mi True Earphone 2 Basic được trang bị cụm hai micro ở mỗi bên housing. Đây là lợi thế lới để thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến điều hướng chùm sóng nhằm mục đích khử tạp âm xung quanh cực kỳ hiệu suất cao. Từ đó bảo vệ chất lượng cuộc gọi đến và đi luôn luôn rõ ràng, sắc nét ngay cả khi bạn đang ở trong những thiên nhiên và môi trường ồn ào nhất .

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 - ảnh 3

Tự động kết nối với thiết bị di động

Cơ chế hoạt động giải trí mưu trí của Mi True Earphone 2 Basic được phong cách thiết kế để chiếc tai nghe tự động hóa quét tín hiệu và đưa ra nhu yếu liên kết với smartphone gần đó nhất ngay khi bạn mở hộp sạc để lấy tai nghe ra. Giao diện MIUI Global giúp bạn hiệu chỉnh những thông số kỹ thuật âm thanh theo ý muốn qua smartphone và theo dõi Tỷ Lệ pin còn lại .

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 - ảnh 4

Chiếc tai nghe True Wireless với thiết kế linh hoạt

Mi True Earphone 2 Basic được thiết kế theo phong cách tai nghe True Wireless hoàn toàn không dây, rất tiện lợi để đem theo bên mình. Bạn có thể chọn đeo một hoặc cả hai bên tai tùy theo nhu cầu sử dụng. Chế độ âm thanh nổi sẽ được kích hoạt khi bạn đạn đeo đủ hai bên tai nghe nghe để tạo nên không gian giải trí sống động nhất, ấn tượng nhất.

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 - ảnh 5

Chân thực, trầm bổng và sắc sảo

Công nghệ loa với màng rung lớn 14,2 mm được thiết kế xây dựng nhằm mục đích tái tạo những nốt âm chi tiết cụ thể nhất với âm sắc trầm bổng. Mi True Earphone 2 Basic sẽ diễn đạt sôi động những ca khúc có giọng hát của ca sĩ. Sự góp mặt của công nghệ tiên tiến codec AAC sẽ tối ưu chất âm và làm hài lòng những người không dễ chiều nhất .

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 - ảnh 6

Thiết kế vừa vặn trong ống tai

Hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến văn minh nhưng tai nghe Mi True Earphone 2 Basic vẫn bảo vệ kích cỡ nhỏ gọn để mang theo bên mình và hiện hữu vừa khít trong ống tai mà không gây ra bất kể cảm xúc không dễ chịu hay cấn cộm nào. Bạn sẽ tự do tận thưởng âm nhạc và những nội dung vui chơi trong nhiều tiếng đồng hồ đeo tay .

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 - ảnh 7

Điều khiển dễ dàng với thao tác chạm

Chủ nhân của chiếc tai nghe có thể ra lệnh cho Mi True Earphone 2 Basic thực hiện các chức năng chỉ với thao tác chạm đơn giản lên thân tai nghe. Bạn có thể trả lời/ kết thúc cuộc gọi, phát/ dừng nhạc hoặc khởi động trợ lý ảo bằng cách gõ hai lần lên tai nghe. Tất cả đều trở nên đơn giản tối ưu mà không cần tương tác trên điện thoại.

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 - ảnh 8

Tự dừng nhạc khi tháo tai nghe

Cơ chế phát hiện đeo giúp Mi True Earphone 2 Basic lập tức nhận diện được khi người dùng tháo thiết bị ra khỏi tai để dừng nhạc và sẽ tự phát lại ngay khi bạn đeo trở lại. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng hiệu suất cao mà còn tránh bỏ lỡ những đoạn nhạc khi bạn tháo tai nghe ra .

Tai nghe không dây Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 - ảnh 9

Leave a Reply

Your email address will not be published