Một số tai nghe lightning điển hình nổi bật dành cho iPhone 7 và iPhone 7 plusKể từ khi Apple ra đời iPhone 7 và iPhone 7 plus và lượt bỏ đi cổng tai nghe 3.5 thì ngành công nghiệp sản xuất tai nghe đã có nhiều biến hóa lớn. Một số hãng ra đời những loại sản phẩm tai nghe bluetooth, một số ít thì cho ra đời những tai nghe với jack liên kết lightning. Các tai nghe lightning thì có một trở ngại là jack khá cao vì phải mua bản quyền chip MFi của Apple. Hôm nay mình sẽ ra mắt với những bạn 1 số ít tai nghe Lightning có chất lượng âm thanh tốt trong vô vàn tai nghe đang xuất hiện trên thị trường lúc bấy giờ .

Audeze Sine 

 

Audeze Sine là chiếc tai nghe planar magnetic on-ear đầu tiên trên thế giới và đã gây được tiếng vang to lớn cho Audeze. Được BMW design thiết kế, thật dễ hiểu khi Audeze Sine có vẻ ngoài rất cá tính và chắc chắn. Việc kết hợp với công nghệ planar magnetic giúp mang lại chất âm cực kỳ ấn tượng. Sine được trang bị cable tích hợp DAC cho khả năng giải mã được 24bit/96kHz và có micro kèm theo giúp có thể nghe gọi cũng như điều khiển chơi nhạc.

Libratone Q Adapt

 

Libratone Q Adapt là chiếc tai nghe ear-bud giúp mang lại cảm giác thoải mái để sử dụng trong thời gian dài. Libratone cũng trang bị thêm tính năng chống ồn cho sản phẩm của mình nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Người dùng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh khác nhau thông qua một App trên điện thoại. Sản phẩm có 4 màu tương ứng với 4 màu sắc của iPhone giúp chúng trở thành một bộ đôi hoàn hảo.

Audeze iSine 10

 

Đây là chiếc in-ear cực kỳ độc đáo của Audeze nhờ được trang bị driver planar magnetic 30mm cho chất lượng âm thanh không thể tuyệt vời hơn so với các in-ear cùng tầm giá. Cũng giống như các tai nghe lightning khác của Audeze, iSine cũng được trang bị một mạch khuếch đại và giải mã 24bit nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho sản phẩm

Philips Fidelio M2

 

Một trong những chiếc tai nghe đầu tiên được trang bị kết nối lightning chính là Fidelio M2. Sản phẩm ra mắt khá lâu trước khi Apple giới thiệu bộ đôi iphone mới của mình. Fidelio M2 có thiết kế on-ear gọn nhẹ, hỗ trợ truyền dẫn âm thanh Hi-Res. Người dùng có thể tuỳ tỉnh nhiều thứ thông qua một vòng xoay trên tai nghe

JBL Reflect Aware

 

Chiếc tai nghe độc đáo của JBL với dây phản quang tiện lợi những ngừoi yêu thích chạy bộ buổi tối hay sáng sớm. Đây là cũng sản phẩm duy nhất hiện nay của JBL được trang bị kết nối lightning. Một trong những điều đặc biệt là sản phẩm được trang bị khả năng chống ồn và người dùng có thể tuỳ chỉnh mức độ chống ồn cho từng bên tai thông qua ứng dụng cho JBL cung cấp.

Audeze EL8 Titanium 

 

Lại thêm một sản phẩm khác của Audeze xuất hiện, có thể nói hãng đã rất chịu khó trong việc ra mắt các sản phẩm để nâng cao trải nghiệm âm nhạc trên các thiết bị của Apple. Mặc dù là một chiếc planar magnetic fullsize nhưng nhờ được trang bị mạch khuếch đại cũng như bộ giải mã mà người dùng có thể yên tâm sử dụng Audeze EL8 Titanium với chiếc iphone của mình. Sản phẩm cũng do BMW thiết kế nên sở hữu vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng.

Apple Eapods

 Trong trường hợp nếu bạn không muốn góp vốn đầu tư quá nhiều tiền cho những tai nghe của hãng thứ 3 thì đây chính là lựa chọn tốt nhất. Earpods có phong cách thiết kế đeo rất tự do, tương thích với số đông của nhiều người và chất lượng âm thanh ở mức đồng ý được

Nguồn : esquire

Leave a Reply

Your email address will not be published